#LeflairWomen: Bí mật sắc màu của phái đẹp

Tháng 3 là tháng yêu thương dành riêng cho phái đẹp – với Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây chính là dịp để chuẩn bị những món quà ý nghĩa, thể hiện yêu thương gửi đến những người phụ nữ của mình. Và cũng đối với phái đẹp, đây chính là dịp “tự thưởng” […]

Đã cập nhật 27 tháng 2 năm 2019

Bởi Admin TOS

#LeflairWomen: Bí mật sắc màu của phái đẹp


Tháng 3 là tháng yêu thương dành riêng cho phái đẹp – với Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây chính là dịp để chuẩn bị những món quà ý nghĩa, thể hiện yêu thương gửi đến những người phụ nữ của mình. Và cũng đối với phái đẹp, đây chính là dịp “tự thưởng” cho bản thân một cách ý nghĩa nhất. Vì thế, đối với sự kiện “Đại Tiệc Phái Đẹp” Leflair Women ’19 – đây chính là cơ hội để phụ nữ sở hữu những món quà đẳng cấp nhất!

 

Mỗi người phụ nữ là một màu sắc độc lập

Phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng luôn phải chịu những áp lực từ nhiều định kiến xã hội mà không được tự do, thoải mái là chính bản thân mình. Mỗi người phụ nữ đều là một bản thể, một cá tính riêng biệt. Hãy luôn là chính bản thân bạn vì chúng ta sẽ không bao giờ và không cần thiết phải trở thành phiên bản của bất kì ai.

Thông điệp mà Leflair muốn truyền tải nhân ngày 8/3 đến tất cả những người phụ nữ, rằng mỗi cá tính, mỗi ngành nghề, mỗi phong cách sống đều mang vẻ đẹp riêng biệt, xứng đáng được tôn vinh. Là người phụ nữ hiện đại, hãy vượt lên trên những quy chuẩn và định kiến lỗi thời, chấp nhận, tự hào, yêu thương và tự tin vào chính cá tính, con người của mình.
 

Sự kiện “Đại Tiệc Phái Đẹp” có gì hot?

Là trang web đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hiệu trực tuyến, Leflair luôn có mức giá hấp dẫn đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với mức giá hấp dẫn. Tiếp nối thành công của ValenSALE 14/2, Leflair mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt “Đại Tiệc Phái Đẹp” dành riêng cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Hàng loạt các thương hiệu Thời trang, Làm đẹp, Nhà cửa & Lối sống,…: Christian Louboutin, Burberry, Lancôme, Guerlain, Versace, Pierre Cardin, Valentino Creations,… nổi tiếng đang được Leflair giảm giá độc quyền, LÊN ĐẾN 80%. Đây là cơ hội để bạn mua sắm các sản phẩm cao cấp, chính hãng làm quà tặng và chăm sóc bản thân cùng gia đình.
 

Tri ân những người phụ nữ: đẹp hơn, hạnh phúc hơn

Đồng hành cùng Leflair là những người phụ nữ đầy cá tính, không chỉ thành đạt trong sự nghiệp mà còn sở hữu lối sống tràn đầy sự tích cực. Họ có thể là doanh nhân trẻ kiêm fashionista nổi tiếng Helly Tống, người mẫu kiêm “Business Mom” Lâm Thu Hằng, chuyên gia trang điểm Thiên Nhi,…

Mỗi người phụ nữ là một màu sắc độc lập. Tháng 03 này, với chủ đề #LeflairWomen, hãy cùng Leflair tận hưởng cuộc sống trọn vẹn từng phút giây bằng màu sắc của chính bạn. Ưu đãi hàng hiệu đặc biệt từ 04-08/03, chỉ có tại Leflair.vn.

 

Happy Women’s Day. Stay Be-you-tiful! Chúc “một nửa thế giới’ của Leflair luôn tỏa sáng và hạnh phúc!