Lượng thuyên chuyển USDT đạt đỉnh ATH mới nhất

Gần đây, tổng số lượng coin đang lưu thông trên thị trường của đồng USDT tăng lên đáng kể. Vừa qua, tài khoản Twitter tên Whale Alert đã báo cáo về việc tổng số lượng đồng USDT đã tăng lên một con số khổng lồ, từ 10.000.000 lên đến 100.000.000 USDT và sẽ còn nhiều hơn nữa. […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Lượng thuyên chuyển USDT đạt đỉnh ATH mới nhất
 1. Gần đây, tổng số lượng coin đang lưu thông trên thị trường của đồng USDT tăng lên đáng kể. Vừa qua, tài khoản Twitter tên Whale Alert đã báo cáo về việc tổng số lượng đồng USDT đã tăng lên một con số khổng lồ, từ 10.000.000 lên đến 100.000.000 USDT và sẽ còn nhiều hơn nữa.

  Sau đó, công ty Glassnode đã cung cấp số liệu cũng như biểu đồ cụ thể chứng minh cho thông tin trên, đồng thời khẳng định đồng USDT đã chạm đến một đỉnh ATH mới.

  Lượng thuyên chuyển của USDT xác lập một kỷ lục mới

  Chỉ trong vòng hai ngày qua, số lượng giao dịch đồng USDT giữa các ví tiền mã hóa lên đến 8.590,083. (Theo Glassnode)

  So với số liệu trước đó là 8.334,167, con số kia thực chất không quá khủng. Thế nhưng, điều này cho thấy xu hướng khách quan về hoạt động ngày càng gia tăng của người dùng USDT.

  Glassnode tweetNguồn: Twitter

  Cụ thể, theo báo cáo từ Whale Alert thì trong vòng vài giờ đồng hồ, có đến hơn 40.000.000 USDT được thuyên chuyển từ Tether Treasury sang sàn giao dịch Binance. Ngoài ra, cũng có 31.992.639 USDT được chuyển từ Bitfinex sang Tether Treasury.

  Whale Alert tweetNguồn: Twitter

  Số lượng ví USDT tăng cao trong đêm

  Vào ngày 22/5, số ví USDT được thiết lập trong một đêm là 137 ví.

  Vào thứ năm, vốn hóa thị trường của USDT đã tăng lên cao hơn so với đồng XRP và giành lấy vị trí top 3 trên CoinMarketCap từ tay Ripple XRP. Tuy nhiên, vào ngày hôm sau, XRP đã lấy lại vị thế của mình, đưa USDT trở lại vị trí cũ của nó.


  Crypto More!

  ATH là gì?

  ATH là cụm từ viết tắt của “All-time high” để chỉ giá trị cao nhất, khi được so sánh với giá trị hiện tại, của một loại tài sản nhất định (cổ phiếu, ngoại hối, crypto, v.v…) hiện đang được giao dịch trên thị trường.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Lượng thuyên chuyển USDT đạt đỉnh ATH mới nhất (remitano.com).

Tags: