Một vài nét về Đại lý Toyota Gia Lai

Là một trong những đại lý Toyota được ủy quyền chính hãng tại thị trường Miền Trung và Tây Nguyên, Toyota Gia Lai là một trong những đại lý Toyota được ủy quyền chính hãng tại thị trường Miền Trung và Tây Nguyên và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ […]

Đã cập nhật 7 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Một vài nét về Đại lý Toyota Gia Lai

Là một trong những đại lý Toyota được ủy quyền chính hãng tại thị trường Miền Trung và Tây Nguyên, Toyota Gia Lai là một trong những đại lý Toyota được ủy quyền chính hãng tại thị trường Miền Trung và Tây Nguyên và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ mê xe.

Giới thiệu về Đại lý Toyota Gia Lai

Toyota Gia Lai là đại lý xây dựng đạt tiêu chuẩn 3S của Toyota tại thị trường Miền Trung và Tây Nguyên. Hiện tại, cơ sở này tọa lạc tại 542 – 544 Trường Chinh, Huyện Chi Lăng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai. Nằm trên trục đường chính dẫn vào trung tâm thành phố Pleiku, Toyota Gia Lai là điểm đến thuận tiện không chỉ của khách hàng từ thành phố Pleiku, mà còn của khách hàng đến từ Khánh Hòa hoặc một số tỉnh lân cận như: Ninh Thuận, Lâm Đồng, Phú Yên, … tham quan showroom và mua xe.

Là một showroom có ​​bề dày kinh nghiệm, Toyota Gia Lai được công nhận là một trong những đại lý Toyota chất lượng cao nhất cả nước. Với tôn chỉ không ngừng đổi mới, đại lý luôn cố gắng tiếp thu những ý kiến ​​đóng góp, khen ngợi và phê bình của khách hàng để nâng cao chất lượng từng ngày. Và sau đây là những lý do Toyota Gia Lai luôn là điểm đến yêu thích của những người đam mê xe Toyota.

Ưu điểm của Toyota Gia Lai

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Là một đại lý có tiếng về chất lượng, Toyota Gia Lai có những yêu cầu rất khắt khe và khắt khe đối với đội ngũ nhân viên. Theo quy định, cơ sở này chỉ tuyển dụng những nhân viên có trình độ và năng lực cao. Để làm việc tại đây, nhân viên phải hoàn thành nhiều bài kiểm tra và thực tập để chứng minh kỹ năng của mình trước khi được tuyển dụng chính thức. Chính sự nghiêm khắc đó đã tạo cho một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và chỉn chu trong mọi hoàn cảnh.

Cơ sở hạ tầng

Ngoài lợi thế về vị trí trên con đường đắt giá, Toyota Gia Lai còn có nhiều lợi thế khác về cơ sở hạ tầng. Đại lý này là một trong những cơ sở có tổng diện tích showroom lớn nhất cả nước lên đến 3.500 m2. Nhờ diện tích rộng nên showroom tại đây có rất nhiều mẫu xe Toyota đẹp, tinh tế đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá xe

Là đại lý đã được công nhận, Toyota Gia Lai luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất phù hợp với các nhóm khách hàng khác nhau, dựa trên phương châm lấy khách hàng làm đầu. Ngoài mức giá rẻ hơn nhiều showroom khác, nhà bán lẻ còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính.

Chúng tôi mong rằng qua bài viết này bạn đã tìm được những thông tin hữu ích về Toyota Gia Lai. Nếu bạn là tín đồ của Toyota tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên hoặc có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa xe hãy đến ngay địa chỉ 542 – 544 Trường Chinh, P. Chi Lăng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Tags:

Toyota