Màu trending năm 2022 của Pantone: “Tím dừa cạn” – Very Peri

Như thông lệ, trong khoảnh khắc chuyển giao năm cũ và năm mới nhà Pantone tiếp tục nghiên cứu và đưa ra một mã màu đại diện xu hướng từng năm. Sau 22 năm lịch sử, đây là lần đầu tiên họ chọn một mã màu hoàn toàn mới thay cho một mã màu đã […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Màu trending năm 2022 của Pantone: “Tím dừa cạn” – Very Peri
 1. Như thông lệ, trong khoảnh khắc chuyển giao năm cũ và năm mới nhà Pantone tiếp tục nghiên cứu và đưa ra một mã màu đại diện xu hướng từng năm. Sau 22 năm lịch sử, đây là lần đầu tiên họ chọn một mã màu hoàn toàn mới thay cho một mã màu đã có trong bảng màu trước đây. Cùng Thetips tìm hiểu và giải mã ý của của màu Very Peri – màu trending 2022 qua bài viết sau đây!

  Very Peri – Màu của năm 2022

  Được Pantone mô tả là màu “hạnh phúc nhất và ấm áp nhất trong tất cả các màu xanh lam”, Màu sắc của năm 2022 được gọi là “Very Peri”, “màu xanh dừa cạn năng động với tông màu tím-đỏ sống động”, theo một thông cáo báo chí. Nó kết hợp sự trung thành của màu xanh lam với năng lượng và sự phấn khích của màu đỏ. Pantone tiếp tục giải thích rằng Very Peri “giúp chúng ta nắm lấy bối cảnh khả năng đã thay đổi này,” cho phép chúng ta “viết lại cuộc đời mình” khi chúng ta thoát khỏi sự cô lập. 

  Very Peri - Màu của năm 2022

  Pantone nói rằng màu sắc này được lấy cảm hứng từ cộng đồng nghệ thuật đang lên trong không gian kỹ thuật số và chơi game như Metaverse, NFT, Esport,… Nói cách khác: Đó là tất cả về sự sáng tạo và kéo dài giới hạn của thực tế. 

  Leatrice Eiseman, Giám đốc điều hành của Viện màu Pantone, cho biết: “Khi chúng ta bước vào một thế giới thay đổi chưa từng có trước đây, việc lựa chọn Very Peri mang đến một góc nhìn và tầm nhìn mới lạ về nhóm màu xanh lam đáng tin cậy và được yêu thích”. “Very Peri thể hiện một thái độ vui vẻ, đại diện năng động khuyến khích sự sáng tạo can đảm và sự thể hiện giàu trí tưởng tượng.” 

  Xu hướng thời trang với màu Very Peri

  Về việc Very Peri có thể tràn ngập tủ quần áo của bạn như thế nào, Pantone dự đoán rằng tính hay thay đổi của “màu xanh lam của sự nhiệt tình này cho thấy sự hài hòa màu sắc không thể đoán trước và các tuyên bố màu sắc ngẫu hứng. Cảm nhận trong tương lai, Very Peri có những vẻ ngoài khác biệt thông qua việc áp dụng các vật liệu, lớp hoàn thiện và kết cấu khác nhau, từ kim loại lấp lánh, vỏ bóng và vật liệu Công Nghệ cao đến ngoại hình thủ công và sợi tự nhiên. ”

  Trước mắt, hãy bắt đầu ngay từ khi mặc quần áo vào năm 2022 với những món đồ mua sắm được lấy cảm hứng từ màu mới nhất của năm, Very Peri, bên dưới của Pantone. 

  Xu hướng thời trang với màu Very Peri
  Chiếc áo len với màu xanh tím sáng tạo của Pantone
  Áo khoác xanh tím cho các tín đồ thời trang
  Giày cao gót cho nàng mê sáng tạo

  Pantone vừa thông báo màu dành cho năm 2022 mà mày Very Perry thì cơn bão màu “xanh dừa cạn” đã xuất hiện trên thảm đỏ hay các mẫu thiết kế mới nhất của các thương hiệu thời trang cao cấp. Nếu bạn muốn diện ngay một bộ trang phục màu sắc trending vừa cao cấp mà giá cực ưu đãi thì truy cập ngay www.leflair.com. “Đại tiệc hàng hiệu” trên trang cung cấp cho bạn hàng triệu items thời trang và phụ kiện chất lượng đến từ OLV Boutique, Micocah, Emwear, Pazzion,…

  Nguồn: https://now.ruelala.com/pantones-2022-color-of-the-year-is-very-peri/