3 lí do bạn nên chọn miếng dán trắng răng cho một hàm răng chuẩn "celeb"

Một trong những phương pháp tẩy Trắng Răng nhanh chóng đó chính là dùng miếng dán trắng răng. Không chỉ có độ tiện lợi cao mà sản phẩm còn giúp bạn giải quyết được vấn đề trắng răng chỉ trong tích tắc, vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm được chi phí chi trả. Nếu còn đang […]

Đã cập nhật 12 tháng 4 năm 2018

Bởi TopOnMedia

3 lí do bạn nên chọn miếng dán trắng răng cho một hàm răng chuẩn "celeb"Một trong những phương pháp tẩy Trắng Răng nhanh chóng đó chính là dùng miếng dán trắng răng. Không chỉ có độ tiện lợi cao mà sản phẩm còn giúp bạn giải quyết được vấn đề trắng răng chỉ trong tích tắc, vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm được chi phí chi trả. Nếu còn đang do dự thì nhìn ngay 3 lí do dưới đây khiến bạn nhất định phải cho miếng dán răng vào danh mục những sản phẩm cần thiết trong cuộc sống của mình!

Miếng dán trắng răng là gì?

Răng chúng ta được bao phủ bởi lớp men cứng cấu tạo từ khoáng chất có tên gọi là hyfroxyapatite, gồm ion canxi và phosphate. Khi các thức uống, đồ ăn cùng các chất kích thích tiếp xúc với răng, chúng có thể len lỏi và tách rời các tinh thể này và tạo nên ảnh hưởng không nhỏ, trong đó tình trạng răng ố vàng là điều dễ hiểu. Cũng có nhiều cách để cải thiện tình trang này như đánh răng,  tẩy trắng răng từ baking soda, súc miệng với giấm hay dầu dừa tẩy trắng răng nhưng nhìn chung đều tốn thời gian và công sức.

61732776 – healthy white teeth. beautiful smiling girl holding teeth whitening strip. happy young woman with perfect white smile using dental whitener. dental beauty, tooth care concept. high resolution image


Nếu không phải là một cô nằng có đủ thời gian cho những bước chăm sóc răng ấy thì có lẽ bạn nên hờ đến sự trợ giúp của một công cụ hỗ trợ như máy làm trắng răng. Nhưng nếu máy làm trắng răng lại vượt quá khả năng chi trả của bạn thì sao? Thì đã có miếng dán trắng răng. Hầu hết trong các miếng tẩy trắng răng đều chứa lượng hydrogen preroxide hoặc carbamide peroxide giúp loại bỏ các mảng ố vàng. Cả hai hoạt chất này sẽ làm oxy hóa các phân tử khiến răng vàng, từ đó phá vỡ các kết cấu này, trả lại hàm răng trắng sáng đúng nghĩa.

3 lợi ích giúp bạn nhận ra cần phải sở hữu ngay một “em”

#1. Hiệu quả nhanh – gọn -lẹ

Ngoài việc đến nha sĩ hô biến hàm răng của bạn trắng trong vòng 1 ngày thì miếng dán trắng răng chính là vũ khí thứ hai giúp bạn có được hàm răng trắng sáng ưng ý khá nhanh. Chỉ cần sử dụng 2-3 lần thì răng đã cải thiện lên trông thấy, sau 20 ngày thì răng bạn bật hẳn lên từ 1-2 tông.

Việc kiên trì sử dụng không chỉ giúp tẩy trắng răng tại nhà mà còn không lo các vết ố vàng quay lại. Hơn nữa, độ trắng của răng hoàn toàn tự nhiên, không mang cảm giác ảo. Ngoài ra, với chi phí khá rẻ, một hộp có thể sử dụng nhiều lần khác nhau, mỗi lần sử dụng đều nhanh – gọn – lẹ không cầu kì, phức tạp.

#2. Có nhiều miếng dán phù hợp với từng loại răng khác nhau

Hiện nay trên thị trường miếng dán tẩy trắng răng có rất nhiều loại, nhưng chúng đều phù hợp với từng cơ địa và kết cấu răng khác nhau, thậm chí có cả loại dành cho cả răng nhạy cảm. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu nhiều khi dùng. Hơn nữa, miếng keo trong suốt, không màu, không mùi nên với những nàng nhạy cảm với mùi hương sẽ yên tâm sử dụng hơn hẳn.

#3. Không cần phải đến gặp nha sĩ

Rất nhiều  người sợ phải đến gặp nha sĩ khi tẩy răng,  bởi sau khi khám có thể phát sinh nhiều vấn đề không chỉ khiến bạn tốn nhiều thời gian mà còn phải tốn cả chi phí kèm theo. Hơn nữa, trước khi tẩy răng bạn phải trải qua quá trình cạo vôi răng, khá ê ẩm và gây sưng nướu.
Miếng dán trắng răng cũng sẽ mang lại cảm giác hơi ê cho bạn vào lần đầu tiên sử dụng, nhưng với các lần tiếp theo thì hoàn toàn bình thường và răng bạn sẽ bắt đầu quen với điều này. Với 3 lí do trên, nàng có thể sẵn sàng mua ngay một “em” để trải nghiệm rồi nhé.