Leflair tung lookbook "Shopping Battle": Khi cuộc chiến mua sắm trở thành môn thể thao thời thượng

Shopping Battle 2018, diễn ra trong 3 ngày 25, 26, 27/7/2018, là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện “ĐẠI TIỆC HÀNG HIỆU” thường niên Shopping Battle được Leflair khởi xướng và tổ chức từ năm 2016. Tuy cùng chung mục đích là mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm mới mẻ, đầy […]

Đã cập nhật 21 tháng 7 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Leflair tung lookbook "Shopping Battle": Khi cuộc chiến mua sắm trở thành môn thể thao thời thượng


Shopping Battle 2018, diễn ra trong 3 ngày 25, 26, 27/7/2018, là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện “ĐẠI TIỆC HÀNG HIỆU” thường niên Shopping Battle được Leflair khởi xướng và tổ chức từ năm 2016.
Tuy cùng chung mục đích là mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm mới mẻ, đầy hào hứng, nhưng so với campaign Shopping Battle 2017, Shopping Battle 2018 vẫn sở hữu và hứa hẹn “gây mê” các tín đồ hàng hiệu bằng những điểm “rất riêng”.
Mang thông điệp tái định nghĩa “trận chiến mua sắm” Shopping Battle tương tự các bộ môn thể thao, bộ ảnh lookbook campaign Shopping Battle 2018 đã được đội ngũ sản xuất Leflair Vietnam thổi bùng hơi hướng thời trang đầy cảm hứng và cho ra lò BST hình ảnh vô cùng thú vị.
Bộ ảnh lookbook với 2 tông màu chủ đạo là xanh biển và đỏ ấn tượng
Bộ ảnh với sự xuất hiện của các items thời trang cao cấp có mặt tại Leflair.vn
Khi “trận chiến” mua sắm bắt đầu một cách đầy phong cách tại Leflair
Bộ ảnh là sự hòa quyện giữa yếu tố thương mại, ứng dụng và thời trang cao cấp, thể hiện rõ tinh thần trong campaign Shopping Battle

Các bộ môn thể thao trở nên thời trang hóa bởi đội ngũ sản xuất Leflair Vietnam
Cùng tham gia ngay sự kiện mua sắm SHOPPING BATTLE 2018 diễn ra từ ngày 25-27/7/2018. Điểm độc đáo của chuỗi sự kiện Shopping Battle chính là các sản phẩm từ hàng loạt các thương hiệu danh tiếng sẽ liên tục được tung ra vào các khung giờ khác nhau trong ngày, cùng sự góp mặt của các thương hiệu danh tiếng: Burberry, Calvin Klein, Dolce&Gabbana, Nike, Adidas,… với mức giảm giá lên đến 90%.
Để không bỏ lỡ bất cứ hot deals “Đại Tiệc Hàng Hiệu” nào, hãy cập nhật và ghi nhớ Lịch Trình Ưu Đãi của Shopping Battle 2018:

 


[yikes-mailchimp form=”1″ title=”1″ description=”1″]