Những màu tóc không cần tẩy cho nữ thời thượng 2022

Mục lục 1 Những màu tóc không cần tẩy cho nữ thời thượng 2022 1.1 1. Màu nâu socola 1.2 2. màu tóc nâu gỗ 1.3 3. Tóc màu cà phê tone lạnh là màu tóc không cần tẩy 1.4 4. Tóc màu hạt dẻ, màu tóc không cần tẩy không lỗi thời 1.5 5. […]

Đã cập nhật 27 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Những màu tóc không cần tẩy cho nữ thời thượng 2022

Những màu tóc không cần tẩy cho nữ thời thượng 2022

Một trong những tông màu tóc không cần tẩy thời thượng cho nữ 2022, phải kể đến các màu nâu trầm. Dù qua bao nhiêu năm đi nữa, màu tóc nâu trầm vẫn mãi không bao giờ bị out trend! Sau đây là tổng hợp 5 màu tóc đẹp tone nâu, mà các nàng không nên bỏ qua.

1. Màu nâu socola

Màu tóc nhuộm nâu socola không chỉ là một màu tóc giúp tôn da mà còn giúp bạn hack tuổi hơn nữa. Tone nâu trầm ấm này khi kết hợp cùng tóc vàng nhẹ nhàng, sẽ giúp mái tóc trông bồng bềnh cá tính hơn. Có thể nói đây là tone nâu trầm nhất trong các màu nâu. Nếu bạn thích mái tóc sáng hơn thì hãy đến với màu nâu gỗ.

Xem thêm: Màu Tóc Nhuộm Đẹp Thời Thượng, Tôn Da, Hot Trend

Màu tóc xu hướng nâu socola là màu tóc không cần tẩy hot trend
Màu tóc xu hướng nâu socola là màu tóc không cần tẩy hot trend (Nguồn: Internet)

2. màu tóc nâu gỗ

Nghe tên khá xa lạ nhưng thực chất tóc nâu gỗ đã xuất hiện từ rất lâu và bây giờ đang quay trở lại xu hướng. Sự nữ tính, sang trọng của màu tóc chính là lý do các nàng yêu thích màu tóc này. Sau một thời gian phai màu, mái tóc sẽ đổi thành một gam màu tự nhiên khác cực đẹp

Màu tóc nâu gỗ nữ tính, sang trọng và quý phái (Nguồn: Internet)
Màu tóc nâu gỗ nữ tính, sang trọng và quý phái (Nguồn: Internet)

3. Tóc màu cà phê tone lạnh là màu tóc không cần tẩy

Đối với các bạn da sáng, thì màu nâu cà phê tone lạnh sẽ là màu tóc lý tưởng dành cho bạn. Bạn sẽ trông càng quyến rũ và dịu dàng hơn nếu kết hợp với kiểu tóc dài đẹp, tóc gợn sóng lơi nhẹ nhàng,….

tóc màu cà phê tone lạnh là màu tóc không cần tẩy

4. Tóc màu hạt dẻ, màu tóc không cần tẩy không lỗi thời

Nằm trong top đầu của màu tóc không cần tẩy, chắc chắn không thể thiếu màu nâu hạt dẻ. Có thể nói màu tóc này là mẫu tóc đẹp “cơ bản” trong chuỗi các màu nâu. Màu nâu hạt dẻ là màu tóc dễ tính, phù hợp với hầu hết các đối tượng nhuộm tóc. Nên nếu bạn đang không biết nhuộm màu gì đẹp thì hãy cân nhắc ngay nâu hạt dẻ nhé!

5. Màu tóc nâu tây tuy truyền thống nhưng đẹp và không cần tẩy!

Đứng trung hòa giữa màu nâu socola và màu nâu rêu lạnh,  tóc màu nâu tây là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nữ. Một sự kết hợp cân bằng giữa tone nâu nhạt và tone nâu đậm, màu tóc nâu tây phù hợp với hầu hết các kiểu tóc dù là tóc chiếc lá, tóc layer uốn, tóc mullet, tóc xoăn hippie,….

Mùa hè đã điểm, đây thời gian để bạn thay đổi phong cách của mình. Đối với các màu tóc không cần tẩy này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thay đổi nếu cảm thấy không hợp. Màu tóc tone nâu trầm dễ lên màu cũng như dễ phai màu, giúp các bạn nữ nhuộm 1 được 2 sau một thời gian dài!

Nguồn: https://blog.leflair.com/nhung-mau-toc-khong-can-tay/

Tags: