Những màu tóc trầm đẹp cho học sinh năm 2022

Thay đổi màu tóc để trở nên xinh đẹp hơn là điều bất kỳ bạn nữ nào cũng ao ước. Nhưng với các bạn học sinh nữ thì lựa chọn một tone màu nhuộm phù hợp là điều khá khó khăn. Vậy màu tóc học sinh như thế nào là thích hợp nhưng vẫn tạo […]

Đã cập nhật 8 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Những màu tóc trầm đẹp cho học sinh năm 2022

Thay đổi màu tóc để trở nên xinh đẹp hơn là điều bất kỳ bạn nữ nào cũng ao ước. Nhưng với các bạn học sinh nữ thì lựa chọn một tone màu nhuộm phù hợp là điều khá khó khăn. Vậy màu tóc học sinh như thế nào là thích hợp nhưng vẫn tạo được ấn tượng cho các bạn nữ. Tham khảo ngay những màu tóc trầm cho học sinh dưới đây để lựa chọn một màu nhuộm ưng ý nhất nhé!

1. Màu tóc than chì

Màu tóc than chì được nhiều nữ sinh lựa chọn nhờ vào khả năng giấu màu hiệu quả, với sự kết hợp tinh tế giữa màu đen và chút xám bạc tạo nên một sắc độ màu vừa lạ mắt vừa thu hút. Màu tóc này sẽ không quá rực rỡ nhưng vẫn thể hiện được phong cách cá tính riêng của bạn.

màu tóc trầm cho học sinh - than chì

2. Màu tóc nâu đen

Đây là một trong những màu nhuộm được nhiều bạn học sinh yêu thích lựa chọn nhất hiện nay. Với màu tóc nâu đen, bạn sẽ sở hữu một vẻ ngoài ngọt ngào, nền nã, đúng chuẩn với lứa tuổi của mình. Thêm vào đó, màu tóc này sẽ không khiến mọi người có cái nhìn khắt khe, trái lại bạn sẽ dễ dàng tạo được ấn tướng tốt với họ.

màu tóc trầm cho học sinh

3. Màu tóc nâu socola

Màu nhuộm nâu socola sở hữu nhiều sắc độ khác nhau từ trầm cho đến sáng dần nên phù hợp với nhiều lứa tuổi và đối tượng khác nhau. Nếu bạn là học sinh thì đây là một màu nhuộm hoàn hảo dành cho bạn, nó sẽ khiến bạn trông thật xinh đẹp nổi bật và trở thành tâm điểm chú ý của mình.

màu tóc trầm cho học sinh

4. Màu tóc nâu đồng

Màu tóc nâu đồng là sự hoà trộn giữa 3 gam màu nâu, đỏ và vàng. Do đó, màu nhuộm này sẽ không quá nổi bật nhưng vẫn đủ giúp gương mặt bạn bừng sáng và thể hiện được phong cách riêng của chính mình. Ngoài ra, với màu nhuộm này, bạn cũng dễ dàng tạo dấu ấn thiện cảm đối với giáo viên và các bạn bè đồng trang lứa.

màu tóc trầm cho học sinh

5. Màu tóc ánh rêu

Màu tóc trầm cho học sinh cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là màu tóc ánh rêu. Đây là màu tóc có thể thay đổi sắc độ phụ thuộc ánh sáng từ môi trường. Do đó, nó rất phù hợp để các bạn nữ nhuộm khi đến trường. Màu tóc này sẽ thể hiện được vẻ ngoài sành điệu và hiện đại ở bạn.

màu tóc trầm cho học sinh

Trên đây là những màu tóc trầm cho học sinh mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng các bạn nữ sinh sẽ chọn được màu tóc ưng ý và phù hợp với môi trường học tập, không lo bị giáo viên bắt phạt.