Lionel Messi nhận thưởng bằng tiền điện tử từ CLB mới

Mới đây, siêu sao bóng đá người Argentina – Lionel Messi đã chọn phương thức thanh toán bằng tiền điện tử trong một phần của hợp đồng với câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain của Pháp. Phía CLB nước Pháp cho biết rằng Messi sẽ nhận được khoản tiền điện tử trị giá 30 […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Lionel Messi nhận thưởng bằng tiền điện tử từ CLB mới
 1. Mới đây, siêu sao bóng đá người Argentina – Lionel Messi đã chọn phương thức thanh toán bằng tiền điện tử trong một phần của hợp đồng với câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain của Pháp. Phía CLB nước Pháp cho biết rằng Messi sẽ nhận được khoản tiền điện tử trị giá 30 triệu USD như là một phần quà “chào mừng” đến câu lạc bộ mới. Về phía Messi, tổng số phần thưởng tiền điện tử mà chủ nhân của 6 Quả bóng vàng đang sở hữu không được tiết lộ. Tuy nhiên, CLB mới của Messi cho biết đó là một con số không hề nhỏ.

  Lionel Messi nhận thu nhập bằng tiền điện tử

  Lionel Messi là một cái tên quá nổi tiếng trong làng túc cầu, cầu thủ bóng đá người Argentina này sẽ đến chơi bóng tại Pháp trong màu áo của câu lạc bộ Paris Saint – Germain. Trước đó, Lionel Messi đã cống hiến cho câu lạc bộ Barcelona của Tây Ban nha. Trong hợp đồng mới với CLB Pháp, Messi sẽ được nhận 30 triệu USD trong thẻ người hâm mộ của câu lạc bộ. Số tiền này được xem như là một phần quà “chào mừng” để gia tăng động lực thi đấu cho cầu thủ mới.

  Hiện tại, tổng số lượng của phần quà chào mừng được thanh toán qua kênh tiền điện tử vẫn chưa được thông báo chính thức. Paris Saint – Germain nói với hãng tin Reuters rằng đó là một con số đáng kể. Ngoài ra, việc siêu sao bóng đá Lionel Messi gia nhập màu áo của Paris Saint – Germain cũng tạo ra một sự tăng trưởng đột biến của khối lượng giao dịch token của câu lạc bộ.

  Khối lượng giao dịch tăng đột biến

  Khối lượng giao dịch của token người hâm mộ của CLB nước Pháp này đã gia tăng đột biến. Cùng với đó là diễn biến tích cực của giá token sau những thông tin về việc Messi sẽ đầu quân cho Paris Saint – Germain. Theo một số báo cáo, khối lượng giao dịch trong những ngày qua đã vượt qua con số 1,2 tỷ USD kể từ khi những tin đồn liên quan đến việc Messi gia nhập Paris Saint – Germain xuất hiện. Ngoài ra, giá trị của token này cũng đã tăng vọt 130%.

  Token người hâm mộ của CLB Paris Saint – Germain được ra mắt đầu tiên năm 2020. Nó vốn được biết đến với vai trò là một phần của nền tảng Socios.com. Giá chào bán ban đầu chỉ 2 euro. Tại thời điểm viết bài, token này đang được giao dịch xung quanh vùng giá 41 USD, tăng hơn 20 lần kể từ khi phát hành đến nay. Những token này giúp cho những người hâm mộ có quyền đưa ra ý kiến trong các vấn đề liên quan đến câu lạc bộ.

  Token dành cho người hâm mộ là một thị trường ngách đem lại doanh thu rất mới mẻ cho câu lạc bộ PSG. Ngoài sự thành công lớn của gã nhà giàu nước Pháp, những câu lạc bộ hàng đầu khác trên lục địa già cũng có dấu ấn trong lĩnh vực này. Nổi tiếng có thể kể đến các câu lạc bộ như: AC Milan, Barcelona FC… Họ phát hành những token dành cho fan để có thể thắt chặt mối quan hệ với người hâm mộ. Điều này đã được Giám đốc Đối tác của PSG Marce Armstrong nhấn mạnh:

  “Các câu lạc bộ đang có một công cụ mới để tương tác với các người hâm mộ trên toàn cầu. Từ đó tạo ra một nguồn doanh thu đáng kể đến từ thị trường tài sản kỹ thuật số.”


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Lionel Messi nhận thưởng bằng tiền điện tử từ CLB mới (remitano.com).

Tags: