Mike Novogratz khuyên bạn nên giữ ít Bitcoin hơn vàng. Đây là lý do tại sao

Trong lần xuất hiện gần đây nhất trên Fast Money của CNBC, Giám đốc điều hành Galaxy Digital – Mike Novogratz khuyên bạn nên phân bổ một phần nhỏ hơn đáng kể trong danh mục đầu tư của mình cho Bitcoin so với vàng vì tính biến động khó lường của nó: “Tôi biết rằng bitcoin là […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Mike Novogratz khuyên bạn nên giữ ít Bitcoin hơn vàng. Đây là lý do tại sao
 1. Trong lần xuất hiện gần đây nhất trên Fast Money của CNBC, Giám đốc điều hành Galaxy Digital – Mike Novogratz khuyên bạn nên phân bổ một phần nhỏ hơn đáng kể trong danh mục đầu tư của mình cho Bitcoin so với vàng vì tính biến động khó lường của nó:

  “Tôi biết rằng bitcoin là một tài sản vượt trội, nhưng tôi sẽ nói với mọi người rằng nên nắm giữ ít Bitcoin hơn vàng vì sự biến động.”

  Vẫn đang còn sớm

  Lý do Bitcoin sẽ tiếp tục vượt xa vàng là bởi vì loại tiền điện tử hàng đầu thế giới vẫn còn rất non trẻ trong vòng đời ứng dụng của nó.

  Novogratz nhắc lại rằng Bitcoin vẫn đang khó mua, điều này đã kìm hãm sự tăng trưởng giá của nó, nhưng các con dốc mới đang được thiết lập để giúp các loại nhà đầu tư khác nhau dễ dàng tiếp cận với tài sản non trẻ này hơn:

  “Ngày càng có nhiều người hành động để khiến cho việc mua dễ dàng hơn. Kinh phí đang được thiết lập, lưu ký được thực hiện. Đến đúng thời điểm, chúng ta sẽ có một quỹ ETF.”

  Tháng trước, Novogratz đã đề cập rằng ông thích Bitcoin hơn là kim loại màu vàng, nhưng bây giờ ông nói rằng đây là cả hai tài sản đầu tư cốt lõi mà mình đang nắm giữ.

  Vàng hiện chỉ còn cách năm phần trăm so với mức cao kỷ lục của nó sau khi đạt mức giá đỉnh cao trong chín năm vào ngày 8 tháng 7, trong khi vua tiền điện tử giảm 53 phần trăm. Theo báo cáo của U.Today, nhà quản lý quỹ đầu cơ đã đưa ra dự báo cho mức cao mới mọi thời đại của Bitcoin vào năm 2020.

  BTC đã vượt trội so với vàng từ đầu năm đến nay. Cụ thể, chúng đã tăng 32,5% và 19,7% trong thời gian đó.

  Bong bóng Tesla

  Nói về thị trường chứng khoán hoa Kỳ, Novogratz cho rằng nó đang trong giai đoạn hình thành một bong bóng. Ông nhận định rằng nhà sản xuất xe điện Tesla là một ví dụ nổi bật về cái gọi là loại cổ phiếu khó có thể định giá một cách hợp lý.

  “Tôi đã can đảm để bán ra Tesla ngày hôm qua và hôm nay. Chúng ta rồi sẽ thấy. Tôi cảm giác rằng 37 phần trăm trong ba ngày là quá nhiều.”

  Trên một podcast với Laura Shin, ông tuyên bố rằng các công ty như vậy là đối thủ cạnh tranh chính của Bitcoin.

  Nhiều nhà phân tích cho rằng Tesla là một bong bóng khổng lồ đã quá hạn lâu, nhưng ngân hàng đầu tư và công ty dịch vụ tài chính Morgan Stanley vẫn nhận thấy cổ phiếu của mình đang tăng vọt lên trên 2.000 đô la.

  Nguồn: U.today


  Hi vọng những thông tin/kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử (crypto) ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2P và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận nhé!

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Mike Novogratz khuyên bạn nên giữ ít Bitcoin hơn vàng. Đây là lý do tại sao