Mô hình Fractal dự đoán Bitcoin sẽ tăng lên 14.000 USD trong vài tuần tới

Sau khi tăng cao tới 10.100 USD trên các sàn giao dịch hàng đầu trong tuần này, giá Bitcoin bắt đầu giảm. Trong vòng 12 giờ sau khi đạt mức cao trên, tiền điện tử đã giảm gần 1.000 USD, các lệnh mua BTC ngày càng thấp hơn. Trong khi đây là sự từ chối […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Mô hình Fractal dự đoán Bitcoin sẽ tăng lên 14.000 USD trong vài tuần tới
 1. Sau khi tăng cao tới 10.100 USD trên các sàn giao dịch hàng đầu trong tuần này, giá Bitcoin bắt đầu giảm. Trong vòng 12 giờ sau khi đạt mức cao trên, tiền điện tử đã giảm gần 1.000 USD, các lệnh mua BTC ngày càng thấp hơn.

  Trong khi đây là sự từ chối giảm giá ở mức quan trọng, các nhà phân tích vẫn kỳ vọng về tăng trưởng. Họ đề cập tới sự hợp lưu giữa các yếu tố kỹ thuật và cơ bản cho thấy xu hướng btc vẫn nghiêng về phía tăng.

  Bitcoin sẵn sàng vươn tới 14.000 USD

  Động thái giá gần đây của Bitcoin trông có vẻ như một đỉnh đang hình thành, nhưng phân tích fractal từ một nhà phân tích hàng đầu trong ngành đã cho thấy điều ngược lại.

  Fractal trong thị trường tài chính là khi một động thái giá cả được lặp lại vào thời điểm khác, cho cùng hoặc loại tài sản khác nhau. Investopedia giải thích:

  “Fractals cũng đề cập đến một mô hình định kỳ xảy ra trong bối cảnh giá cả ngày càng hỗn loạn hơn.”

  Nhà phân tích cho rằng một fractal đã hình thành từ đầu năm 2019 với đợt tăng 300%, và những động thái giá của BTC trong vài tuần qua. Fractal cho thấy BTC sẽ giao dịch cao tới 14.000 USD vào giữa tháng 7.

  Nhà phân tích chia sẻ biểu đồ dưới đây, vốn được biết đến với chức năng quan sát các fractals rất chính xác, đã dự đoán một số thay đổi quan trọng trong năm qua.

  Biểu đồ fractal bitcoin được chia sẻ bởi nhà giao dịch CryptoKaleo

  Điều quan trọng là không chỉ có duy nhất fractal 14.000 USD.

  Nhà phân tích kỹ thuật khác cũng đã dự đoán Bitcoin chạm đáy ở mức 3.700 USD chỉ vài giờ sau sự kiện sụt giá vào ngày 13 tháng 3, gần đây đã chia sẻ biểu đồ bên dưới.

  Biểu đồ này fractal cho thấy Bitcoin sẽ đạt 14.000 USD trong 5 đến 6 tuần tới, giống như nhà phân tích đầu tiên đã nhận xét:

  “Hành động giá hiện tại phù hợp đến mức khó tin so với cuối năm 2016. Cắt phần trên cùng để không kích thích bất cứ ai. Nếu chúng ta thấy có hiện tượng giống với nó, thỏa ước sẽ trở thành hiện thực,” nhà phân tích đã nhận xét khi tham khảo biểu đồ bên dưới, và cách các nhà đầu tư tiền điện tử đang mong đợi “thỏa ước”.

  Mô hình Fractal Bitcoin được chia sẻ bởi ethereum Jack

  Các dấu hiệu kỹ thuật khác cũng cho thấy chiều đi lên

  Có nhiều nhà phân tích khác tin rằng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Bitcoin quay trở lại mức 14.000 USD, giống như những gì xảy ra trong năm 2019.

  Một nhà giao dịch khác gần đây lập luận rằng Bitcoin chuyển mức 10.500 USD thành hỗ trợ sẽ dẫn đến bước chuyển nhanh chóng lên 14.000 USD.

  Biểu đồ giá Bitcoin được chia sẻ bởi nhà giao dịch Credible Crypto

  “Hiện tại, đừng bỏ qua HTF… Khu vực kháng cự trước đây của chúng tôi đã bị phá vỡ, và hiện đang được thử nghiệm dưới dạng hỗ trợ. Bulls vẫn kiểm soát và nhắm tới đỉnh cao một lần nữa. HTF đã tăng giá kể từ khi đăng cách đây vài tuần,” nhà giao dịch tham khảo biểu đồ phía trên.

  Nguồn: NewsBTC

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Mô hình Fractal dự đoán Bitcoin sẽ tăng lên 14.000 USD trong vài tuần tới