Mine tập 12 – “Mọi người đều muốn giết Ji-yong”

Chà, câu chuyện cuối cùng cũng tìm được điểm kết thúc – trong khi các nhân vật đều đang chiến tranh, thì rõ ràng là cốt truyện cần phải chuyển sang giai đoạn tiếp theo, có lẽ là vào đêm xảy ra án mạng. Ji-yong biết đứa con của mình đã chết, và Hi-soo đổ […]

Đã cập nhật 15 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Mine tập 12 – “Mọi người đều muốn giết Ji-yong”

Chà, câu chuyện cuối cùng cũng tìm được điểm kết thúc – trong khi các nhân vật đều đang chiến tranh, thì rõ ràng là cốt truyện cần phải chuyển sang giai đoạn tiếp theo, có lẽ là vào đêm xảy ra án mạng. Ji-yong biết đứa con của mình đã chết, và Hi-soo đổ lỗi cho anh ta về việc sảy thai. Ji-yong rất tức giận vì cô ấy đã giữ kín chuyện này với anh ấy, nhưng Hi-soo tin rằng một cuộc ly hôn trong yên lặng sẽ là thích hợp; cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã yêu cầu Kang Ja-kyeong cố ý gây ra một cuộc chiến về quyền nuôi con để có hồ sơ rằng anh ấy không thích hợp làm cha mẹ. Đó là trò chơi dành cho người chồng và người vợ bị ghẻ lạnh.

Sau đó, Hi-soo tiết lộ với Mẹ rằng cô ấy đã bị sẩy thai và cô ấy đang ly hôn với Ji-yong – cô ấy biết rằng Mẹ đã không sinh ra Ji-yong nhưng tin rằng mẹ nên nuôi dạy tốt hơn. Mẹ bị sốc khi Hi-soo quyết tâm nuôi dưỡng Ha-joon một mình.

Jin-ho biết được bí mật của Jiyong liên quan đến vấn đề đấu tranh ngầm và sự bất hợp pháp của anh ta

Bây giờ mọi người đều muốn loại bỏ Ji-yong khỏi vị trí của mình, mọi bí mật đang ngày càng lan rộng. Jin-ho tìm hiểu về võ đài chiến đấu ngầm mà Ji-yong thiết lập. Người đàn ông có anh trai đang nằm viện vì Ji-yong quyết tâm trả thù. Jin-ho rất ngạc nhiên trước hành động của anh trai mình, và anh ấy cảm thấy thất vọng với toàn bộ thử thách.

Sau đó, anh ấy tiếp cận Ji-yong và giải thích rằng anh ấy biết mình không phải là con ruột. Jin-ho cũng đe dọa sẽ nói với cả thế giới về võ đài chiến đấu của Ji-yong. Ji-yong gạt đi sự tống tiền của mình và nói với anh trai của mình làm bất cứ điều gì anh ấy muốn và đe dọa tiết lộ với báo chí rằng anh ấy là một người nghiện rượu sẽ khiến anh ấy giống như một kẻ mất trí bịa ra những câu chuyện. Khi Jin-ho được hộ tống ra ngoài, anh ta nhắc lại rằng anh ta sẽ giết anh trai của mình.

Mine tập 12

Jin-ho nói với Seo-hyun rằng anh ấy muốn cô ấy có vị trí chủ tịch, nhưng cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy không muốn điều đó, và anh ấy cần đảm bảo rằng anh ấy ngăn cản anh trai mình.

Hi-soo và Kang Ja-kyeong chính thức “chiến đấu”

Mine tập 12 lần đầu tiên chứng kiến ​​cảnh Hi-soo đập vào mắt cô rằng chồng cô không phải là người mà cô nghĩ – sức nặng thực sự của tình huống này khiến cô thấy rõ. Đây không chỉ là về Ha-joon. Tìm hiểu về võ đài chiến đấu dưới lòng đất, Hi-soo và Kang Ja-kyeong đi đến địa chỉ và kiểm tra nơi này. Hi-soo nhìn thấy mức độ xấu xa thực sự của Ji-yong. Nó đánh cô ấy rằng cô ấy là vợ của người đàn ông này. Hi-soo sợ anh ta, và yêu cầu Kang Ja-kyeong đưa Ha-joon đến hoa Kỳ và chăm sóc con trai của họ trong khi cô ấy lo mọi việc. Trong khi đó, Jin-ho nói với giới truyền thông về võ đài chiến đấu ngầm.

Soo-syuk xác nhận tình cảm của mình dành cho Yu-yeon với Seo-hyun 

Seo-hyun xác nhận với Soo-hyuk rằng tình cảm của anh ấy dành cho Yu-yeon là thật và yêu cầu anh ấy công khai chuyện đó với gia đình. Cô ấy nói về điều kỳ diệu khi yêu và trân trọng những cảm xúc đó và nói rằng cô ấy đã không làm được như vậy. Cô ấy cũng yêu cầu Soo-hyuk giúp cô ấy lật đổ Ji-yong.

Mine tập 12

Ha-joon tự hào về cha của mình

Hi-soo cố gắng nói ngắn gọn với Ha-joon về việc rời đi, nhưng cô biết rằng con trai cô ngưỡng mộ cha mình, đặc biệt là kể từ khi trở thành chủ tịch công ty; anh ấy nói về việc anh ấy tự hào về Ji-yong như thế nào và hy vọng một ngày nào đó sẽ được như anh ấy. Những lời này đánh Hi-soo rất mạnh, ngay cả khi đó là lời nói của một đứa trẻ vô tội.

Seo-hyun tìm thấy Suzy Choi ở sân bay

Tập 12 của Mine  khiến khán giả mãn nhãn với nhiều cảnh giữa Seo-hyun và Suzy Choi, nhưng nó còn đau lòng hơn lần trước. Ngạt thở và lo lắng sẽ nhớ cô ấy, Seo-hyun tìm thấy Suzy Choi ở sân bay – cô ấy cảm ơn cô ấy vì đã ở trong cuộc đời mình. Seo-hyun yêu cầu Suzy hãy hạnh phúc cho cô ấy. Cô ấy thắc mắc tại sao Suzy không nói gì về họ trong cuộc phỏng vấn, và Suzy nói rằng đó là vì cô ấy không quan tâm đến người khác – cô ấy chỉ muốn nhớ họ đã yêu nhau nhiều như thế nào. Suzy không muốn được chấp thuận; cô ấy chỉ muốn Seo-hyun lấy hết can đảm. Cặp sao ôm hôn tình cảm; họ không muốn để cho nhau đi.

Ji-yong thăm hầm bí mật của cha mình

Head Maid Joo đưa Ji-yong đến boongke bí ​​mật trong ngôi nhà kia. Ji-yong nhìn xung quanh nơi này trong khi cô Joo nhốt anh trong đó. Ji-yong bị choáng ngợp bởi bản chất đa cảm của boongke – anh nhớ những lời mẹ đẻ của mình, và cảm xúc dâng trào. Trong khi đó, cô Joo cười rằng cô ấy đã nhốt Ji-yong trong boongke, nhưng Seong-tae vẫn lo lắng. Cô Joo cười trước ống kính khi nghe thấy Ji-yong cầu xin ra ngoài. Seong-tae quyết định để anh ta ra ngoài. Thật buồn cười khi thấy khía cạnh bí mật của cô Joo ở đây.

Hi-soo lo lắng rằng báo chí xấu về Ji-yong sẽ làm tổn thương con trai cô

Hi-soo nhận được một cuộc gọi từ một nhà báo và biết rằng họ đã mách nước từ Jin-ho về võ đài chiến đấu ngầm của Ji-yong. Cô ấy lo lắng các phương tiện truyền thông tung ra thông tin này sẽ đến tai Ha-joon. Cô ấy cầu xin nhà báo đừng nói bất cứ điều gì vì cô ấy đang cố gắng bảo vệ con trai mình.

Mine tập 12

Seo-hyun muốn bảo vệ tập đoàn Hyowon, Hi-soo muốn bảo vệ Ha-joon

Seo-hyun nói với Hi-soo rằng cô ấy đã nói với Cha mọi thứ; cô ấy phải bảo vệ tập đoàn Hyowon, vì vậy thông tin về Ji-yong không thể công khai. Hi-soo nói rằng cô ấy cần phải bảo vệ Ha-joon, vì vậy cô ấy sẽ gửi anh ấy ra nước ngoài.

Có cảm giác như tất cả những người phụ nữ đang tham gia cuộc chiến cuối cùng – họ đoàn kết và mạnh mẽ hơn cùng nhau.

Đột nhiên, một khoảnh khắc bóng đèn từ Hi-soo; cô nhận ra Ji-yong là thành viên duy nhất trong gia đình không nhận được lời khuyên từ Mẹ Emma, ​​nhưng cô biết Ji-yong trước bất kỳ ai khác – nữ tu và mẹ ruột của Han Ji-yong rất thân thiết. Vì vậy, cô tự hỏi tại sao họ lại giả vờ như không biết nhau.

Hi-soo dọa giết Ji-yong

Hi-soo nói với Ji-yong về võ đài chiến đấu ngầm của anh ấy, và vợ chồng lại trao đổi lời qua tiếng lại – Hi-soo tiết lộ kế hoạch đưa Ha-joon ra nước ngoài để bảo vệ anh ấy. Cô ấy bảo anh ta dừng lại, nếu không cô ta sẽ giết anh ta.

Có vẻ như bộ phim đang mang đến cho khán giả rất nhiều ứng cử viên cho vụ giết Ji-yong.

Ji-yong giết anh trai của võ sĩ Kwak Su-chang / Jin-ho yêu cầu Seong-tae giết Ji-yong

Anh trai của võ sĩ đi bộ về nhà, và anh ấy rất say. Sau đó, đột nhiên anh ta bị đâm – Ji-yong ra lệnh cho ai đó giết anh ta. Trong khi đó, chúng ta thấy những cảnh hồi tưởng về việc Seo-hyun gọi Chủ tịch là “kẻ hủy diệt”.

Ngày hôm sau Jin-ho nhận được cuộc gọi từ cảnh sát; anh ấy là người cuối cùng nói chuyện với Kwak Su-chang. Sau đó, nó trở nên tồi tệ hơn đối với Jin-ho; một câu chuyện đã được xuất bản khẳng định anh ta không nhận được vai trò chủ tịch vì anh ta là một người nghiện rượu. Sau đó, anh ta yêu cầu Seong-tae giết Ji-yong và đưa cho anh ta chiếc vòng cổ của gia đình.

Cái kết của Mine tập 12

Khi tập phim gần kết thúc, Hi-soo bảo Ha-joon tránh xa điện thoại và tin tức của anh ấy. Sau đó anh ta bước vào con đường và suýt bị chạy qua, nhưng Hi-soo đã cứu anh ta. Cô ấy nói với anh rằng anh phải mạnh mẽ và bảo vệ bản thân.

Hi-soo bảo Ji-yong gặp gia sư, người sẽ đưa Ha-joon ra nước ngoài. Và Kang Ja-kyeong đang đi dạo, và Ji-yong bị sốc. Hai người phụ nữ mà anh ta điều khiển hiện đang kiểm soát anh ta. Cô ấy tự gọi mình bằng tên thật của mình – Lee Hye-jin. Đây là một câu chuyện thô sơ về việc phụ nữ giành lại quyền kiểm soát vốn có.

Mine tập 12

Khi tập phim kết thúc, Seo-hyun nói với Soo-hyuk rằng cô ấy sẽ nắm quyền kiểm soát Tập đoàn Hyowon và bảo vệ nó bằng mọi giá. Bây giờ là 10 ngày trước khi vụ giết người xảy ra, và chúng tôi vẫn chưa biết ai đã làm điều đó. Tuy nhiên, chúng ta có nhiều bối cảnh hơn cho ngày định mệnh đó – Mẹ Emma nhìn thấy Hi-soo ở cầu thang phía trên Ji-yong bị sát hại.

Tập 12 của Mine  giống như cuộc diễn tập cho giai đoạn tiếp theo (vụ giết người) khi câu chuyện đạt đến đỉnh điểm, sẵn sàng đi đến kết luận.