Lý do nào khiến các diễn đàn kinh doanh thương mại điện tử dần chấp nhận BTC?

Cho đến thời điểm hiện tại, Bitcoin luôn không ngừng chứng minh năng lực của bản thân, mỗi ngày đều trở nên đáng tin cậy hơn và vô cùng hữu ích cho những doanh nghiệp nào muốn kiểm soát tài khoản cũng như việc kinh doanh của mình tốt hơn. Các cổng thanh toán của […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Lý do nào khiến các diễn đàn kinh doanh thương mại điện tử dần chấp nhận BTC?
 1. Cho đến thời điểm hiện tại, Bitcoin luôn không ngừng chứng minh năng lực của bản thân, mỗi ngày đều trở nên đáng tin cậy hơn và vô cùng hữu ích cho những doanh nghiệp nào muốn kiểm soát tài khoản cũng như việc kinh doanh của mình tốt hơn.

  Các cổng thanh toán của bitcoin có thể tạo ra nhiều lợi nhuận tiềm năng cho các trang thương mại điện tử. Nhờ thế, ngày càng nhiều diễn đàn thương mại điện tử đã chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán thay thế bên cạnh các PayPal hay thẻ tín dụng.

  Giá trị đời thực của đồng BTC

  Trong bối cảnh kinh tế thế giới suy thoái như hiện nay, nhiều người đang dần mất niềm tin vào hệ thống tài chính truyền thống. Kể cả các tập đoàn, công ty tài chính và ngân hàng lớn trước kia đã bài xích tiền mã hóa nay cũng đã thay đổi suy nghĩ của mình.

  Ví dụ, ngân hàng JP Morgan gần đây đã bắt đầu hợp tác với các sàn giao dịch tiền mã hóa hay Paul Tudor Jones (nhà sáng lập quỹ phòng hộ Tudor Investment Corporation) cũng đầu tư vào đồng BTC. Ngoải ra, nhiều thành phần khác cũng đang cân nhắc đến đồng tiền mã hóa này. Trong đó, phải kể đến các nhà kinh doanh trên sàn thương mại điện tử. Họ xem Bitcoin vừa là một cơ hội để trở nên giàu có, vừa là một khả năng mở rộng thị trường cho “đứa con” của họ.

  Các doanh nghiệp trên sàn thương mại điện tử có sở hữu đồng btc hay không?

  Các doanh nghiệp thương mại điện tử dùng Bitcoin như một phương tiện buôn bán cũng như là một cách giữ giá cho sản phẩm của họ. Qua một cuộc khảo sát, có hơn 70% người được phỏng vấn đang giữ lại ít nhất 50% trên tổng lợi nhuận bằng BTC mà họ kiếm được. Ngoài ra có dưới 10% người tiết lộ họ còn mua thêm đồng BTC bên ngoài. Điều này nghĩa là kể cả doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều nhận ra được lợi ích của Bitcoin.

  Với tình hình tăng trưởng thuận lợi sau khi vượt ngưỡng $10K, các nhà chủ buôn lại càng muốn giữ lại đồng BTC nhiều hơn. Vì khi giá Bitcoin tăng cao, lợi nhuận buôn bán bằng Bitcoin sẽ chạy thẳng vào quỹ đầu tư, mang lại nhiều lãi hơn trong tương lai.

  Lý do để đổi đồng BTC sang tiền mặt

  Một vấn đề nan giải mà người kinh doanh phải đối mặt khi sử dụng đồng BTC đó là nguồn hàng và vận chuyển. Khi thị trường thương mại điện tử mở rộng, việc đảm bảo chất lượng nguồn hàng lẫn dịch vụ vận chuyển cần được ưu tiên. Tuy nhiên, để trả cho những chi phí đó, họ cần phải quy đổi Bitcoin sang tiền pháp định với số lượng lớn.

  Tuy vậy, hiện đã có nhiều công ty cung cấp và vận chuyển chấp nhận thanh toán bằng đồng BTC. Nhờ vậy, việc làm ăn giữa các bên diễn ra nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều cũng như tiết kiệm một khoản kha khá phí giao dịch nếu sử dụng ngân hàng truyền thống.

  Vừa có lợi nhuận vừa thu về được Bitcoin

  Kinh doanh qua Bitcoin cũng là một cách kiếm đồng BTC hữu hiệu, thậm chí là dễ hơn nhiều so với tự cài đặt và đầu tư cho những thiết bị “đào coin”. Bằng cách vừa kinh doanh vừa đầu tư như thế này, người bán có thể dễ dàng thu được Bitcoin với chi phí phải chăng.

  Độ phổ biến công chúng của Bitcoin lan rộng dẫn đến ngày càng nhiều thương nhân trên sàn thương mại điện tử sử dụng nó. Khi đó, số lượng các nhà bán lẻ dùng đồng BTC sẽ trở nên khổng lồ. Và tương lai đó sẽ không còn xa nữa rồi!

  Nguồn: U.Today


  Crypto More!

  Có thể bạn muốn biết?

  • Thương mại điện tử, hay còn gọi là e-commerce, e-comm hay EC, hiểu một cách đơn giản là hoạt động mua bán sản phẩm hay dịch vụ thông qua Internet và các phương tiện điện tử khác. Các giao dịch này gồm tất cả hoạt động như: mua bán, thanh toán, đặt hàng, quảng cáo và giao hàng…
  • Quỹ phòng hộ, tiếng Anh gọi là “Hedge Fund”, là các quỹ đầu tư tư nhân được quản lý chủ động. Họ đầu tư vào một phạm vi đa dạng các thị trường, công cụ và chiến lược đầu tư và phụ thuộc vào các quy định hạn chế của đất nước họ.

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Lý do nào khiến các diễn đàn kinh doanh thương mại điện tử dần chấp nhận BTC?