10 Lý do fan KPOP không thể bỏ lỡ bộ phim quy tụ cả showbiz Hàn – Imitation

Mục lục 1 1. Nữ hoàng T-ara – Ji Yeon trở lại màn ảnh 2 2. ATEEZ Yunho debut diễn xuất 3 3. Phim Imitation quy tụ loạt idol KPOP nổi tiếng 4 4. Góc nhìn về cuộc sống riêng tư và công khai của idol KPOP 4.1 5. Imitation chuyển thể từ webtoon nổi […]

Đã cập nhật 16 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

10 Lý do fan KPOP không thể bỏ lỡ bộ phim quy tụ cả showbiz Hàn – Imitation

1. Nữ hoàng T-ara – Ji Yeon trở lại màn ảnh

Ji Yeon là một trong những nhân vật chính của bộ phim và người hâm mộ hẳn sẽ rất vui mừng khi thấy cô ấy trở lại trên màn ảnh. Bộ phim truyền hình cuối cùng mà Ji Yeon tham gia diễn xuất là I Wanna Hear Your Song vào năm 2019.

Khán giả chắc hẳn còn nhớ rằng cô ấy đã tham gia diễn xuất trong bộ phim thần tượng nổi tiếng Dream High 2 vào năm 2012 và hoàn toàn có thể mong đợi vào diễn xuất của Ji Yeon khi trở lại diễn xuất trong phim Imitation.

2. ATEEZ Yunho debut diễn xuất

Yunho sẽ chính thức ra mắt trong lĩnh vực diễn xuất với một vai chính và ATINY chắc hẳn sẽ rất hào hứng với điều đó. Yunho đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy đã luyện tập cho bộ phim và chú ý hơn đến cách phát âm và biểu cảm khuôn mặt của mình. Anh chia sẻ rằng bản thân giống đến 80% với nhân vật Yu Jin mà mình đảm nhận.

3. Phim Imitation quy tụ loạt idol KPOP nổi tiếng

Một bộ phim nói về các thần tượng và dàn diễn viên cũng bao gồm các thần tượng từ các nhóm khác nhau và các nghệ sĩ solo. Tuyến diễn viên này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để lột tả chân thực nhất cuộc sống của các thần tượng KPOP, nhất là những khoảnh khắc trình diễn trên sân khấu trong suốt bộ phim.

Hơn nữa, hầu hết dàn idol tham gia lần này đều đã có kinh nghiệm diễn xuất trước đó như U-KISS Jun, T-ara Ji Yeon, SF9 Chani, SF9 HwiYoung, cựu thành viên Pristin Lim NaYoung, Boys Republic SuWoong, …

4. Góc nhìn về cuộc sống riêng tư và công khai của idol KPOP

Không có quá nhiều bộ phim truyền hình về thần tượng trong khi rất nhiều người trong chúng ta quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về những câu chuyện đằng sau cuộc sống của họ. Phim Imitation sẽ là một cánh cửa mở vào thế giới của các thần tượng, về cuộc sống công khai trước công chúng, những câu chuyện tình yêu và cả sự đấu tranh, ganh đua của họ.

Thực tập và trở thành một thần tượng là một quá trình không hề dễ dàng. Họ dành ngày đêm không mệt mỏi để học nhảy, hát, rap và cố gắng hoàn thiện nhiều kỹ năng khác nhau để vươn lên tỏa sáng cùng nhóm. Phim Imitation sẽ “tái hiện” lại hoàn toàn cuộc sống của các thần tượng, cho khán giả thấy toàn bộ các khía cạnh từ tinh thần, cảm xúc đến thể chất.

5. Imitation chuyển thể từ webtoon nổi tiếng

Bộ phim được chuyển thể từ một webtoon nổi tiếng trong và ngoài nước, khiến khán giả cũng mong rằng câu chuyện của bộ phim sẽ hấp dẫn. Webtoon “Imitation” (trong tiếng Hàn là “이미테이션”) được viết bởi tác giả Park Kyung Ran.