Mẹo kết hợp đồng hồ nữ với vòng đeo tay

Đồng hồ ngày nay có hai chức năng là xem giờ và phụ kiện. Chúng cung cấp các tính năng khác nhau dành cho các mục đích thực tế và hiện được chấp nhận rộng rãi như những mặt hàng thời trang thể hiện phong cách của bạn từ loại đồng hồ bạn đeo đến […]

Đã cập nhật 12 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Mẹo kết hợp đồng hồ nữ với vòng đeo tay

Đồng hồ ngày nay có hai chức năng là xem giờ và phụ kiện. Chúng cung cấp các tính năng khác nhau dành cho các mục đích thực tế và hiện được chấp nhận rộng rãi như những mặt hàng thời trang thể hiện phong cách của bạn từ loại đồng hồ bạn đeo đến loại quần áo bạn mặc.

Đồng hồ đeo tay nữ

Khi nói đến phụ nữ, có rất nhiều vòng tay hào nhoáng có thể cạnh tranh với vẻ đẹp của đồng hồ. Điều này làm cho việc kết hợp các loại đồng hồ đeo tay nữ và vòng tay phức tạp hơn một chút. Đá quý, kim loại và các loại đá quý khác đã làm cho vòng tay của phụ nữ trở nên đa dạng và khó bổ sung. Điều này là do hầu hết các vòng tay được thiết kế riêng cho phụ nữ là để độc lập, không cần đến các phụ kiện khác để hoàn thiện vẻ ngoài.

Vẻ đẹp của vòng tay phụ nữ tuy nhiên không có nghĩa là không thể kết hợp nó với đồng hồ. Nó có thể phức tạp hơn một chút, nhưng nó hoàn toàn có thể. Khi nó hoạt động, nó mang lại kết quả hoàn hảo. Một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp kết hợp với chiếc vòng tay hoàn hảo có thể khuếch đại đáng kể phong cách và sự hiện diện tổng thể của bạn.

Cách kết hợp đồng hồ nữ với vòng tay

Quy tắc quan trọng nhất khi kết hợp cả hai phụ kiện là đồng hồ phải luôn sáng hơn vòng tay. Đồng hồ phải là phụ kiện đeo tay cồng kềnh duy nhất đáng chú ý và hào nhoáng, vì nó là thiết bị quan trọng và chức năng nhất trên cổ tay bạn. Điều này không có nghĩa là vòng tay không phải là một phần quan trọng trong phong cách cá nhân của bạn, nhưng chúng thường được đeo để bổ sung và khuếch đại toàn bộ hoạt động của bạn, bao gồm cả đồng hồ.

Một sai lầm phổ biến khi nói đến phụ kiện là việc kết hợp một chiếc đồng hồ đẹp mắt với một chiếc vòng tay hào nhoáng không kém. Điều này tạo ra một chút căng thẳng về việc phụ kiện nào nên là thứ thu hút sự chú ý. Nó có thể không phải là vấn đề quá lớn, nhưng nó chắc chắn làm giảm chất lượng thẩm mỹ của đồng hồ và về tổng thể, phong cách của bạn.

Cần lưu ý rằng không có quy tắc nào nói rằng bạn chỉ có thể kết hợp một chiếc vòng tay với đồng hồ. Trên thực tế, bạn có thể đeo nhiều vòng tay cùng với đồng hồ của mình. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng những chiếc vòng tay sẽ không làm mất đi sức mạnh của chiếc đồng hồ và những chiếc vòng tay đó vẫn giữ được mục đích là điểm nhấn hoặc bộ khuếch đại cho phong cách của bạn.

Nguồn tham khảo: donatwald.com