“Mẹ đẻ tiền điện tử” được đề cử làm Ủy viên SEC cho đến năm 2025

Mục lục 1 “Mẹ đẻ của tiền điện tử” sẽ tiếp tục nhiệm kì đến năm 2025 2 Bến cảng an toàn cho các dự án token “Mẹ đẻ của tiền điện tử” sẽ tiếp tục nhiệm kì đến năm 2025 Tổng thống Trump đã đề cử bà Hester Peirce trở thành thành viên của […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

“Mẹ đẻ tiền điện tử” được đề cử làm Ủy viên SEC cho đến năm 2025
 1. “Mẹ đẻ của tiền điện tử” sẽ tiếp tục nhiệm kì đến năm 2025

  Tổng thống Trump đã đề cử bà Hester Peirce trở thành thành viên của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch hoa Kỳ (SEC) cho nhiệm kỳ thứ hai kéo dài đến năm 2025. Hester Pierce còn được biết đến với cái tên “Mẹ đẻ của tiền điện tử” vì bà là một trong những người ủng hộ tiền điện tử nhiệt tình nhất tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) .

  Trong một thông báo trên trang web của Nhà Trắng vào ngày 2 tháng 6, nhánh hành pháp của chính phủ Hoa Kỳ cho biết họ đã gửi tên mười người được đề cử cho các vị trí chưa được bổ sung hoặc những người được gia hạn nhiệm kỳ để Thượng viện phê chuẩn.

  Trong số những cái tên được đưa ra thì có Peirce, người đã từng là một trong năm ủy viên của SEC kể từ năm 2018. Nhiệm kỳ đầu tiên của bà dự kiến kết thúc vào ngày 4 tháng 6, nhưng nếu đề cử này được Thượng viện phê chuẩn thì nhiệm kỳ của bà sẽ kéo dài cho đến ngày 5 tháng 6, năm 2025.

  Bến cảng an toàn cho các dự án token

  Peirce trở nên nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử khi bà đề xuất về việc có một bến cảng an toàn từ việc đăng ký SEC cho các dự án token phi tập trung vào tháng 2. Đề xuất này sẽ cho phép các nhà phát triển mạng có thời gian ân hạn ba năm để xây dựng một mạng lưới phi tập trung cũng như thu hút người tham gia trước khi họ tuân theo các quy định của SEC.

  Bà cũng đôi khi là người duy nhất tại Ủy ban ủng hộ các loại tiền kỹ thuật số. Khi SEC từ chối đơn đăng ký quỹ giao dịch bitcoin (ETF) có trụ sở tại New York vào tháng 2, Peirce đã tỏ ra bất mãn công khai và cho rằng các thành viên khác trong SEC đang cấm các nhà đầu tư Mỹ truy cập vào Bitcoin (BTC). Vào tháng 3 năm 2019, cô cũng lập luận và ủng hộ việc tự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử.

  Nguồn: cointelegraph

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: “Mẹ đẻ tiền điện tử” được đề cử làm Ủy viên SEC cho đến năm 2025