Liệu trình trẻ hóa da mặt giá bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Khi bước vào độ tuổi trung niên, da mặt thường xuất hiện nhiều nếp nhăn khiến cho làn da không được căng bóng, tươi trẻ nữa. Do đó, để gìn giữ nét xuân thì nhiều người đã tìm đến các Công Nghệ làm trẻ hoá da mặt. Tuy nhiên, liệu trình trẻ hóa da mặt […]

Đã cập nhật 24 tháng 8 năm 2023

Bởi hanguyen

Liệu trình trẻ hóa da mặt giá bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Khi bước vào độ tuổi trung niên, da mặt thường xuất hiện nhiều nếp nhăn khiến cho làn da không được căng bóng, tươi trẻ nữa. Do đó, để gìn giữ nét xuân thì nhiều người đã tìm đến các Công Nghệ làm trẻ hoá da mặt. Tuy nhiên, liệu trình trẻ hóa da mặt giá bao nhiêu cũng đang là thắc mắc của rất nhiều người. Cùng tham khảo bài viết để biết thêm thông tin chi tiết!

Liệu trình trẻ hóa da mặt giá bao nhiêu?

Phẫu thuật căng da mặt để loại bỏ các dấu hiệu lão hóa được cho là một cuộc đại phẫu trong thẩm mỹ. Đây là phương pháp có xâm lấn với những mức giá dao động khoảng từ 60 – 100 triệu đồng. Các bác sĩ sẽ sử dụng dao kéo, các dụng cụ phẫu thuật để bóc tách da và sắp xếp lại phần mô, cơ trong da để tạo độ săn chắc, từ đó có thể loại bỏ mỡ thừa để giúp gương mặt thon gọn hơn. Mặc dù phương pháp này mang lại hiệu quả căng da mặt nhưng độ an toàn không được đánh giá cao. Vì thế, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các liệu pháp trẻ hóa ứng dụng liệu pháp cao, không xâm lấn.

Liệu trình trẻ hóa da mặt phụ thuộc vào yếu tố nào?

Phụ thuộc công nghệ hiện đại

Bảng giá nâng cơ trẻ hóa da mặt phụ thuộc vào công nghệ sử dụng. Với mỗi công nghệ sẽ có tác động vào vùng da chùng nhão chảy xệ với cơ chế khác nhau. Vì vậy mức chi phí cho các công nghệ này cũng có sự chênh lệch.

Mức độ nếp nhăn trên da
Tùy theo tình trạng da nhiều hay ít nếp nhăn và mức độ lão hóa mà chi phí nâng cơ trẻ hóa da cũng có sự khác biệt.

Phụ thuộc vào trình độ của đội ngũ chuyên gia
Đội ngũ chuyên gia và chuyên viên thực hiện có tay nghề cao hay không sẽ quyết định đến độ hiệu quả của liệu trình nâng cơ trẻ hoá da mặt.

Tags: