Những màu xui xẻo của cung Sư Tử mà bạn không nên sử dụng

Màu xui xẻo của cung Sư Tử gồm những gam màu nào? Khi bạn sử dụng những màu trái với cung mệnh, phong thủy của bản thân sẽ mang lại vận xui và ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần. Cùng the Tips tìm hiểu xem cung Sư Tử hợp màu gì và kỵ màu […]

Đã cập nhật 27 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Những màu xui xẻo của cung Sư Tử mà bạn không nên sử dụng

Màu xui xẻo của cung Sư Tử gồm những gam màu nào? Khi bạn sử dụng những màu trái với cung mệnh, phong thủy của bản thân sẽ mang lại vận xui và ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần. Cùng the Tips tìm hiểu xem cung Sư Tử hợp màu gì và kỵ màu gì nhé.

Cung Sư Tử có đặc điểm gì?

Cung Sư Tử hay còn gọi là Leo, sinh trong thời gian từ ngày 23/7 đến 22/8 mỗi năm. Sư Tử được xếp vào nhóm nguyên tố lửa, tượng trưng cho các bộ phận trên cơ thể như máu, lưng, cột sống và tim. Sư Tử là tuýp người sống khá tình cảm, rất biết cách lắng nghe và thấu hiểu người khác. Họ bình tĩnh, chờ đợi lắng nghe mọi người sau đó mới đưa ra ý kiến của bản thân. Họ thích cười, sống tích cực nên tạo cảm giác thoải mái cho mọi người xung quanh.

Sư Tử cùng với Bạch Dương và Nhân Mã là 3 cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa. Đây là nhóm nguyên tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với nền văn minh nhân loại từ xưa đến này. Lửa là nguồn gốc của tạo hóa, thể hiện ý chí và khát vọng vươn lên của nhân loại. Chính vì vậy, Sư Tử được xem là cung mạnh mẽ nhất trong tất cả các cung chiêm tinh.

Màu xui xẻo của cung Sư Tử
(Nguồn: Sưu tầm)

Màu xui xẻo của cung Sư Tử

Màu không phù hợp nhất với những người cung Sư Tử là màu xám và các gam màu nhạt như màu pastel. Các màu này không phù hợp với tính cách, con người, càng không thể hiện được cái cá tính mạnh mẽ bên trong Sư Tử.

Được biết đến là cung hoàng đạo có sức mạnh rất cao nên Sư Tử cần sự bức phá trong màu sắc. Chính vì vậy các tone màu pastel sẽ khiến ý chí và tinh thần của Sư Tử giảm sút. Các màu sắc này mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng nên khiến Sư Tử mất đi sự sôi nổi vốn có của mình.

Màu xui xẻo của cung Sư Tử
(Nguồn: Sưu tầm)

Màu may mắn của cung Sư Tử

Vốn có sao chiếu mệnh là mặt trời nên Sư Tử chắc chắn hợp với sắc vàng rực rỡ hay màu đỏ sặc sỡ. Các tone màu tươi tắn như vậy mới giúp Sư Tử khẳng định được sức mạnh của bản thân. Đồng thời thu hút tài vận, vật chất đến cho những người thuộc cung hoàng đạo này.

Màu xui xẻo của cung Sư Tử
(Nguồn: Sưu tầm)

Nếu bạn đã nắm được các màu xui xẻo của cung Sư Tử thì đừng sử dụng nhé. Thay vào đó hãy thường xuyên vận dụng những sắc màu may mắn để bản thân ngày càng phát triển hơn.