Một xu hướng tăng giá Bitcoin mạnh đang xuất hiện

Tình trạng giao dịch đi ngang đang diễn ra như hiện nay không phải là chưa từng có, tuy nhiên, nhìn vào những sự kiện halving trước đó thì có thể đây chỉ là một trong những giai đoạn đầu của đợt tăng giá mạnh. Một nhà phân tích đã nhấn mạnh khả năng này trong tweet […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Một xu hướng tăng giá Bitcoin mạnh đang xuất hiện
 1. Tình trạng giao dịch đi ngang đang diễn ra như hiện nay không phải là chưa từng có, tuy nhiên, nhìn vào những sự kiện halving trước đó thì có thể đây chỉ là một trong những giai đoạn đầu của đợt tăng giá mạnh.

  Một nhà phân tích đã nhấn mạnh khả năng này trong tweet của mình. Người này chỉ ra những điểm tương tự nổi bật giữa hành động giá gần đây của bitcoin và những gì đã xảy ra trong vài năm trước.

  Cũng có thể giai đoạn đi ngang này sẽ cung cấp cho BTC nhiên liệu cần thiết để duy trì xu hướng tăng tiếp theo.

  Một nhà phân tích khác gần đây đã lưu ý rằng phong trào đột phá tiếp theo sẽ dẫn đến một loạt các vụ thanh lý, điều này sẽ giúp thổi bùng ngọn lửa xu hướng giá.

  Giả sử đột phá tiếp theo này ủng hộ người mua, thì sẽ diễn ra một đợt bán thanh lý dữ dội tương tự như cuộc khủng hoảng do thanh lý gây ra vào đầu tháng 3.

  Lịch sử cho thấy Bitcoin sắp bước vào giai đoạn tăng giá

  Hành động giá gần đây của Bitcoin đưa ra rất ít gợi ý để nắm được trạng thái của xu hướng vĩ mô.

  BTC phần lớn đã dao động trong phạm vi 9.000-10.000 đô la. Phạm vi giao dịch bị thu hẹp đáng kể trong nhiều tuần qua vì hiện tại Bitcoin đang ở loanh quanh con số 9.200 đô la.

  Điều này đã khiến cho mức độ biến động của tiền điện tử đạt mức thấp kỷ lục và dường như là đang ngụ ý rằng sắp có một đợt đột phá lớn.

  Trong quá khứ, những cơn biến động ở mức thấp này đã được theo sau bởi các chuyển động từ 30% trở lên.

  Có khả năng cao là điều tương tự sẽ xảy ra sau khi Bitcoin bắt đầu phát triển một xu hướng rõ ràng hơn.

  Xét quá trình biến động trong quá khứ của Bitcoin, một nhà phân tích bày tỏ quan điểm rất chắc chắn về tiền điện tử.

  Người này dẫn ra một biểu đồ thể hiện xu hướng đi ngang của Bitcoin sau khi halving xảy ra, hiện tại tiền điện tử đang ở cuối của giai đoạn hợp nhất trước khi bắt đầu chu kỳ parabol mới.

  hình 1

  Nếu lịch sử lặp lại – nhưng có gì đảm bảo rằng nó sẽ xảy ra – tiền điện tử Bitcoin có thể tăng giá cao vào cuối năm nay.

  Điều gì sẽ tiếp nhiên liệu cho Bitcoin?

  Đối với những gì có thể thúc đẩy mô hình parabol này trong những tháng tới, một nhà phân tích gần đây đã lưu ý rằng Bitcoin có khả năng sẽ thấy một đợt thanh lý khi phạm vi giao dịch hiện tại bị phá vỡ.

  Dẫn lời nhà phân tích này cho hay:

  Bitcoin bị nén đến mức bất kỳ sự phá vỡ nào cũng có thể gây ra hiệu ứng domino. Ngay cả các cụm dừng trong ngày cũng đủ để khiến lệnh long chảy như thác.

  Những người đầu cơ phải giành quyền kiểm soát tiền điện tử trong thời gian tới, vì một sự bứt phá đi lên có thể tạo ra một dòng lớn các khoản bán thanh lý giúp thúc đẩy giá Bitcoin lên cao hơn.

  Nguồn: Newsbtc

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Một xu hướng tăng giá Bitcoin mạnh đang xuất hiện