Marathon Education – Nền tảng học livestream trực tuyến Toán Lý Hóa Cấp 3 uy tín, chất lượng

Với những ưu điểm vượt trội trong giáo dục từ giáo viên, giáo trình, phương pháp giảng dạy,… Marathon Education đã và đang trở thành nền tảng học livestream trực tuyến Toán Lý Hóa Cấp 3 được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn. Mục lục 1 Giáo viên nhiều năm kinh […]

Đã cập nhật 21 tháng 6 năm 2022

Bởi Admin TOS

Marathon Education – Nền tảng học livestream trực tuyến Toán Lý Hóa Cấp 3 uy tín, chất lượng

Với những ưu điểm vượt trội trong giáo dục từ giáo viên, giáo trình, phương pháp giảng dạy,… Marathon Education đã và đang trở thành nền tảng học livestream trực tuyến Toán Lý Hóa Cấp 3 được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm thuộc TOP 1% giáo viên dạy giỏi toàn quốc

Tất cả giáo viên tại Marathon Education phải trải qua quy trình tuyển chọn gắt gao. Các thầy cô đều thuộc “TOP 1%” giáo viên dạy giỏi Việt Nam với từ 10 đến 20 năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường đại học, trường chuyên hàng đầu cả nước. Đội ngũ giáo viên này cũng là người đã đào tạo nên nhiều lứa học sinh tham dự các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, Olympic khu vực và quốc tế. Tỉ lệ học viên theo học những thầy cô trên đỗ tốt nghiệp THPT lớn hơn 99% và đỗ vào các trường đại học uy tín đến hơn 90%. 

Đội ngũ giáo viên TOP 1% dạy giỏi toàn quốc tại Marathon Education
Đội ngũ giáo viên TOP 1% dạy giỏi toàn quốc tại Marathon Education (Nguồn: Internet)

Bằng tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm của mình, những giảng viên tại Marathon không chỉ giúp học viên nắm vững kiến thức, tìm thấy đam mê học tập mà còn khắc phục tình trạng “mất gốc” để bứt phá học lực chỉ trong một thời gian ngắn.

Học online livestream tương tác cao, trải nghiệm sinh động không kém học offline 

Không thu sẵn phát lại, việc dạy và học tại Marathon Education dựa trên nền tảng livestream 100%. Điều này đồng nghĩa lớp học được diễn ra với sự tương tác hai chiều từ phía giáo viên lẫn học sinh, tăng tính sinh động và xóa bỏ hoàn toàn sự thụ động thường thấy ở các lớp học online. 

Bên cạnh đó, tất cả giáo viên tại Marathon Education đều trực tiếp trả lời thắc mắc của học viên và khích lệ tinh thần học tập của các em bằng những tặng phẩm ảo. Nhờ đó, những lớp học online livestream tại Marathon  sôi nổi, hiệu quả không kém lớp học offline. 

Đội ngũ cố vấn học tập theo sát từng học viên

Marathon Education là một trong những nền tảng học trực tuyến hiếm hoi trên thị trường có cố vấn học tập chuyên môn trong mỗi buổi học. Đội ngũ này làm nhiệm vụ chia nhóm học viên, sau đó theo sát quá trình học từng cá nhân, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và giao các bài kiểm tra phù hợp với năng lực. Nhờ đó, từng học viên đều được quan tâm và hỗ trợ kịp thời, tạo trải nghiệm cá nhân hóa trong học tập. 

Tương tự giáo viên, đội ngũ cố vấn học tập của Marathon Education cũng phải trải qua các khâu tuyển chọn kỹ lưỡng. Tất cả họ đều tốt nghiệp loại ưu tại các trường đại học danh tiếng và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trước đó. 

Giáo trình chuẩn, được thiết kế riêng cho từng trình độ

Toàn bộ chương trình học của Marathon Education đều bám sát nội dung Chương trình Giáo dục quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Đồng thời, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại đây cũng liên tục điều chỉnh giáo trình phù hợp với phương thức xét tuyển đại học mới nhất giúp mang lại hiệu quả cao trong học tập lẫn thi cử.

Lớp học livestream trực tuyến tại Marathon Education
Lớp học livestream trực tuyến tại Marathon Education (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, mọi học viên sẽ được miễn phí kiểm tra đầu vào để phân loại học lực. Dựa vào trình độ học sinh trong từng lớp, giáo viên sẽ thiết kế giáo trình phù hợp nhằm giúp học viên cải thiện học lực, điểm số theo các mục tiêu cụ thể như từ 3 lên 5, 5 lên 7, 7 lên 10 mà không bị áp lực hay quá tải.

Hệ thống dữ liệu kết quả học tập chính xác, minh bạch

Toàn bộ dữ liệu về học lực của học viên sẽ được Marathon Education lưu lại từ giai đoạn đầu cho đến khi kết thúc quá trình học tại đây. Đặc biệt, mỗi tháng, Marathon cũng sẽ đo lại học lực để phân tích mức độ tiến bộ, điểm yếu, điểm mạnh của từng học sinh. Nếu phát hiện các lỗ hổng kiến thức, giáo viên cùng cố vấn học tập sẽ lập tức có phương pháp khắc phục hiệu quả.

Kiến thức Toán Lý Hóa cấp 3 đầy đủ và chi tiết

Khi trở thành học viên tại Marathon, các em học sinh sẽ nhận được bộ sổ tay Toán – Lý – Hóa siêu xịn được biên soạn kỹ lưỡng, chỉn chu và chi tiết. Các “bí kíp” này tổng hợp toàn bộ lý thuyết chương trình cấp 3 một cách khoa học giúp các em ôn tập hiệu quả trước các kỳ thi và hệ thống kiến thức tốt nhất.

Trên website, Marathon Education còn chia sẻ các thư viện kiến thức học tập Toán Lý Hóa hữu ích và mẹo học tập giúp các em nâng cao trình độ chuyên môn, củng cố kiến thức và bứt phá điểm số. Các em có thể tham khảo tại https://blog.marathon.edu.vn/.

Trên Thự Viện Kiến Thức của Marathon, các bài viết được phân loại thành 5 chuyên mục giúp các em dễ dàng tìm kiếm và học tập, bao gồm:

  • Nâng cao kiến thức: Kiến thức Toán Lý Hóa THCS và THPT đầy đủ, chi tiết
  • Bí quyết bứt phá: Bí quyết học tập, cách học tốt Toán Lý Hóa và mẹo đạt điểm cao trong các kỳ thi
  • Bản tin giáo dục: Những thông tin giáo dục mới nhất, cập nhật thường xuyên
  • Thầy kể trò nghe: Câu chuyện về các thầy cô tại Marathon và giữa học viên và thầy cô
  • Tin tức Marathon: Thông tin về những sự kiện, hoạt động giáo dục của Marathon Education

Những dữ liệu học tập nói trên sẽ được cung cấp chuẩn xác, minh bạch và đảm bảo tính riêng tư đến học sinh, phụ huynh. Điều này cho phép phụ huynh có thể theo dõi được tiến độ và trình độ học tập của con cái mình.

Nguồn: Marathon Education

Tham khảo một số khóa học hiệu quả