Một nhà máy điện ở New York khai thác 50.000 đô la Bitcoin mỗi ngày

Mục lục 1 5,5 bitcoin (BTC) được khai thác mỗi ngày 2 Có lợi nhuận ngay cả khi thị trường xuống dốc 5,5 bitcoin (BTC) được khai thác mỗi ngày Greenidge Generation là nhà máy điện khí tự nhiên gần thị trấn Dresden thuộc vùng Hồ Finger vừa đưa ra thông báo về việc đã […]

Đã cập nhật 17 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Một nhà máy điện ở New York khai thác 50.000 đô la Bitcoin mỗi ngày
 1. 5,5 bitcoin (BTC) được khai thác mỗi ngày

  Greenidge Generation là nhà máy điện khí tự nhiên gần thị trấn Dresden thuộc vùng Hồ Finger vừa đưa ra thông báo về việc đã lắp đặt thành công một trạm khai thác tiền điện tử trong khuôn viên nhà mày. Trạm khai thác này bao gồm gần 7.000 giàn khai thác và được cung cấp bởi điện được tạo ra tại chỗ, cơ sở này có thể khai thác trung bình 5,5 bitcoin (BTC) mỗi ngày, tương đương khoảng 50.000 đô la (tính theo chỉ số giá Bitcoin của CoinDesk).

  Greenidge sử dụng nguồn điện riêng được tạo bằng chi phí sản xuất cơ bản. Kevin Zhang, giám đốc chiến lược blockchain của Greenidge, cho biết sáng kiến này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tiềm năng được tiếp cận với cả thị trường tiền điện tử và ngành năng lượng.

  Giàn máy chủ này là một phần của quá trình cải tạo nhà máy điện trị giá 65 triệu USD, bao gồm việc chuyển đổi nhà máy từ than sang khí tự nhiên cũng như đầu tư vào cơ sở hạ tầng điện cần thiết để cung cấp năng lượng cho các giàn khai thác.

  Sau khi nhà máy chuyển đổi sang khí đốt tự nhiên được sự chấp thuận chính quyền địa phương vào năm 2017, Giám đốc điều hành Greenidge, Dale Irwin cho biết hoạt động khai thác này sẽ thêm vào lời “cam kết của nhà máy trong việc bảo vệ môi trường”.

  Có lợi nhuận ngay cả khi thị trường xuống dốc

  Với chi phí thấp và có thể tính toán trướcc được, nên nhà máy điện đang ở “vị trí thuận lợi trên thị trường” và tin rằng họ sẽ vẫn có lãi ngay cả halving giảm thưởng Bitcoin xuống còn 6,25 btc hồi tháng 5.

  Tim Rainey, giám đốc tài chính của Greenidge, cho biết: “Với vị thế độc nhất của mình, chúng tôi có thể thu về lợi nhuận từ các thị trường đang xuống dốc để sẵn sàng đón đầu những đợt biến động giá bất ngờ.”

  Được thành lập lần đầu tiên vào năm 1937, Greenidge hiện thuộc sở hữu của Atlas Holdings có trụ sở tại Connecticut. Atlas đã giúp Greenide lắp đặt các giàn khai thác tại cơ sở của nhà máy trong thời gian 4 tháng. Trước đây, nhà máy chỉ mở cửa vào thời điểm cao điểm trong những tháng mùa hè và mùa đông; sáng kiến khai thác mới được đưa ra đồng nghĩa với việc nhà máy có thể hoạt động quanh năm.

  Giàn máy chủ hiện tiêu thụ 14 megawatt trên tổng công suất 106 megawatt của Greenidge. Đó là lượng điện đủ để cung cấp năng lượng cho 11.000 ngôi nhà tại Mỹ

  Nguồn: Coindesk

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé

  Nguồn: Một nhà máy điện ở New York khai thác 50.000 đô la Bitcoin mỗi ngày