Khách hàng đánh giá như thế nào về lợi ích thẻ Napas mà Timo mang đến

Ngoài những lợi ích thẻ Napas, thẻ Timo nội địa còn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khác vượt ra sự mong đợi khi ứng dụng Công Nghệ cao vào việc đơn giản hoá các giao dịch ngân hàng và tối ưu hoá về mặt phí dịch vụ.Phỏng vấn nhanh 3 khách hàng […]

Đã cập nhật 7 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Khách hàng đánh giá như thế nào về lợi ích thẻ Napas mà Timo mang đến


Ngoài những lợi ích thẻ Napas, thẻ Timo nội địa còn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khác vượt ra sự mong đợi khi ứng dụng Công Nghệ cao vào việc đơn giản hoá các giao dịch ngân hàng và tối ưu hoá về mặt phí dịch vụ.
Phỏng vấn nhanh 3 khách hàng thuộc 3 lĩnh vực, nghề nghiệp khác nhau để hiểu hơn về nhu cầu và những lợi ích thẻ Napas mà Timo đã hoặc chưa đáp ứng được. Dưới đây là một số đánh giá và trải nghiệm họ:

1/ Lợi ích chuyển tiền nhanh bằng số tài khoản/ số thẻ miễn phí đến 45+ ngân hàng khác hệ thống.

Anh Tuấn nhân viên văn phòng cho rằng từ xưa đến nay, những thủ tục chuyển tiền từ ngân hàng này tới ngân hàng khác thực sự rất phiền và tốn thời gian hơn nữa lại phải mất phí. Trong khi tôi được biết là có đến hơn 45 ngân hàng thuộc hệ thống thẻ Napas, tại sao lại không thể chuyển nhanh hơn mà phải mất nhiều thời gian xét duyệt và không thể chuyển tiền ngoài giờ hành chính.
Được một người bạn dùng ứng dụng Timo chuyển tiền nhanh cho mình trong một ngày cuối tuần, anh Tuấn thật sự ngạc nhiên và quyết định đổi ngân hàng ngay hôm đó. “Tôi có thể thực hiện việc chuyển tiền nhanh như mong muốn của mình và dễ dàng lưu lại tất cả thông tin tài khoản của bạn bè sau 1 lần giao dịch với họ” anh Tuấn cho hay.
Anh Tuấn còn đề xuất “Trong tương lai tôi mong muốn ngoài việc có thể chuyển tiền qua số tài khoản, số thẻ hay hiện đại hơn là địa chỉ email mà Timo đã có. Nếu có thể chuyển tiền qua số điện thoại hoặc địa chỉ facebook của người nhận thì thật là tuyệt vời”
Lợi ích thẻ Napas

2/ Lợi ích từ những ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ napas về mua sắm và ăn uống.

Bạn Huyền là sinh viên năm nhất của trường ĐH Ngoại Thương, để tiện lợi cho việc nhận trợ cấp từ gia đình, nhận lương từ chỗ làm thêm cô đã làm một tấm thẻ ngân hàng. Là người thích mua sắm hàng khuyến mãi, cô hay lang thang trên các trang thương mại điện tử để tìm những món đồ yêu thích, tuy nhiên việc thanh toán làm cô thấy e ngại, nhiều lúc muốn thanh toán online nhưng không yên tâm về vấn đề bảo mật an toàn tài khoản và khâu mở thẻ khá rườm rà.
Huyền tìm thông tin trên Google về một loại thẻ ngân hàng đáp ứng được những nhu cầu cơ bản về thanh toán và thủ tục mở thẻ đơn giản. Cô tình cờ phát hiện khái niệm mới về ngân hàng số và thẻ napas từ Timo. Từ ngày có thẻ Timo, việc đặt hàng và thanh toán diễn ra nhanh chóng lại được hưởng ưu đãi giảm giá lên tới 15% tổng hóa đơn mà chẳng mất thêm một khoản phí nào. Cô quyết định chuyển hẳn sang sử dụng Timo vì ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà ứng dụng này mang lại. Không chỉ về mua sắm, tất cả các hoạt động khác như ăn uống, tập gym, Làm đẹp Timo đều có những ưu đãi riêng cho chủ thẻ vì có mạng lưới liên kết rộng lớn với các nhà cung cấp dịch vụ.

Lợi ích thẻ Napas

Lợi ích dành riêng cho chủ thẻ napas về mua sắm và ăn uống.

3/ Lợi ích thẻ napas rút tiền miễn phí trong hệ thống 17.000 ATM

Chú Tài là tài xế công nghệ, tính chất công việc bắt buộc chú phải di chuyển thường xuyên. Do đó, việc rút tiền hay nạp tiền tại cây ATM nhiều khi khiến chú cảm thấy khó chịu và chán nản. Để không phải mất nhiều phí khi rút tiền trái ngân hàng, chú phải đi đúng ATM của ngân hàng đang sử dụng mà các cây phân bố không đều, nhiều khi đi hết cả con đường mà chẳng thấy cây nào, tìm được thì cây lại bị lỗi hoặc hết tiền. Mà thời gian thì lại không có nhiều do phải tranh thủ khi có khách gọi là di chuyển ngay.
Trong một chuyến đi, khi biết hành khách là nhân viên văn phòng, chú đã than thở chuyện này và được bạn ấy giới thiệu cho chiếc thẻ napas của Timo. Sau khi sử dụng, chú cực kỳ ngạc nhiên vì những lợi ích thẻ Napas và tự trách vì sao lại không biết đến sớm hơn. Với hệ thống liên kết hơn 45 ngân hàng, từ giờ chú có thể rút tiền một cách nhanh chóng tại 17.000 cây ATM trên toàn lãnh thổ Việt Nam, kể cả cây khác ngân hàng vẫn không phải mất thêm một khoản phí nào. Bây giờ chú hoàn toàn yên tâm vì việc rút tiền sẽ không làm ảnh hướng đến công việc của mình nữa.
Những lợi ích thẻ Napas đã được rất nhiều người trải nghiệm, khám phá và cảm thấy hài lòng. Nếu bạn đang phân vân về một loại thẻ ngân hàng thông minh, nhiều ưu đãi tiện ích và không phí dịch vụ thì thẻ Timo nội địa chính là lựa chọn hợp lý. Mở thẻ Timo miễn phí ngay!

Tags: