Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba “phát đường” trong ngày đóng máy “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh“

Đoạn clip dẫu chỉ vài giây nhưng chứa đầy giá trị nhan sắc lẫn sự ngọt ngào của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người hâm mộ muốn “sâu răng”. Sáng nay, nhà sản xuất Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã đăng loạt hình ảnh mới của Dương Dương và Địch […]

Đã cập nhật 28 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba “phát đường” trong ngày đóng máy “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh“

Đoạn clip dẫu chỉ vài giây nhưng chứa đầy giá trị nhan sắc lẫn sự ngọt ngào của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người hâm mộ muốn “sâu răng”.

Sáng nay, nhà sản xuất Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã đăng loạt hình ảnh mới của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba gửi lời chào tạm biệt đến khán giả sau hơn 3 tháng ghi hình cho bộ phim. Hôm nay cũng là ngày đóng máy và bộ phim bắt đầu chuyển qua khâu hậu kỳ, chờ ngày lên sóng.


Số lần tương tác hiếm hoi ở ngoài đời của cả hai nam nữ chính nhưng vẫn rất ngọt ngào


Được nam thần nắm tay thế này thì ai cũng cười tít mắt cả thôi

Không chỉ đoạn clip này mới thấy được cảnh ngọt ngào của cả hai mà trong thời gian ghi hình, những hình ảnh hậu trường phim thỉnh thoảng được tung ra cho thấy Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba ghi hình rất vui vẻ. Cả hai diễn viên đều tương tác với nhau khá tốt, điều này khiến fan càng mong đợi ngày trình làng chính thức của hai visual đỉnh cao này.


Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trong phân cảnh quay

Dù rằng việc rò rỉ hình ảnh là điều cấm kỵ trong quá trình ghi hình, chưa phát sóng. Thế nhưng bộ đôi liên tục được người qua đường chụp lại chỉ vì quá nổi bật và dễ nhận thấy.


Địch Lệ Nhiệt Ba vai Kiều Tinh Tinh

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn. Nội dung xoay quanh nữ minh tinh xinh đẹp Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã từng bị crush Vu Đồ (Dương Dương) từ chối lời tỏ tình thời đi học. 10 năm sau, cô nàng làm sứ giả cho một nhãn hàng game online và một lần nữa phải nhờ chính Vu Đồ – nhân tài nghiên cứu hàng không, cũng là một đại thần trong game giúp đỡ. Từ đó cả hai bắt đầu viết nên một câu chuyện tình yêu lãng mạn.