Cung Ma Kết hợp trang phục màu gì dựa theo phong thủy?

Ma Kết hợp trang phục màu gì là nỗi phân vân của nhiều người khi lựa chọn quần áo. Mỗi màu sắc mặc trên người đều ảnh hưởng đến vận may, tài lộc dựa trên phong thủy. Cùng the Tips giải đáp xem cung Ma Kết hợp màu gì khi lựa chọn trang phục ngay […]

Đã cập nhật 29 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Cung Ma Kết hợp trang phục màu gì dựa theo phong thủy?

Ma Kết hợp trang phục màu gì là nỗi phân vân của nhiều người khi lựa chọn quần áo. Mỗi màu sắc mặc trên người đều ảnh hưởng đến vận may, tài lộc dựa trên phong thủy. Cùng the Tips giải đáp xem cung Ma Kết hợp màu gì khi lựa chọn trang phục ngay sau đây nhé.

Đặc trưng của Ma Kết

Ma Kết (tên tiếng Anh là Capricorn) hay còn gọi là Nam Dương, là chòm sao thứ mười trong vòng hoàng đạo. Cung hoàng đạo này bao gồm những người sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1 theo lịch Gregorian.

Ma Kết là những người khá nguyên tắc, cẩn thận và kỷ luật, rất chú trọng đến các quy tắc và rất thận trọng trong các mối quan hệ giữa các cá nhân. Vì vậy, trong mắt người khác, Ma Kết luôn nghiêm túc, không hài hước và vui vẻ. Đây là một đặc điểm rất dễ phân biệt của người hướng nội. Khi mới bắt đầu giao tiếp, các em sẽ còn rụt rè, vụng về và không mấy tự tin. Tuy nhiên, nếu thực sự hợp nhau, Ma Kết sẽ trở nên thân thiện và sôi nổi hơn rất nhiều.

Ma Kết hợp trang phục màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Ma Kết hợp trang phục màu gì

Màu gì phù hợp với nữ Ma Kết?

Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, Ma Kết nữ gắn liền với màu xanh và màu đỏ. Cả hai màu sắc sẽ giúp cho cung này phát đạt trong sự nghiệp và cuộc sống. Thường xuyên mặc màu này sẽ giúp nữ Ma Kết hanh thông trong mọi việc, dễ dàng đạt được mục tiêu.

Ma Kết hợp trang phục màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nam Ma Kết mặc màu gì?

Với tính cách độc lập và sống nghiêm khắc nên nam Ma Kết khá hợp với màu xanh lá và vàng. Hai màu sáng này sẽ giúp chàng trai Ma Kết dễ gần hơn, từ đó dễ tạo nên thiện cảm với mọi người và làm việc thuận lợi hơn. Các màu sắc này đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở và nuôi dưỡng tâm hồn rất hiệu quả cho nam thuộc cung Ma Kết.

Ma Kết hợp trang phục màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nếu bạn đã biết Ma Kết hợp trang phục màu gì thì đừng ngại áp dụng thử nhé. Ngoài ra, bạn đọc đừng quên theo dõi the tips để biết thêm nhiều thông tin hay ho.