Lý do khiến “em gái quốc dân” Kim Yoo Jung được người người yêu mến

Kim Yoo Jung đã từ lâu được mọi người mến mộ và yêu quý bởi những lý do rất đáng yêu. Diễn xuất cực “đỉnh”: Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng Kim Yoo Jung đã sở hữu một gia tài điện ảnh với khoảng 40 đầu phim lớn nhỏ và nhận được nhiều giải thưởng […]

Đã cập nhật 20 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Lý do khiến “em gái quốc dân” Kim Yoo Jung được người người yêu mến

Kim Yoo Jung đã từ lâu được mọi người mến mộ và yêu quý bởi những lý do rất đáng yêu.

Diễn xuất cực “đỉnh”: Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng Kim Yoo Jung đã sở hữu một gia tài điện ảnh với khoảng 40 đầu phim lớn nhỏ và nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Cô bé thậm chí còn được phong cho danh hiệu ““nữ thần nhí cổ trang” hàng đầu màn ảnh Hàn.

Trong bộ phim “Mây họa ánh trăng”, Kim Yoo Jung đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình và để lại nhiều cảm xúc cho người xem. Một khán giả Hàn thậm chí đã hết lời ngợi ca diễn xuất của cô bé: “Yoo Jung à, diễn xuất tốt qua tuyệt lắm bé ơi… Tối qua mỗi lần nhìn vào Kim Yoo Jung là tôi khóc không ngừng. Đúng là nữ hoàng phim tình cảm đó”.


Vẻ đẹp hoàn hảo: Chỉ cần nhìn thấy nụ cười của em gái quốc dân Kim Yoo Jung là mọi người đã thấy thật ấm áp. Nếu như lúc bé, người ta ấn tượng với một Yoo Jung dễ thương thì khi trở thành thiếu nữ 17 tuổi, cô bé dường như khiến tất cả mọi người phải xuýt xoa trước vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện tựa nữ thần của mình.

Luôn quan tâm tới mọi người: Không chỉ xinh đẹp và nổi tiếng, cô bé Yoo Jung còn rất tốt bụng và luôn quan tâm tới mọi người. Vào những ngày quay phim cuối cùng của “Mây họa ánh trăng”, Yoo Jung đã gửi một xe tải đồ ăn đến trường quay như một lời cảm ơn lớn với các diễn viên và các nhân viên trong đoàn làm phim.

Tính cách thân thiện, gần gũi: Sự thân thiện và chân thành của Kim Yoo Jung có lẽ chính là điều cô bé được mọi người yêu quý. Trong quá trình quay phim “Mây họa ánh trăng”, “em gái quốc dân” chính là “vitamin vui vẻ” của cả đoàn khi lúc nào cũng cười đùa, nhày múa mọi lúc mọi nơi. Yoo Jung thân thiết với các diễn viên từ những cô chú lớn tuổi cho đến cả các bé thiếu nhi.

Cháu gái quốc dân: Có vẻ như  Yoo Jung không chỉ là “em gái quốc dân” được người người yêu quý mà còn là “cháu gái quốc dân” được lòng cả các cụ già. Mới đây, trong một khảo sát của ban tổ chức Liên hoan phim người cao tuổi Hàn Quốc, Kim Yoo Jung và Park Bo Gum là cặp đôi được người cao tuổi muốn nhận làm cháu trai, cháu gái của mình nhất.

Sống tình cảm: Đằng sau tính cách nhí nhảnh hồn nhiên lại là một cô bé Yoo Jung sống rất tình cảm. Trong “Mây họa ánh trăng”, Yoo Jung luôn thấy các diễn viên thân thiết như một gia đình nên vào những ngày cuối cùng của bộ phim cô bé đã viết tay những tấm thiệp gửi tới mọi người với lời nhắn: “”Đã bắt đầu thấy nhớ gia đình của em/cháu rồi. Cùng nhau nỗ lực đến cùng nhé mọi người!”

Học hành giỏi giang: Ngoài xinh đẹp, diễn xuất giỏi, “em gái quốc dân” Yoo Jung còn là một học sinh giỏi trong lớp và là niềm tự hào của cả trường.

Thiên thần nụ cười: Đúng như cái tên Ra On – tức là niềm vui của Yoo Jung trong “Mây họa ánh trăng”, nhìn thấy cô bé là dường như mọi người đều thấy nụ cười và những điều thật đẹp. Nụ cười hiền hậu, trong sáng của “em gái quốc dân” đã “đốn tim” biết bao người và biến họ ngay lập tức trở thành fan hâm mộ yêu mến cô bé vô điều kiện.

Cô gái đa tài: Ngoài diễn xuất thì Yoo Jung còn có nhiều tài lẻ khác. “Em gái quốc dân” hát rất hay và còn là một nhiếp ảnh gia tiềm năng nữa. Nếu không làm diễn viên thì có lẽ Yoo Jung sẽ trở thành một nhiếp ảnh gia vì những bức ảnh cô bé chụp thực sự trông rất đẹp và đầy tính nghệ thuật.