Lý do nào mà mức giá $9.400 lại quan trọng với BTC đến vậy?

Bitcoin giao dịch ổn định trên các mức hỗ trợ $9.100 và $9.200 đối trọng với đồng USD và dần hình thành mô hình đột phá quan trọng để xuyên thủng mức giá $9.400 nhằm tạo ra xu hướng tăng bền vững trong thời gian tới. Mục lục 1 Bitcoin và những “chướng ngại” hiểm […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Lý do nào mà mức giá $9.400 lại quan trọng với BTC đến vậy?
 1. Bitcoin giao dịch ổn định trên các mức hỗ trợ $9.100 và $9.200 đối trọng với đồng USD và dần hình thành mô hình đột phá quan trọng để xuyên thủng mức giá $9.400 nhằm tạo ra xu hướng tăng bền vững trong thời gian tới.

  Bitcoin và những “chướng ngại” hiểm trở

  Suốt tuần qua, Bitcoin đã nỗ lực nhiều lần nhằm vươn lên khỏi mốc kháng cự $9.500 nhưng thất bại. Sau đó, giá BTC chạm mốc cao nhất tuần ở $9.480 rồi bắt đầu hiệu chỉnh xuống thấp hơn.

  Bitcoin lần lượt rớt khỏi các ngưỡng hỗ trợ như $9.400, $9.300 và thậm chí là mức 50% chỉ số Hồi Quy Fib của xu hướng tăng từ đáy giá $8.912 lên đỉnh giá $9.480. Và cuối cùng đồng coin này cũng dừng lại bên dưới mức hỗ trợ $9.200 và mức trung bình trượt 100 (mỗi 4 giờ).

  Tiếp đến, bitcoin “test cung” khu vực hỗ trợ chính $9.120. Tại đây, xu hướng tăng đã xuất hiện và có vẻ như mức 61,8% chỉ số Hồi Quy Fib của xu hướng tăng từ đáy giá $8.912 lên đỉnh giá $9.480 sẽ giữ vị trí như một mức hỗ trợ cứng cáp.

  ChartBiểu đồ cặp giao dịch BTC/USD. (Nguồn: TradingView)

  Quan trọng hơn hết, một mô hình mang tính đột phá cũng hình thành trên biểu đồ với vị trí gần với mức kháng cự $9.380. Giá trị của đồng btc hiện đang tăng và giao dịch tốt bên trên ngưỡng $9.200 cùng mức trung bình trượt 100.

  Về phần phía trên của biểu đồ, ta có thể thấy $9.350 trở thành mức kháng cự đầu tiên, kế đến là mức kháng cự trọng yếu $9.400. Nếu Bitcoin có thể vượt qua và đóng lại phiên giao dịch bên trên mức này, điều đó sẽ khiến cho xu hướng tăng vững vàng hơn để có thể tiến về cột mốc $9.500. Khi tình huống này thực sự xảy ra, giá BTC sẽ tiếp tục tăng lên đến các mức giá như $9.600 và $9.800.

  Tình huống khi xu hướng giảm chiếm ưu thế

  Ngược lại, khi Bitcoin không thể phá vỡ hai mức kháng cự nói trên, xu hướng giảm chắc chắn sẽ quay trở lại chiếm ưu thế. Lúc này, giá đồng BTC sẽ quay về mức hỗ trợ chính ở $9.120 và nếu tụt khỏi cột mốc này thì $9.000 hay thậm chí $8.800 sẽ là đích đến tiếp theo của nó trong vài ngày tới.

  Các chỉ số cần biết:

  • Chỉ số MACD mỗi 4 giờ – đang dần tiếp cận khu vực xu hướng tăng.
  • Chỉ số RSI mỗi giờ – hiện tăng và đã trên mức 50.
  • Mức hỗ trợ chính – $9.120
  • Mức kháng cự chính – $9.400
  • Chỉ số rủi ro: 76,4%

  Nguồn: NewsBTC


  Crypto More!

  Tìm hiểu về các chỉ số

  Trung bình trượt là trung bình chuyển động và là một trong số chỉ số kỹ thuật được sử dụng rộng rãi và linh hoạt nhất trong phân tích kỹ thuật trong phân tích thị trường tài chính. Đường trung bình chuyển động là cơ sở trong nhiều hệ thống theo sau xu hướng thị trường hiện nay.

  Hồi Quy Fib là một phương pháp của phân tích kỹ thuật để xác định các mức hỗ trợ và kháng cự. Chúng được đặt tên như vậy là do việc sử dụng chúng có liên quan tới các số trong dãy Fibonacci.

  MACD là viết tắt của Moving Average Convergence Divergence (Trung bình biến đổi phân kỳ hội tụ). Công cụ này được sử dụng để xác định các mức biến đổi trung bình cho thấy một xu hướng mới, có thể là xu hướng giảm hoặc xu hướng tăng.

  RSI là ghi tắt của Relative Strength Index – chỉ số sức mạnh tương đối. RSI được phát triển bởi ông J. Welles Wilder và RSI được dùng như một chỉ báo đo dao động giúp đo lường tốc độ và sự thay đổi của biến động giá.

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Lý do nào mà mức giá $9.400 lại quan trọng với BTC đến vậy?