Make up tone màu rượu vang – gam màu biến bạn thành "gái tây" trong một nốt nhạc

Nếu đã chán ngán phong cách trang điểm thường ngày, bạn có muốn thay đổi không? Tiết trời đang vào thu, người người nhà nhà  lại đang pháyt cuồng màu son đỏ rượu, tại sao chúng mình không thử luôn một makeup look rượu vang nhỉ? Tuy thuộc lối trang điểm phong cách Tây Âu thế nhưng […]

Đã cập nhật 27 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Make up tone màu rượu vang – gam màu biến bạn thành "gái tây" trong một nốt nhạcNếu đã chán ngán phong cách trang điểm thường ngày, bạn có muốn thay đổi không? Tiết trời đang vào thu, người người nhà nhà  lại đang pháyt cuồng màu son đỏ rượu, tại sao chúng mình không thử luôn một makeup look rượu vang nhỉ? Tuy thuộc lối trang điểm phong cách Tây Âu thế nhưng bạn hoàn toàn có thể biến hoá một chút để phù hợp với con gái Á Đông chúng mình đấy!
Cô nàng beauty blogger nổi tiếng xứ củ sâm Jody đã hoàn thành xuất sắc makeup look này, chúng mình cùng học theo cô ấy nhé.

3 bước cho make up tone màu rượu vang đẹp hoàn hảo

1/ Chuẩn bị lớp nền hoàn hảo

Bạn có khá nhiều phương án để thực hiện lớp nền hoàn hảo cho make up theo tông màu rượu vang. Bởi tông màu sẽ nổi bật và hoàn thiện khi bạn có được lớp nền hoàn hảo. Vì vậy, hãy thực hiện đầy đủ các bước tạo nên cho gương mặt của mình. Jody vẫn chọn cho mình một lớp nền trong suốt, nhưng vẫn che khuyết điểm hoàn hảo.

2/ Đánh mắt

Tuy là một makeuplook nhấn vào phần môi, thế nhưng nàng cũng đừng vì thế mà lơ là phần mắt nhé. Chơi đùa một chút với màu sắc nào!
#1. Dùng phấn mắt màu phấn mắt nâu nhẹ tán mỏng nhẹ lên khắp bầu mắt.

#2. Dùng màu nâu đậm hơn tán sát mí mắt, hất nhẹ về phía đuôi mắt tạo điểm nhấn.

#4. Tiếp đến, dùng phấn nhũ màu vàng đồng tán lên phần mí mắt giữa, tán nhẹ về phần đầu và đuôi mắt.

#5. Vẫn là nhũ mắt vàng đồng, nhưng bạn dặm sát phần mí mắt, sát lông mi để đôi mắt thêm phần “lung thị linh”.

#6. Để tạo phần bọng mắt aegyo-sal như các bạn beauty blogger người Hàn, bạn dùng phấn nhũ màu be cùng một ít màu hồng nhạt tát sát bọng bắt dưới.

#7. Cuối cùng là nhân vật chính của chúng ta, màu đỏ tím rượu vang quyến rũ. Nhấn nhá phần mí mắt dưới để đôi mắt thêm hút hồn, đừng quên tán nhẹ về phần đầu mí mắt.

#8. Dùng bút kẻ mắt viền mí trong của mắt và mắt nước vẽ đuôi để đôi mắt thêm sắc xảo.

#9. Tiếp đến, nàng dùng phấn mắt màu nâu đen tán phần đuôi eyeliner để trông tự nhiên hơn. Tada, đôi mắt màu rượu vang quyến rũ hoàn thành rồi đây!

#10. Đừng quên chuốt mascara cho đôi mắt thêm to tròn.

3/ Kẻ môi

Không đơn giản là chỉ dùng son màu đỏ rượu, cô nàng Jody tạo ra một đôi môi ombre – kiểu đánh son đang vô cùng hot hit ở trời Tây. Nếu chưa từng thử qua thì đây là một cơ hội hay ho đấy!
#1. Đừng ngần ngại chọn màu son kem lì đỏ cho toàn bộ môi.

Vì son kem lì có độ bám rất tốt, thế nên hãy dùng đến sự trợ giúp của chì kẻ môi và che khuyết điểm để tạo được một shape môi hoàn hảo. Những nàng môi mỏng hoàn toàn có thể ăn gian một chút viền môi.

#2. Giờ thì son thỏi màu đỏ sẽ giúp bạn hoàn tất viền môi một cách hoàn hảo.

#3. Cuối cùng, màu son đỏ rựou sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp đôi môi của bạn ombre một cách vô cùng tự nhiên và quyến rũ.

Lưu ý khi trang điểm tone màu rượu vang

  • Đây là tone màu không kén người nhưng cần kỹ thuật chọn màu phấn mắt chuẩn, màu son môi rượu vàng cũng như các phần phụ khác để tạo nên sự hài hòa trên toàn bộ gương mặt. Đặc biệt là tạo nên nét “tây tây” mà các nàng đang muốn được sở hữu.
  • Gam màu đỏ rượu vang mang lại cho bạn sự trầm ấm nhưng vẫn rạng rỡ; và đôi khi còn là sự nổi bật đặc biệt.
  • Do màu son không quá kén da nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho mọi loại da.
  • Sự kết hợp các màu sắc đỏ theo mức độ sẽ cho bạn một sắc đỏ rượu vang đẹp và lạ mắt. Bạn có thể dùng màu từ nhạt đến đỏ thẫm, đỏ tươi… hay chỉ phơn phớt cũng vẫn đảm bảo cho kết quả ấn tượng của kiểu make up theo tone màu rượu vang.