Một trong những mining pool lớn nhất hợp tác với Three Arrows Capital

Trong tweet mới nhất của mình, Su Zhu – CEO của Three Arrows Capital, thông báo công ty này sẽ chính thức hợp tác chiến lược với Poolin một mining pool Bitcoin. Three Arrows Capital là một quỹ phòng hộ tiền mã hóa được thành lập tại Singapore. Anh Zhu cũng chia sẻ rằng đây là vinh hạnh của […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Một trong những mining pool lớn nhất hợp tác với Three Arrows Capital
 1. Trong tweet mới nhất của mình, Su Zhu – CEO của Three Arrows Capital, thông báo công ty này sẽ chính thức hợp tác chiến lược với Poolin một mining pool Bitcoin. Three Arrows Capital là một quỹ phòng hộ tiền mã hóa được thành lập tại Singapore.

  Anh Zhu cũng chia sẻ rằng đây là vinh hạnh của anh khi được làm việc cùng Kevin Pan (nhà sáng lập Poolin) cũng như Poolin đối với anh là một trong những cái tên đáng nể nhất trong giới Bitcoin.

  Su Zhu’s tweetNguồn: Twitter

  Cùng nhau ra mắt sản phẩm mới

  Phi vụ hợp tác này được ký kết thông qua công ty mẹ của Poolin là Blockin.

  Phó chủ tịch của Poolin – ông Alejandro De La Torre chia sẻ rằng sự hợp tác này hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm tài chính vừa an toàn lại vừa dễ sử dụng cho khách hàng trong tương lai. Ứng dụng Blockin Wallet dự kiến sẽ thêm những sản phẩm này vào hệ thống của họ trong tương lai.

  Đầu tháng này, Poolin cũng đã ký với công ty BlockFi (trụ sở tại hoa Kỳ) một hợp đồng khác với nhằm cung cấp cho khách hàng khoản vay tiền điện tử với mục tiêu tiếp tục phát triển các sản phẩm cho vay được công bố lần đầu hồi tháng Hai vừa rồi.

  Ngoài ra, Poolin cũng cho ra mắt tính năng mới trên hệ thống của mình có khả năng tính phí giao dịch một cách tối ưu nhất.

  6% cổ phần ở Grayscale

  Trong khi đó, Three Arrows Capital gần đây cũng tuyên bố có chân trong công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale Investments với cổ phần lên đến 6,26%. (theo SEC)

  Cổ phần này tương đương với giá trị lên đến 20.000 đơn vị BTC, tức 190 triệu USD tại thời điểm viết bài.

  Nguồn: U.Today

  Crypto More!

  Mining pool là nơi tập hợp các thợ mỏ, mỗi thợ mỏ đóng góp Hashrate để cùng khai thác các khối Bitcoin và chia lợi nhuận theo tỷ lệ đóng góp.

  Quỹ phòng hộ, hay quỹ tự bảo hiểm rủi ro, quỹ đối xung là các quỹ đầu tư tư nhân được quản lý chủ động. Họ đầu tư vào một phạm vi đa dạng các thị trường, công cụ và chiến lược đầu tư và phụ thuộc vào các quy định hạn chế của đất nước họ.

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Một trong những mining pool lớn nhất hợp tác với Three Arrows Capital

Tags: