Lưu ý khi sử dụng kem trị mụn derma forte

Khi sử dụng Kem Trị Mụn derma forte cần lưu ý những gì và cách điều trị mụn trứng cả hiệu quả sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung dưới đây. Mục lục 1 Điều trị mụn trong bao lâu? 2 Bạn bị mụn ở mức độ nào thì phải uống thuốc? 3 […]

Đã cập nhật 14 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Lưu ý khi sử dụng kem trị mụn derma forte

Khi sử dụng Kem Trị Mụn derma forte cần lưu ý những gì và cách điều trị mụn trứng cả hiệu quả sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung dưới đây.

Điều trị mụn trong bao lâu?

Nói chung, nếu sử dụng thuốc bôi ngoài da để điều trị mụn trứng cá, có thể mất 6-8 tuần để thấy tình trạng mụn cải thiện. Hầu hết thời gian, khi mụn đã được cải thiện. Bác sĩ có thể xem xét các phương pháp điều trị tại chỗ để ngăn ngừa mụn tái phát. Do đó, thời gian điều trị mụn trứng cá ở mỗi cá nhân là khác nhau. Mụn trứng cá thường gặp nhất ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Và thường biến mất trong độ tuổi từ 20 – 30 tuổi, nhưng có một số bệnh nhân có thể bị mụn trứng cá và biến mất ở tuổi trưởng thành.

Bạn bị mụn ở mức độ nào thì phải uống thuốc?

Điều trị mụn trứng cá đúng phương pháp và điều trị ngay từ giai đoạn đầu Đó là một điểm quan trọng giúp ngăn ngừa sẹo. Để lâu là mụn viêm mãn tính Nguy cơ để lại sẹo càng lớn. Hoặc là vết thương có má lúm đồng tiền hoặc vết thương bị lồi.
Thuốc uống trị mụn chống viêm Nó được khuyến khích sử dụng cho các trường hợp mụn viêm vừa đến nặng.
Thuốc là một dẫn xuất của vitamin A dạng uống. Những loại thuốc này làm giảm sản xuất bã nhờn từ các tuyến bã nhờn. Nó được chỉ định ở những người bị mụn trứng cá nặng, chẳng hạn như những người có nhiều phù chân voi. hoặc mụn trứng cá gây ra sẹo Nhưng nhóm thuốc này có nhiều tác dụng phụ và cần đề phòng. Vì vậy, nó chỉ nên được sử dụng theo lời khuyên của bác sĩ.

Những loại thực phẩm ảnh hưởng đến mụn trứng cá?

Mối quan hệ giữa chế độ ăn uống và mụn trứng cá vẫn chưa được kết luận. Nhưng có khả năng là một số loại thực phẩm Có thể là một yếu tố bổ sung gây ra mụn trứng cá ở một số bệnh nhân, chẳng hạn như thực phẩm có chỉ số đường huyết cao. và các sản phẩm từ sữa bò Đặc biệt là sữa ít béo, sữa tách béo, có liên quan đến mụn trứng cá. và mức độ nghiêm trọng của mụn trứng cá.

Lưu ý khi dùng kem trị mụn derma forte

Hoạt động của Derma forte có thể bị ảnh hưởng bởi một số loại thuốc bôi da khác. Để tránh tình trạng tương tác, bạn không nên sử dụng thêm bất cứ loại thuốc nào lên vùng da đang điều trị bằng Derma forte.

Nếu có ý định kết hợp Derma forte với bất cứ loại thuốc nào, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ để cân nhắc về tương tác có thể phát sinh.

Khi dùng thiếu một liều, bạn nên bổ sung ngay khi nhớ ra. Trong trường hợp sắp đến thời điểm dùng liều tiếp theo, bạn nên bỏ qua và dùng liều sau theo kế hoạch.

Dùng thiếu liều thường xuyên có thể làm giảm tác dụng điều trị, khiến mụn không được điều trị dứt điểm. Do đó bạn cần dùng thuốc đều đặn theo tần suất được yêu cầu.

Lạm dụng thuốc trong một thời gian dài có thể khiến da mỏng và lộ rõ mao mạch. Vì vậy, chỉ sử dụng thuốc trong thời gian được chỉ định.