9 Mẫu nhà tiền chế đẹp, phổ biến hiện nay

Mục lục 1 1. Mẫu nhà cấp 4 tiền chế đẹp, hiện đại 2 2. Nhà tiền chế 2 tầng 3 3. Nhà thép tiền chế 1 mái 4 4. Nhà tiền chế 2 mái 5 5. Nhà thép tiền chế có gác lửng 6 6. Nhà kho, nhà xưởng tiền chế 7 7. Nhà […]

Đã cập nhật 18 tháng 5 năm 2022

Bởi Admin TOS

9 Mẫu nhà tiền chế đẹp, phổ biến hiện nay
 1. 1. Mẫu nhà cấp 4 tiền chế đẹp, hiện đại

  Nhà tiền chế nhỏ đẹp, đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi (Nguồn: Internet)

  Nhà thép tiền chế cấp 4 là mẫu nhà dân dụng có thời gian thi công ngắn, chi phí xây dựng hợp lý, phù hợp với nhiều gia đình. Những mẫu nhà thép dân dụng đẹp hiện nay rất đa dạng, độc đáo trong thiết kế, đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ khác nhau của khách hàng.

  Ngoài rộng rãi, tiện nghi, xây dựng nhà khung thép tiền chế nhỏ đẹp, cấp 4, nhà thép 1 tầng cũng rất hợp lý cho khách hàng (Nguồn: Internet)

  2. Nhà tiền chế 2 tầng

  Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng đẹp với chi phí xây dựng hợp lý (Nguồn: Internet)

  Ngoài nhà ở, nhà khung thép tiền chế 2 tầng cũng khá phổ biến trong các công trình công cộng và thương mại như trường học, siêu thị, bệnh viện,… 

  Ngoài ra nhà tiền chế 3 tầng, nhà thép tiền chế 4 tầng cũng là lựa chọn hợp lý cho các công trình bị giới hạn về diện tích. Các chủ đầu tư có thể liên hệ peb Steel để được tư vấn thêm về các kiểu nhà thép đơn giản, độc đáo, hiện đại.

  3. Nhà thép tiền chế 1 mái

  Bãi đỗ xe 4 tầng sở hữu khung kèo một mái (Nguồn: Pebsteel)

  Nhà tiền chế 1 mái được xây dựng với loại khung kèo có mái dốc chỉ theo một hướng, kéo dài từ một vách tường sang vách tường đối diện. Khung kèo một mái phù hợp với những công trình xây dựng có độ rộng dưới 12 mét (mẫu nhà tiền chế nhỏ) và thường được chủ đầu tư lựa chọn khi hệ thống thoát nước của tòa nhà yêu cầu chỉ nằm dọc theo một vách tường, góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư.

  4. Nhà tiền chế 2 mái

  Mẫu nhà đơn giản đẹp với thiết kế 2 mái (Nguồn: Pebsteel)

  Thiết kế 2 mái (hay còn gọi là mái đầu hồi) là thiết kế phổ biến nhất không chỉ đối với nhà thép tiền chế mà còn với nhà bê tông cốt thép, nhà gỗ truyền thống,… Mẫu nhà tiền chế 2 mái thường được biết đến với nhiều ứng dụng:

  • Nhà xưởng tiền chế
  • Nhà máy tiền chế
  • Nhà tiền chế dân dụng

  5. Nhà thép tiền chế có gác lửng

  Nhà khung thép có gác lửng thích hợp với căn hộ nhỏ, giúp chủ nhà tận dụng tối đa không gian một cách tiết kiệm nhất (Nguồn: Internet)

  Tối ưu không gian sống là ưu điểm nổi bật của mẫu nhà có gác lửng. Nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng khá phù hợp với những căn hộ nhỏ, giúp gia chủ nới rộng không gian sống mà vẫn đảm bảo sự ấm cúng, tiện nghi.

  Xem thêm: https://money24h.vn/blog/uu-va-nhuoc-diem-khi-xay-nha-khung-thep-tien-che

  6. Nhà kho, nhà xưởng tiền chế

  Mẫu nhà xưởng thép tiền chế tận dụng không gian một cách hiệu quả (Nguồn: Pebsteel)

  Nhà xưởng tiền chế là công trình yêu cầu sức chứa lớn. Ngoài ưu điểm độ bền cao, khối lượng nhẹ, thời gian thi công xây dựng nhanh, linh hoạt trong quá trình thiết kế và thi công lắp đặt, nhà xưởng xây bằng thép tiền chế còn tận dụng không gian một cách tối đa. Đồng thời, công trình nhà xưởng thép tiền chế giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí vật liệu, nhân công và chi phí bảo dưỡng hiệu quả. Do đó, nhà xưởng thép tiền chế ngày càng được phát triển đa dạng hơn về thiết kế cũng như tính năng để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

  Nhà kho linh kiện điện tử thi công bởi Pebsteel

  Kho bãi là nơi tập trung hàng hóa, máy móc nên đòi hỏi một không gian rộng rãi, vững chắc, đặc biệt hệ thống lối đi thuận tiện cho việc vận chuyển con người và hàng hóa lên xuống. Bên cạnh ưu điểm sẵn có, nhà kho khung thép tiền chế chính là giải pháp tối ưu không gian, đảm bảo khả năng chịu tải cao giúp quá trình lưu trữ và vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi.

  Kho chứa máy bay rộng 128 mét không cột giữa tại Philippines (Nguồn: Pebsteel)

  7. Nhà máy tiền chế

  Nhà máy phân bón kết hợp xưởng chứa tại Cambodia (Nguồn: Pebsteel)

  Tương tự nhà xưởng, nhiều doanh nghiệp đã xây dựng nhà máy khung thép tiền chế nhằm tối ưu không gian, tối ưu ngân sách vận hành và rút ngắn thời gian thi công với những ưu điểm vượt trội so với công trình bê tông truyền thống. Nhà máy tiền chế luôn được áp dụng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về vật liệu thô – thiết kế – gia công – lắp dựng, sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện môi trường thiên nhiên, tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên hiệu quả và hạn chế chất thải xây dựng.

  8. Nhà máy tiền chế có gác lửng

  Nhà máy tiền chế có gác lửng được thi công bởi Pebsteel

  Nhà máy tiền chế có gác lửng sử dụng sàn liên hợp Mezzanine, hay còn gọi là sàn liên hợp thép – bê tông cốt thép. Sàn Mezzanine thường được dùng làm văn phòng nhỏ bên trong nhà máy, nhà xưởng hoặc dùng để chứa một ít hàng hóa đặc biệt. Đây là loại sàn có trọng lượng nhẹ, thời gian thi công nhanh chóng và không đòi hỏi sử dụng cốp pha như sàn bê tông truyền thống. Sàn lửng mezzanine và sàn full diện tích trong nhà thép tiền chế có thể là sàn đúc 100% bê tông hoặc bê tông cốt thép, cũng có thể là “sàn deck” (sàn liên hợp giữa bê tông cốt thép và tôn deck). 

  Sàn Mezzanine có trọng lượng nhẹ, tối ưu hóa không gian (Nguồn: Pebsteel)

  9. Nhà cao tầng thép tiền chế

  Tòa nhà cao tầng kết hợp bãi đỗ xe tại Philippines thi công bởi Pebsteel

  Bên cạnh các công trình Công Nghiệp như nhà máy và nhà kho, Công Nghệ xây dựng bằng khung thép tổ hợpkết cấu thép còn phù hợp với công trình thương mại và dân dụng cao tầng. Điển hình là tòa nhà văn phòng cao tầng, siêu thị, trung tâm mua sắm, căn hộ chung cư, khách sạn,… Giải pháp xây dựng với khung nhà nhiều tầng giúp chủ đầu tư tận dụng tối đa diện tích sử dụng, rút ngắn thời gian thi công đồng thời vẫn đảm bảo yêu cầu về mặt thẩm mỹ và công năng.

  Nguồn: nhà tiền chế đẹp