Lợi ích của carousel là gì?

Khi biết carousel là gì, bạn có tò mò về lợi ích mà chức năng này đem đến cho doanh nghiệp không, cùng The Tips khám phá nhé! Lợi ích của carousel Chọn thêm carousel vào trang web có thể tạo ra nhiều trải nghiệm tương tác hơn, đồng thời giảm cuộn dọc và cử […]

Đã cập nhật 5 tháng 5 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Lợi ích của carousel là gì?
  1. Khi biết carousel là gì, bạn có tò mò về lợi ích mà chức năng này đem đến cho doanh nghiệp không, cùng The Tips khám phá nhé!

    Chọn thêm carousel vào trang web có thể tạo ra nhiều trải nghiệm tương tác hơn, đồng thời giảm cuộn dọc và cử chỉ chuột bổ sung, thứ thường gây khó chịu cho người dùng. Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng băng chuyền là chúng cho phép nhiều hơn một phần nội dung chiếm cùng một không gian.

    Ngoài ra, vì chúng xuất hiện đầu tiên trên trang chủ, điều này có thể giúp phổ biến nội dung tốt nhất. Chúng tôi biết rằng thông tin xuất hiện càng gần đỉnh của khu vực hiển thị, càng có nhiều cơ hội để mọi người nhìn thấy nó một cách nhanh chóng và thực sự. Các nhà thiết kế và thương nhân trực tuyến cần phải nhận thức được cách thức và thời điểm sử dụng băng chuyền để phân phối nội dung web, do đó đạt được kết quả tốt nhất.

    carousel là gì

Tags: