Màu sắc giày nam nói gì về bạn?

Đối với nam giới, lựa chọn một đôi giày nam ngoài việc Làm đẹp cho bản thân ra thì những màu sắc riêng biệt của từng đôi giày cũng một phần nào thể hiện tính cách riêng của bạn nam ấy. Bạn là một người đàn ông trầm tính, lạc quan hay đơn giản,… Tất […]

Đã cập nhật 7 tháng 1 năm 2019

Bởi Admin TOS

Màu sắc giày nam nói gì về bạn?

Đối với nam giới, lựa chọn một đôi giày nam ngoài việc Làm đẹp cho bản thân ra thì những màu sắc riêng biệt của từng đôi giày cũng một phần nào thể hiện tính cách riêng của bạn nam ấy. Bạn là một người đàn ông trầm tính, lạc quan hay đơn giản,… Tất đều giải đáp bằng chính màu sắc đôi giày mà bạn đang chọn.
 

Giày nam màu đen – Lịch lãm, quý phái

Đa số nam giới đều chọn cho mình ít nhất một đôi giày màu đen. Mọi người đều nghĩ rằng vì màu đen dễ phối đồ và nó không nổi bật quá mức nên thường được ưu tiên. Là một màu không quá nổi bật nên người chọn đôi giày khá trầm tính, độc lập, suy nghĩ vô cùng quyết đoán. Màu đen còn thể hiện sự bí ẩn, quyến rũ. Người chọn màu đen luôn luôn khao khát quyền lực trong công việc, luôn hướng đến sự hoàn hảo tuyệt đối, một khi đã muốn làm việc gì thì sẽ làm cho đến cùng không từ bỏ trước mọi hoàn cảnh.
Quyến rũ hơn khi chọn một đôi giày màu đen (Nguồn: Instagram)
 

Giày nam màu nâu – Thanh lịch, ấn tượng

Ngoài màu đen ra thì màu nâu cũng là màu được chọn khá nhiều. Những người đàn ông chọn màu nâu sẽ thuộc tiếp người trang nhã, thanh lịch, gây ấn tượng, suy nghĩ vững vàng không hay thay đổi quan điểm cá nhân. Những người thuộc típ này luôn gây ấn tượng cho người khác nên sẽ là hình mẫu cho mọi người xung quanh anh ta đặt làm điểm tựa trong cuộc sống cũng như công việc của họ. Khi quan sát thấy đôi giày không được lau chùi sạch sẽ vẫn hoài những vết bẩn bám lên giày thì chủ nhân của chúng đang bất cần, lãnh đạm, không muốn nói chuyện với người khác thể hiện rằng mình là một người khó gần.
Giày nâu thể hiện đầy nét trang nhã cũng không kém phần lịch lãm (Nguồn: Instagram)
 

Giày nam màu xanh – Hài hòa, bí ẩn

Người chọn màu xanh là người luôn mang trạng thái luôn muốn có một tí màu sắc ở trong cuộc sống, không muốn cuộc sống quá ảm đạm. Màu xanh mang lại cảm giác bình yên, hài hòa nên người chọn màu này có tính cách ôn hòa, đôi khi tĩnh lặng ít mang nhiều muộn phiền trong lòng. Nhưng nếu đôi giày lấm bẩn mà chủ nhân của nó không muốn lau chùi thì chắc hẳn rằng người đó đang mang nhiều tâm sự, buồn phiền trong lòng.
>> Đọc thêm: 1001 Cách vệ sinh giày nam hiệu quả mà bạn có thể chưa biết
Với đôi giày màu xanh người mang nổi bật hơn (Nguồn: Instagram)
 

Giày nam màu trắng – Thuần khiết, đơn giản

Với sự thuần khiết của màu trắng, chủ nhân của đôi giày màu trắng này là một người thích sự đơn giản, một cuộc sống giản dị nhưng khá là kỹ tính vì màu trắng rất dễ bị bẩn nếu bạn có tính giữ gìn cẩn thận thì bạn mới chọn mua một đôi giày màu trắng. Một chàng trai mang đôi giày màu trắng anh ấy luôn mong muốn mình có một cuộc sống trọn vẹn, hoàn hảo theo cách riêng của họ.
Màu trắng đơn giản mà hoàn hảo (Nguồn: Instagram)
 

Giày nam màu đỏ – Nổi bật, thời thượng

Người chọn gam màu nóng như màu đỏ là người thích sự nổi bật, đam mê, tinh thần hăng hái nhiệt huyết cháy bỏng. Ngoài ra họ còn thuộc tiếp quý ông xa hoa, thời thượng, có kiến thức về thời trang. Vì màu đỏ thuộc tuýp màu khó phối đồ nên người chọn màu này phải có nhiều kiến thức về thời trang để có thể phối cho bộ trang phục của mình hợp lý với đôi giày màu gam nóng.
Bạn có thể phối giày theo quy tắc tông – xuyệt – tông nghĩa là mặc bộ trang phục có màu đỏ ví dụ nhữ áo đỏ, mũ đỏ phối cùng giày màu đỏ. Hoặc cá tính hơn bạn có thể phối theo quy tắc đổi lập, ví dụ như hình dưới là đen – trắng – đỏ, hay áo xanh rêu và giày đỏ cũng là một set đồ cá tính đáng để thử một lần của các chàng trai.
Giày đỏ giúp bạn dễ dàng nổi bật (Nguồn: Instagram)
Vừa rồi là một số màu sắc đặc trưng của những đôi giày nam thường được phái mạnh lựa chọn. Và hãy nhìn xuống xem màu sắc đôi giày bạn đang dùng là màu gì để hiểu hơn về tính cách của chính bạn. Còn nếu bạn muốn thể hiện nhiều phong cách và cá tính hơn nữa thì hãy thử chọn thêm những màu sắc mới cho những đôi giày của mình.
 

Tags: