Leflair Tết Hàng Hiệu: Khai pháo SALE ưu đãi 2019

Tết đến xuân về chính là dịp để mọi người, mọi nhà mua sắm đón Tết. Đặc biệt là nhu cầu mua các sản phẩm hàng hiệu với thương hiệu đẳng cấp, có giá trị cũng tăng cao vì ý nghĩa mang đến nhiều điều may mắn và thịnh vượng cho cả năm. Để phục […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Leflair Tết Hàng Hiệu: Khai pháo SALE ưu đãi 2019

Tết đến xuân về chính là dịp để mọi người, mọi nhà mua sắm đón Tết. Đặc biệt là nhu cầu mua các sản phẩm hàng hiệu với thương hiệu đẳng cấp, có giá trị cũng tăng cao vì ý nghĩa mang đến nhiều điều may mắn và thịnh vượng cho cả năm. Để phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hiệu đặc biệt của khách hàng, Leflair mang đến sự kiện mua sắm LEFLAIR “TẾT HÀNG HIỆU” – sự kiện SALE hàng hiệu độc quyền đón Tết Nguyên đán 2019 duy nhất tại Leflair.vn.

 

Ưu đãi độc quyền của Top thương hiệu quốc tế hàng đầu

Leflair với sứ mệnh là trang web đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu đến người mua những thương hiệu hàng đầu thế giới với mức giá hấp dẫn. Bên cạnh đó, Leflair mong muốn trở thành điểm đến số 01 cho nhu cầu mua sắm hàng hiệu trực tuyến tại Việt Nam.

Bạn yêu thích hàng hiệu? Leflair tự hào là “giải pháp” hàng hiệu SALE dành riêng cho bạn, với vô số ưu đãi trong sự kiện 7 ngày “Tết Hàng Hiệu” không-thể-hot-hơn!
Sự kiện đặc biệt đón Tết Hàng Hiệu 2019 tại Leflair.vn với hàng loạt ưu đãi độc quyền của Top thương hiệu quốc tế hàng đầu tại Leflair.vn: Christian Louboutin, Max&Co., Mango, Bonia, Furla, Nike, DSquared2, Lacoste,... lên đến 93% chính là dịp để bạn thể hiện đẳng cấp “Yêu hàng hiệu – Shopping sành điệu” nhân dịp năm mới. Bạn đã sẵn sàng khuấy động phong cách mùa lễ hội cùng Leflair chưa?


>> Đọc ngay: Mua sắm online: 05 Điều khách hàng cần lưu tâm
 

“Đón lộc đầu năm” với hàng loạt hoạt động bên lề

Đầu năm nhận lì xì cho cả năm may mắn. Với quan niệm “Đầu xuôi đuôi lọt”, Leflair mong muốn dành tặng cho các bạn một chuỗi những điều bất ngờ cho năm mới – để cả năm của bạn sẽ luôn đầy niềm vui, phong cách và hiện đại. Với hàng loạt chuỗi hoạt động bên lề “đón lộc đầu năm” từ Leflair Tết Hàng Hiệu 2019: Series Minigame 7 ngày sành điệu,… sẽ mang đến cơ hội để bạn sở hữu miễn phí rất nhiều sản phẩm hàng hiệu đang cực HOT.
Sự kiện diễn ra từ ngày 16-23/01/2019 – Duy nhất tại Leflair.vn. Hãy mua sắm hàng hiệu sành điệu đón Tết cùng sự kiện Leflair “Tết Hàng Hiệu” – với những sản phẩm từ thương hiệu cao cấp, giá hấp dẫn cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn của Leflair.

 

Leflair “Tết Hàng Hiệu” 2019: Tết hàng hiệu – Sale sành điệu!