“Mount Jiri” tung ảnh hậu trường của Jun Ji Hyun – Joo Ji Hoon

Mới đây, nhà sản xuất Mount Jiri đã cập nhật những bức hình mới nhất về bộ đôi diễn viên chính Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon. Trong phim, ‘mợ chảnh’ Jeon Ji Hyun trong vai Seo Yi Kang – kiểm lâm hàng đầu trong đội, và Joo Ji Hoon thủ vai nhân vật […]

Đã cập nhật 16 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

“Mount Jiri” tung ảnh hậu trường của Jun Ji Hyun – Joo Ji Hoon

Mới đây, nhà sản xuất Mount Jiri đã cập nhật những bức hình mới nhất về bộ đôi diễn viên chính Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon.

Trong phim, ‘mợ chảnh’ Jeon Ji Hyun trong vai Seo Yi Kang – kiểm lâm hàng đầu trong đội, và Joo Ji Hoon thủ vai nhân vật Kang Hyun Jo – một sinh viên tốt nghiệp học viện quân sự có bí mật riêng, anh tham gia với tư cách là một kiểm lâm mới và trở thành đối tác của Seo Yi Kang.

Ở những bức ảnh tĩnh mới của bộ phim Mount Jiri, Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon mặc trang phục leo núi, mặc áo gió bình thường và giày đi bộ đường dài hoặc trong trang bị kiểm lâm đầy đủ với ba lô, bộ đàm, thiết bị GPS, đèn di động và gậy đi bộ.

Trên gương mặt của Seo Yi Kang lộ rõ vẻ lo lắng, nghiêm trọng. Trong khi đó, Kang Hyun Jo cũng không tốt đẹp gì hơn, có vẻ như anh đang rơi vào thế khó khăn.

Mount Jiri sẽ được lên sóng trong năm 2021