Mike Novogratz và dự đoán của anh về Bitcoin trong thời gian tới

Mới đây, qua một buổi phỏng vấn với đài CNBC, Mike Novogratz (CEO của Galaxy Digital) đã một lần nữa đưa ra dự đoán của mình về giá trị đồng BTC. Anh cho rằng sau khi phá vỡ được mức giá $10.000, bitcoin sẽ sớm vươn lên đến tận $20.000. “Tôi sẽ thực sự bất […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Mike Novogratz và dự đoán của anh về Bitcoin trong thời gian tới
 1. Mới đây, qua một buổi phỏng vấn với đài CNBC, Mike Novogratz (CEO của Galaxy Digital) đã một lần nữa đưa ra dự đoán của mình về giá trị đồng BTC. Anh cho rằng sau khi phá vỡ được mức giá $10.000, bitcoin sẽ sớm vươn lên đến tận $20.000.

  “Tôi sẽ thực sự bất ngờ nếu Bitcoin không sớm vượt ngưỡng $10.000 và sau đó leo lên các mức giá lần lượt là $14.000 rồi $20.000.”

  Mike cũng chia sẻ rằng anh không trông đợi Bitcoin chỉ trở thành một loại tiền tệ để thanh toán và xu hướng tăng của Bitcoin hiện nay tương tự như giá vàng vậy.

  “Chúng ta đã từng chứng kiến một mối tương quan không hề lành mạnh chút nào giữa các tác nhân khuyến khích tài chính khổng lồ với tài chính Fed.”

  Cuộc đua tiền số hóa ngày càng “sôi động”

  Novogratz gợi nhắc lại nỗ lực trước kia của Trung Quốc trong việc phát triển một loại tiền mã hóa trong khu vực với các nước lân cận như Nhật Bản, Hàn Quốc và Hong Kong.

  Sau đó, ông cũng cho rằng Mỹ không nên đứng lại phía sau tiến trình này. Thay vào đó, phía Mỹ cũng nên sở hữu cho mình một phiên bản số hóa cho đồng USD.

  Giải thích về sự khác nhau giữa Venmo và đồng USD điện tử, anh khẳng định đồng USD điện tử sẽ chạy trên một hệ thống phi tập trung.

  Ngoài ra, Venmo và Paypal đều đang rục rịch chuẩn bị để cung cấp cho 365 triệu người dùng của họ dịch vụ mua, bán và giao dịch tiền mã hóa vào Quý III năm nay. Hơn nữa, dự án Libra của Facebook cũng được hứa hẹn sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm. (theo U.Today)

  “Crypto Mom” có thể sẽ trở thành người điều hành mới của SEC

  Khi chi sẻ về quyết định chuyển công tác Jay Clayton từ Chủ tịch SEC sang Công tố viên cho Tòa án Quận phía Nam hoa Kỳ bởi Tổng Thống Donald Trump, Novogratz cho rằng giới tiền mã hóa này cần một người đứng đầu SEC mới với thái độ ủng hộ hơn cũng như đáng để trông đợi hơn.

  Theo anh, Hester Peirce sẽ phù hợp với vị trí tiền nhiệm của Jay Clayton. Cô thường được biết đến với biệt danh “Crypto Mom”. Hiện cô đang là Ủy Viên đương nhiệm cho Hội đồng SEC với nhiệm kỳ kéo dài đến năm 2025.


  Cảm ơn bạn đã đọc tin tức tại Remitano Forum. Còn bây giờ, hãy dành ít phút để đánh giá về tin tức bạn vừa đọc cũng như mục Tin tức để chúng tôi sớm cải thiện nội dung và chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến bạn!
  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Mike Novogratz và dự đoán của anh về Bitcoin trong thời gian tới (remitano.com).

Tags: