Leflair ValenSALE: Yêu từ cái giảm giá đầu tiên!

Valentine – ValenSALE – ValenSHINE. 14/02 không chỉ là ngày lễ của tình yêu đôi lứa mà là ngày để trao gửi yêu thương. Hãy bắt đầu từ việc yêu thương bản thân và tỏa sáng theo cách của riêng bạn với những món quà hàng hiệu đẳng cấp, đầy giá trị, ưu đãi siêu […]

Đã cập nhật 11 tháng 2 năm 2019

Bởi Admin TOS

Leflair ValenSALE: Yêu từ cái giảm giá đầu tiên!

Valentine – ValenSALE – ValenSHINE. 14/02 không chỉ là ngày lễ của tình yêu đôi lứa mà là ngày để trao gửi yêu thương. Hãy bắt đầu từ việc yêu thương bản thân và tỏa sáng theo cách của riêng bạn với những món quà hàng hiệu đẳng cấp, đầy giá trị, ưu đãi siêu hấp dẫn tại Leflair. Đừng bỏ lỡ 24 giờ duy nhất, bắt đầu từ 12:00AM ngày 14/02/2019, tại www.leflair.vn.

 

#LeflairValenSALE – YÊU THẬT CHẤT, THƯƠNG THẬT SANG, TỎA THẬT SÁNG

Trong tình yêu, quà tặng chính là sự quan tâm, yêu thương được thể hiện một cách hữu hình, đem lại niềm hạnh phúc cũng như sự hữu dụng cho người nhận. Mỗi chúng ta đều muốn dành tặng cho người ta yêu thương những món quà thật giá trị, tinh tế và cao cấp. Hiểu được điều đó, Leflair đã chuẩn bị vô vàn sản phẩm độc quyền từ các thương hiệu danh tiếng với mức ưu đãi khủng 80% để thay bạn trao lời yêu mùa Valentine này.

 

#LeflairValenSALE – KHUNG GIỜ VÀNG MUA SẮM – 5 CÁCH TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

“Đàn ông yêu bằng mắt và đàn bà yêu bằng tai”. Tuy nhiên, Leflair tin rằng cách để trao gửi yêu thương là vô vàn, vì thế bạn hãy yêu theo cách của bạn, hãy truyền tải và cảm nhận tình yêu bằng cả 5 giác quan.

Lấy cảm hứng từ điều đó, Leflair dành tặng bạn hàng trăm ưu đãi cực hấp dẫn sẽ “lên sóng” vào  khung giờ vàng 8:00AM như thường lệ, hãy đón đợi tại website www.leflair.vn để không bỏ lỡ bất kỳ sản phẩm yêu thích nào nhé!

Love At First Sight

Love At First Touch

Love At First Scent

Love At First Taste

Love At First Sound

 

#LeflairValenSALE – TWO IS BETTER THAN ONE!

Người yêu nhau có đôi có cặp, quà tặng đương nhiên không thể đơn lẻ một món. Do đó, khi mua 2 sản phẩm bạn sẽ nhận được thêm extra discount cực khủng! Còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cặp sản phẩm hàng hiệu cho bạn và “nửa kia” tại Leflair đi nào!
Hãy tỏa sáng theo cách của riêng bạn và tận hưởng ngày Valentine đầy tình yêu cùng Leflair nhé!