Tẩy trắng răng nha khoa vs. miếng dán trắng răng cấp tốc – ai hiệu nghiệm hơn?

Thời buổi Công Nghệ Làm đẹp lên ngôi, nhiều người dễ dàng tìm cho mình các phương pháp khác nhau để làm trắng răng. Trong đó hai phương pháp được sử dụng nhiều nhất là tẩy Trắng Răng nha khoa và miếng dán trắng răng cấp tốc. Nhưng nếu đặt chúng lên bàn cân thì […]

Đã cập nhật 21 tháng 4 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Tẩy trắng răng nha khoa vs. miếng dán trắng răng cấp tốc – ai hiệu nghiệm hơn?Thời buổi Công Nghệ Làm đẹp lên ngôi, nhiều người dễ dàng tìm cho mình các phương pháp khác nhau để làm trắng răng. Trong đó hai phương pháp được sử dụng nhiều nhất là tẩy Trắng Răng nha khoa và miếng dán trắng răng cấp tốc. Nhưng nếu đặt chúng lên bàn cân thì liệu cái nào sẽ hơn cái nào?

Miếng dán trắng răng cấp tốc

Miếng dán trắng răng cấp tốc có cấu tạo mỏng nhưng lại đem đến tác dụng nhanh chóng nhờ chứa hoạt chất hydrogen peroxide với liều lượng khác nhau cho từng thương hiệu sản phẩm. Chỉ trong 30 phút là hàm răng của bạn sẽ được hô biến trắng sáng một cách thần kỳ.

Đồng thời sản phẩm cũng loại bỏ các mảng bám phía trên bề mặt răng – một trong những nguyên nhân khiến răng ố vàng và bị tối màu. Đây là một siêu phẩm dành cho các cô nàng “lười” vì hiệu quả tẩy trắng răng tại nhà khá đáng kể.

Tẩy trắng răng nha khoa

Khi chọn phương pháp này, bạn bắt buộc phải đến phòng nha khoa để được kiểm tra và hướng dẫn cách tẩy trắng răng mà không thể tự thực hiện tại nhà. Hầu hết, các phương pháp được các bác sĩ lựa chọn là làm trắng răng bằng tia laser và các dụng cụ chuyên nghiệp nhằm loại bỏ cấu trúc protein gây xỉn màu cho răng giúp răng được làm trắng từ bên trong.

Tẩy trắng răng nha khoa hay miếng dán trắng răng cấp tốc hiệu nghiệm hơn?

Chắc chắn miếng dán trắng răng hay máy làm trắng răng sẽ mang lại hiệu nghiệm nhanh hơn đúng như cái tên của nó so với phương pháp tẩy trắng răng nha khoa. Tuy nhiên, cái gì mà giúp cải thiện nhanh thì cũng có mặt hại. Đối với phương pháp miếng dán răng cấp tốc, nếu bạn sử dụng miếng dán có nồng độ hydrogen peroxide quá nhiều có thể sẽ ảnh hưởng đến nướu, thậm chí là gây hiện tượng dị ứng và sưng tấy nướu răng. Ngoài ra miếng dán răng không được thiết kế vừa vặn với hàm răng, do đó có thể nó sẽ bị xê dịch và gây hại cho các vùng lân cận.

Còn với phương pháp tẩy trắng răng nha khoa tuy mất thời gian hơn nhưng lại mang đến một hiệu quả an toàn vì răng sẽ được chăm sóc một cách kỹ lưỡng hơn với sự tư vấn và hỗ trợ của các nha sĩ. Ngoài ra, các nha sĩ còn giúp bạn phát hiện và điều trị các bệnh về răng trước khi bắt đầu tẩy trắng răng. Bên cạnh đó, răng được làm ở nha khoa sẽ làm răng trắng sáng và bền hơn so với sử dụng miếng dán cấp tốc.
Bạn đã có câu trả lời cho mình chưa nào? Nếu chọn làm trắng răng cấp tốc, bạn vẫn phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe của răng và nướu bằng cách sử dụng những sản phẩm có thương hiệu chất lượng nhé. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật những thông tin làm đẹp một cách nhanh nhất nhé cô nàng xinh đẹp!