Lộ Diện Những Thông Tin Đầu Tiên Về Nội Thất Toyota Veloz 2023

Từ những bức ảnh do chính Toyota mới đăng tải, nội thất Toyota Veloz sẽ có những cải tiến đáng kể. Đầu tiên, ở mẫu MPV đời mới, ghế ngồi sẽ được bọc da kết hợp vải, vô lăng cũng được bọc da sang trọng, màn hình giải trí có kích thước 9 inch cùng […]

Đã cập nhật 27 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Lộ Diện Những Thông Tin Đầu Tiên Về Nội Thất Toyota Veloz 2023

Từ những bức ảnh do chính Toyota mới đăng tải, nội thất Toyota Veloz sẽ có những cải tiến đáng kể. Đầu tiên, ở mẫu MPV đời mới, ghế ngồi sẽ được bọc da kết hợp vải, vô lăng cũng được bọc da sang trọng, màn hình giải trí có kích thước 9 inch cùng hệ thống đèn chiếu sáng lắp ở phía xung quanh màu xanh dương.

Hãng còn kết hợp thêm các chi tiết ốp vân sợi cacbon ở tay nắm cửa. Điều này giúp cho không gian nội thất của Veloz 2023 thêm phần thể thao và cao cấp. Ngoài ra, hãng còn đăng tải thêm nhiều hình ảnh về ngoại thất của mẫu xe này.

Cụ thể, ngoài các màu có sẵn ở phiên bản hiện tại, xe sẽ có thêm các lựa chọn màu xanh và đen. Đây là một điểm khiến người chơi xe thích thú vì trước đây, mẫu xe MPV này chỉ có các lựa chọn màu truyền thống là bạc, trắng, đỏ và vàng.

Toyota Veloz 2023 sẽ thay thế hoàn toàn mẫu xe Toyota Avanza tại thị trường Malaysia. Đây được coi là bản thấp hơn của Veloz. Xe sẽ được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Rawang đặt ở Perodua.

Dự kiến, giá bán của mẫu xe này tại thị trường Indonesia sẽ khoảng 95.000 RM (~ 500.000.000 VNĐ).

nội thất toyota veloz