Lợi ích của việc đăng ký ngân hàng trực tuyến

Khi bạn nghĩ về những điều giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, bạn sẽ nghĩ đến điều gì? Điện thoại thông minh? Các thiết bị điện tử khác? Thiết bị gia dụng? Khi bạn nghĩ về điều đó, một trong những dịch vụ tiện lợi giúp bạn có cuộc sống dễ dàng hơn […]

Đã cập nhật 16 tháng 12 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Lợi ích của việc đăng ký ngân hàng trực tuyến
 1. Khi bạn nghĩ về những điều giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, bạn sẽ nghĩ đến điều gì? Điện thoại thông minh? Các thiết bị điện tử khác? Thiết bị gia dụng? Khi bạn nghĩ về điều đó, một trong những dịch vụ tiện lợi giúp bạn có cuộc sống dễ dàng hơn trong thập kỷ qua chính là việc đăng ký ngân hàng trực tuyến để sử dụng. Tham khảo một số ưu điểm của ngân hàng trực tuyến sau đây.

  Mở tài khoản thanh toán online: Bạn có thể mở một tài khoản mới trong vòng vài phút và bất kỳ mới nào chỉ với chiếc điện thoại kết nối Internet.

  Nâng cao bảo mật: Truy cập vào thông tin ngân hàng được bảo vệ bởi nhiều lớp bảo vệ để giữ dữ liệu cá nhân của bạn ở chế độ riêng tư và ngăn chặn truy cập trái phép.

  Truy cập tức thì 24/7. Tận hưởng đầy đủ các dịch vụ từ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại di động của bạn mọi lúc, mọi nơi.

  Lợi ích của việc đăng ký ngân hàng trực tuyến

  Tiết kiệm tiền. Bằng cách tự động hóa tài chính của bạn bằng cách sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn có sẵn trong ngân hàng trực tuyến, bạn có thể đảm bảo thanh toán của mình đúng hạn.

  Tiện lợi: Bạn có thể dễ dàng kiểm tra số dư trên tất cả các tài khoản và xem hồ sơ giao dịch bằng ngân hàng trực tuyến.

  Thanh toán hóa đơn: Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với dịch vụ miễn phí này. Lên lịch thanh toán hoặc thiết lập thanh toán tự động để tự động thanh toán hóa đơn thông qua Ngân hàng Trực tuyến và ứng dụng điện thoại.

  Tự động hóa khoản tiết kiệm của bạn: Ngân hàng trực tuyến cho phép bạn gửi trực tiếp một số tiền của mình vào tài khoản tiết kiệm hoặc có thể lên lịch tự động chuyển từ tài khoản thanh toán sang tiền tiết kiệm của bạn.

  Thực hiện thanh toán khoản vay: Tránh phí trễ hạn bằng cách lên lịch tất cả các khoản thanh toán khoản vay của bạn trước ngày đến hạn.

  Tiền gửi di động: Gửi tiền cho các cá nhân và doanh nghiệp một cách an toàn, bảo mật và không cần phải đến chi nhánh hoặc máy ATM.

  Chuyển tiền giữa các tài khoản: Chuyển tiền mặt của bạn nhanh chóng giữa các tài khoản hoặc bằng cách gửi đến một tài khoản bên ngoài hệ thống ngân hàng. Bạn có thể thiết lập chuyển khoản tự động để chuyển tiền vào tài khoản tiết kiệm hoặc các tài khoản khác để thanh toán khoản vay.

  Tích hợp với các ứng dụng khác: Kiểm soát tài chính của bạn với lập ngân sách, chi phí và các ứng dụng khác tự động theo dõi thói quen chi tiêu và tiết kiệm của bạn.

  Xem báo cáo: Truy cập ngay vào bảng sao kê ngân hàng của bạn để biết hồ sơ thuế hoặc hồ sơ cá nhân của bạn.

  Giám sát gian lận: Thiết lập cảnh báo để được thông báo bằng văn bản, email hoặc điện thoại nếu tổ chức tài chính của bạn nghi ngờ hoạt động gian lận trên tài khoản của bạn.

  Cảnh báo và thông báo: Bằng cách thiết lập thông báo trên tài khoản của mình, bạn sẽ biết về hoạt động giao dịch và số dư mới nhất trên tài khoản của mình.

Tags: