Mô hình lặp dự đoán Bitcoin sắp vượt mốc $12.000

Mục lục 1 Bitcoin sắp đạt $12.000 2 BTC sẽ tăng mạnh hơn nếu trở lại mốc $12.000 3 Crypto More! Bitcoin sắp đạt $12.000 Đợt giảm của bitcoin sau khi bị từ chối vào ngày thứ bảy khiến nhiều nhà đầu tư bất ngờ. May thay, theo một mô hình lặp, Bitcoin sẽ trở […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Mô hình lặp dự đoán Bitcoin sắp vượt mốc $12.000
 1. Bitcoin sắp đạt $12.000

  Đợt giảm của bitcoin sau khi bị từ chối vào ngày thứ bảy khiến nhiều nhà đầu tư bất ngờ. May thay, theo một mô hình lặp, Bitcoin sẽ trở lại điểm đảo chiều $12.000 trong vài tuần hoặc thậm chí vài ngày tới.

  Nhà phân tích C2M chia sẻ biểu đồ dưới đây vào ngày 2/8 và chỉ ra rằng hành động giá (1) dạo này của Bitcoin rất giống với một giai đoạn trước đây. Mô hình lặp thế này xuất hiện khi giá có biến động tương tự ở các khung thời gian khác nhau.

  Mô hình lần này cho thấy Bitcoin sẽ giảm giá vào cuối tuần này, xuống khoảng $10.500, rồi tăng vọt lên $12.000 vào giữa tháng.

  LặpPhân tích mô hình lặp. Nguồn: C2M

  Các chỉ số cơ bản cũng cho thấy Bitcoin sắp bước vào một xu hướng tăng giá ổn định, chẳng hạn theo nhận xét của Mike McGlone tại Bloomberg Intelligence vào ngày 28/7. Theo đó, nhà phân tích cấp cao về giao dịch hàng hóa này cho rằng các gói cứu trợ của ngân hàng trung ương sẽ thúc đẩy đà tăng mạnh mẽ của vàng và Bitcoin.

  Mike Novogratz của Galaxy Digital cũng có tâm lý lạc quan như McGlone. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, vị cựu đối tác của Goldman Sachs cho rằng chương trình in tiền của ngân hàng trung ương sẽ đẩy vốn và nhà đầu tư về phía Bitcoin và vàng. Trước đó, Novogratz cũng nhận định giá vàng sẽ đạt $2.000/ounce do lượng lớn thanh khoản được đổ vào thị trường tài chính.

  BTC sẽ tăng mạnh hơn nếu trở lại mốc $12.000

  Nếu có thể trở lại và duy trì trên vùng giá $12.000, Bitcoin rất có thể sẽ bước vào một đợt tăng ổn định hơn. Vinny Lingham, giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp tiền mã hóa Civic, nhận định như trên trong bài đăng ngày 1/8:

  Lần trước tôi đã quyết định đúng. Lần này, có vẻ Bitcoin sẽ duy trì ở mức $12.000 và củng cố quanh mức giá này khi nguồn vốn được đổ vào các Altcoin (2) để thăm dò. Nếu giá có thể duy trì ở mức $12.000 trong vòng 3-5 ngày, giai đoạn tới sẽ là bước khởi động cho một đợt tăng mạnh mẽ hơn nhiều.

  Vinny

  Cú giảm đột ngột vừa rồi cũng chứng thực tầm quan trọng của mức giá $12.000. Việc Bitcoin giảm mạnh sau khi trượt khỏi điểm đảo chiều cho thấy Bitcoin cần đứng vững trong vùng giá này đến mức nào.

  Nguồn: Bitcoinist

  Crypto More!

  1. Hành động giá là biến động của giá thể hiện trên biểu đồ.
  2. Altcoin (Bitcoin alternative) là những loại tiền mã hóa khác Bitcoin.

  Hi vọng những thông tin/kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử (crypto) ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2P và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận nhé!

  Cảm ơn bạn đã đọc tin tức tại Remitano Forum. Còn bây giờ, hãy dành ít phút để đánh giá về tin tức bạn vừa đọc cũng như mục Tin tức để chúng tôi sớm cải thiện nội dung và chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến bạn!
  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Mô hình lặp dự đoán Bitcoin sắp vượt mốc $12.000 (remitano.com).

Tags: