TOP 5+ trường mầm non quốc tế được nhiều phụ huynh đánh giá cao 2021

Hiện nay, nhu cầu cho con em học tại các trường quốc tế với chất lượng giáo dục tốt nhất ngay từ bậc học đầu tiên đang tăng cao. Do đó, nhiều bậc cha mẹ đang băn khoăn không biết nên cho con em mình theo học tại trường mầm non quốc tế nào giữa […]

Đã cập nhật 25 tháng 10 năm 2021

Bởi TopOnMedia

TOP 5+ trường mầm non quốc tế được nhiều phụ huynh đánh giá cao 2021
 1. Hiện nay, nhu cầu cho con em học tại các trường quốc tế với chất lượng giáo dục tốt nhất ngay từ bậc học đầu tiên đang tăng cao. Do đó, nhiều bậc cha mẹ đang băn khoăn không biết nên cho con em mình theo học tại trường mầm non quốc tế nào giữa vô số các trường mầm non quốc tế tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hiểu được nỗi lo của các bậc cha mẹ, TheTips đã tổng hợp và chia sẻ đến mọi người danh sách TOP 5+ trường mầm non quốc tế được nhiều phụ huynh đánh giá cao 2021 trong bài viết sau. Mời quý phụ huynh tham khảo.

  1. trường mầm non quốc tế sài gòn Pearl – ISSP

  Liên hệ:

  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP. HCM, Việt Nam
  • Website: issp.edu.vn

  Trường ISSP là một trong số những trường mầm non quốc tế được nhiều phụ huynh đánh giá cao về nhiều mặt. Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn Pearl là trường thành viên trong số 85 trường thành viên trên toàn cầu của tập đoàn giáo dục Cognita có chương trình giảng dạy quốc tế tích hợp giữa tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam và khung chương trình IB dành cho học sinh từ 18 tháng đến 11 tuổi. Trường ISSP có cơ sở đặt tại khu vực Sài Gòn Pearl, Bình Thạnh và là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại TP. HCM nhận được cả 2 tổ chức chứng nhận giáo dục uy tín thế giới là Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC) công nhận toàn diện. Cơ sở vật chất hiện đại tại trường cùng phương pháp giáo dục Reggio Emilia lấy trẻ làm trung tâm của việc dạy học sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện.

  Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn Pearl - ISSP
  Trường mầm non quốc tế sài gòn Pearl – ISSP (Nguồn: Internet(

  2. Trường Mầm Non Quốc Tế Marvel House

  Liên hệ:

  • Địa chỉ: 72/4 Trương Quốc Dung, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. HCM
  • Website: marvel-house.edu.vn

  Là một trong số những trường mầm non quốc tế sáng giá ở TP.HCM. Trường Mầm Non Quốc Tế Marvel House tập trung vào sứ mệnh mang lại khởi đầu vững chắc cho học sinh mầm non với nền giáo dục mầm non chất lượng giáo dục đào tạo tốt nhất. Cụ thể, trường Marvel House đang kết hợp phương pháp giáo dục từ đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới Singapore là “Nurturing Early Learners”. Phương pháp giáo dục này tập trung vào việc xây dựng và rèn luyện cho trẻ mầm non các kỹ năng sống thiết yếu giúp trẻ thành công trong tương lai. Bên cạnh đó, chương trình giáo dục tại trường Marvel House còn khuyến khích trẻ theo đuổi đam mê của chính mình, tự tin hơn vào bản thân cũng như giúp trẻ khám phá tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trường Marvel House cũng có đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, sáng tạo cũng như chương trình giảng dạy song ngữ giúp trẻ mầm non phát triển anh ngữ chuẩn quốc tế.

  Trường Mầm Non Quốc Tế Marvel House
  Trường Mầm Non Quốc Tế Marvel House (Nguồn: Internet)

  3. Trường Mầm Non Quốc Tế Kinder Academy

  Liên hệ:

  • Địa chỉ: 24/2 Trần Ngọc Diện, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM, Việt Nam
  • Website: kinderacademy.edu.vn

  Trường Mầm Non Quốc Tế Kinder Academy được xây dựng với mong muốn mang đến cho học sinh môi trường giáo dục toàn diện với nỗ lực từ cả đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước. Chương trình giảng dạy tại trường Kinder Academy có sự kết hợp giữa 2 phương pháp giáo dục hàng đầu là Reggio Emilia và STEM, với nguồn tài liệu dạy học phong phú, phương pháp giảng dạy theo sát tiêu chuẩn của 2 phương pháp này. Bên cạnh đó, trường Kinder Academy cũng có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, khang trang với hệ thống dạy học tốt nhất cùng với chế độ dinh dưỡng đảm bảo từ chuyên gia giúp học sinh tại trường phát triển về thể chất và trí tuệ tối ưu nhất trong quá trình học tập.

  Trường Mầm Non Quốc Tế Kinder Academy
  Trường Mầm Non Quốc Tế Kinder Academy (Nguồn: Internet)

  4. Trường Mầm Non Quốc Tế Bambi K300

  Liên hệ:

  • Địa chỉ 1: 18/38A Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM – (028) 62973075
  • Địa chỉ 2: Số 23 đường C18, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM – (028) 62906414
  • Website: truongmamnonbambi.edu.vn

  Bambi K300 là một trong những trường mầm non quốc tế ứng dụng học thuyết trí thông minh đa dạng và lấy trẻ làm trung tâm vào chương trình học cho học sinh mầm non tại trường. Qua đó, các chương trình học tại này sẽ giúp học sinh phát triển cá tính và khả năng học hỏi những điều mới từ môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, trường Bambi K300 cũng khuyến khích học sinh vừa học vừa chơi giúp việc tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn nhiều. Ngoài ra, trường Bambi K300 còn có chương trình giảng dạy song ngữ tạo điều kiện cho các em phát triển kỹ năng ngoại ngữ để giao tiếp trong môi trường quốc tế sau này và tiếp cận được bức tranh toàn cầu độc đáo mà vẫn lưu giữ được văn hóa bản sắc Việt Nam.

  Trường Mầm Non Quốc Tế Bambi K300
  Trường Mầm Non Quốc Tế Bambi K300 (Nguồn: Internet)

  5. Trường Mầm Non Quốc Tế Blue Ridge – BRIS

  Liên hệ:

  • Cơ sở 1: Tầng 2, tòa nhà Horizon, 214 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
  • Cơ sở 2: 44/1 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q.Bình Thạnh
  • Cơ sở 3: 61 Cao Thắng, P.3, Q.3
  • Cơ sở 4: 16 Đất Thánh, P.6, Q.Tân Bình
  • Cơ sở 5: 52C Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú
  • Website: bris.edu.vn

  Trường Mầm Non Quốc Blue Ridge là một trong những hệ thống trường quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Trường BRIS luôn chú trọng vào sở thích và niềm vui thích của học sinh mầm non trong giáo dục. Chương trình giáo dục tại trường có sự kết hợp giữa nền tảng giáo dục Fieldwork – Anh Quốc và tiêu chuẩn Common Core – hoa Kỳ với mục tiêu cuối cùng là giúp trẻ có một nền giáo dục tiên tiến tương đương các nước phát triển trên thế giới, qua đó tự tin giao tiếp, xây dựng đam mê và phát triển năng lực của bản thân tốt nhất trong tương lai. Trường BRIS còn có cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện thể chất của học sinh mầm non tại trường.

  Trường Mầm Non Quốc Tế Blue Ridge - BRIS
  Trường Mầm Non Quốc Tế Blue Ridge – BRIS (Nguồn: Internet)

  Qua bài viết trên từ TheTips mong rằng quý phụ huynh có cho mình thông tin cơ bản của 5 trường mầm non quốc tế được nhiều bậc phụ huynh cho con em theo học đánh giá cao. Qua đó, cha mẹ sẽ có định hướng và lựa chọn cho con em mình môi trường giáo dục phù hợp nhất trong tương lai.