Món Ăn Nhẹ Đơn Giản Để Làm Trong Vòng Chưa Đầy 5 Phút

Hãy giơ tay nếu bạn thích ăn vặt. Bây giờ hãy nâng người khác lên nếu bạn cũng thích ăn những thức ăn tốt cho bạn. Dưới đây là một loạt các món ăn nhẹ tự làm bổ dưỡng sẽ giúp bạn tiết kiệm mua hàng tạp hóa và luôn no giữa các bữa ăn. Cùng tìm […]

Đã cập nhật 13 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Món Ăn Nhẹ Đơn Giản Để Làm Trong Vòng Chưa Đầy 5 Phút

Hãy giơ tay nếu bạn thích ăn vặt. Bây giờ hãy nâng người khác lên nếu bạn cũng thích ăn những thức ăn tốt cho bạn. Dưới đây là một loạt các món ăn nhẹ tự làm bổ dưỡng sẽ giúp bạn tiết kiệm mua hàng tạp hóa và luôn no giữa các bữa ăn. Cùng tìm hiểu ngay những món ăn vặt dễ làm dưới đây.

1. Pesto Chickpea Snack Salad

Tất cả những gì bạn cần là bốn nguyên liệu để tạo nên món ăn nhẹ chứa nhiều protein này: đậu gà đóng hộp, bánh pesto mua ở cửa hàng yêu thích của bạn, cà chua bi và feta.

Hỗn hợp snack đậu gà và cà chua.

2. Ly trái cây Froyo

Món ngọt này đi kèm với sữa chua Hy Lạp cùng với bất kỳ loại trái cây hoặc quả mọng nào bạn có trong tay. Thêm bất cứ thứ gì từ vụn sô cô la hoặc dừa vụn vào granola để có thêm một chút hấp dẫn.

3. Khoai tây chiên cà rốt

Được tẩm gia vị với dầu ô liu, mùi tây, ớt bột, muối và hạt tiêu, sau đó rang (hoặc chiên trong không khí) cho đến khi đẹp và giòn, những món ăn nhẹ rau này là một sự thay thế hài lòng cho món khoai tây chiên.

Khoai tây chiên cà rốt chiên giòn

4. Đậu Chickpeas Rang giòn

Bắt đầu với đậu gà đóng hộp, sau đó rang chúng với các loại gia vị yêu thích của bạn. Nếu bạn muốn có chút cảm hứng, hãy thử các món ăn kết hợp đầy hương vị như quế và đường, ớt bột và thì là. 

5. Bơ đậu phộng đông lạnh và thạch chuối

Tất cả những gì bạn cần là ba nguyên liệu – chuối, bơ hạt yêu thích của bạn và bất kỳ loại thạch nào – để tạo ra những miếng bánh đông lạnh thỏa thích này. 

6. Máy xay sinh tố Hummus dễ dàng

Chỉ cần cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay và món hummus kem này sẽ sẵn sàng trong vài phút. Hãy chơi nhạc jazz một chút và bắt đầu thưởng thức món ăn vặt này.

7. Bánh cuốn trái cây tự làm

Bạn có thể làm món ăn vặt được yêu thích nhất thập niên 90 này ngay tại nhà với trái cây yêu thích của bạn và một giọt mật ong.

8. Khoai tây chiên giòn

Nướng từ đầu đến cuối, bạn sẽ thực sự tự hỏi làm thế nào những chiếc bánh khoai tây chiên này có thể trở nên giòn như vậy. 

9. Edamame tỏi Parmesan chiên giòn

Bánh edamame đóng gói protein là một món ăn nhẹ tuyệt vời để giữ no giữa các bữa ăn. Công thức này yêu cầu rắc phô mai Parmesan và tỏi để gia vị thêm phần hấp dẫn. 

10. Thanh sữa chua Hy Lạp Blueberry Vanilla

Chắc chắn, bạn có thể mua các thanh granola đã qua chế biến ở cửa hàng tạp hóa … hoặc bạn có thể làm chúng ở nhà và tùy chỉnh chúng với các nguyên liệu yêu thích của bạn .

Nguồn: www.buzzfeed.com

Tags: