Mẹo đơn giản để loại bỏ mùi khó chịu trong tủ lạnh của bạn

Bạn đã bao giờ mở tủ lạnh của mình và thấy một mùi hôi khó chịu bốc ra từ nó? Đừng lo lắng, có thể có nhiều lý do cho điều này. Chỉ cần áp dụng các cách khử mùi hôi tủ lạnh dưới đây, mọi thứ sẽ được giải quyết ngay. Mục lục 1 1) Sử […]

Đã cập nhật 5 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Mẹo đơn giản để loại bỏ mùi khó chịu trong tủ lạnh của bạn

Bạn đã bao giờ mở tủ lạnh của mình và thấy một mùi hôi khó chịu bốc ra từ nó? Đừng lo lắng, có thể có nhiều lý do cho điều này. Chỉ cần áp dụng các cách khử mùi hôi tủ lạnh dưới đây, mọi thứ sẽ được giải quyết ngay.

1) Sử dụng nước rửa chén và nước ấm

Vệ sinh tủ lạnh dễ dàng hơn bạn nghĩ. Bắt đầu bằng cách dọn sạch tủ lạnh của bạn, loại bỏ những thứ không mong muốn, sau đó loại bỏ các kệ và ngăn kéo. Chuẩn bị dung dịch tẩy rửa bằng cách trộn 3-4 giọt nước rửa bát vào một bát nước ấm. Nhúng một miếng bọt biển sạch vào dung dịch này và dùng nó để lau kỹ phần bên trong tủ lạnh. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ nguyên nhân gốc rễ của mùi hôi.

Hãy nhớ rằng trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, hãy đọc hướng dẫn sử dụng và sau đó thử trước trên một khu vực nhỏ của tủ lạnh. Luôn làm theo hướng dẫn trên nhãn.

Làm thế nào để ngăn chặn mùi khó chịu trong tủ lạnh của bạn.  Chuẩn bị sạch sẽ

2) Sử dụng bộ khử mùi tủ lạnh mạnh mẽ

Ngay cả khi đã vệ sinh tủ lạnh kỹ lưỡng, nếu bạn vẫn nhận thấy mùi còn sót lại, đừng lo lắng. Để loại bỏ những mùi dai dẳng này, hãy đặt một bát nhỏ baking soda bên trong tủ lạnh, vì nó sẽ hấp thụ mùi hôi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một sản phẩm thương mại để thực hiện công việc.

3) Xóa các mục đã hết hạn

Loại bỏ mùi khó chịu từ tủ lạnh của bạn là một chuyện, nhưng ngăn chặn chúng lại là một chuyện khác! Thật đơn giản, hãy cố gắng dành ra vài phút mỗi tuần để kiểm tra tủ lạnh và loại bỏ bất kỳ thực phẩm nào đã quá hạn sử dụng. Thực phẩm thối rữa có thể tạo ra mùi khó chịu và có thể làm ô nhiễm các vật dụng khác.

4) Cửa hàng tốt

Một thói quen tốt cần có là gói thực phẩm thật chặt trước khi cho vào tủ lạnh hoặc cất trong hộp kín để ngăn mùi bay ra ngoài.

Nguồn: www.getsetclean.in