Làm việc tại nhà hiệu quả hơn với các thiết bị Hi-tech

Work from home hay còn gọi là làm việc tại nhà hoặc làm việc từ xa, đã trở thành một biện pháp ứng phó với mùa COVID từ các doanh nghiệp và người lao động. Tuy thời gian làm việc linh hoạt hơn nhưng không tránh khỏi việc xao lãng khi phải thay đổi thói […]

Đã cập nhật 10 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Làm việc tại nhà hiệu quả hơn với các thiết bị Hi-tech

Work from home hay còn gọi là làm việc tại nhà hoặc làm việc từ xa, đã trở thành một biện pháp ứng phó với mùa COVID từ các doanh nghiệp và người lao động. Tuy thời gian làm việc linh hoạt hơn nhưng không tránh khỏi việc xao lãng khi phải thay đổi thói quen sinh hoạt, học tập và làm việc. Hôm nay Thetips chia sẻ với bạn những thiết bị Hi-tech giúp bạn tận dụng được nhiều khoảng thời gian hơn nhé!

Laptop

Chắc hẳn đây là thiết bị không thể thiếu khi làm việc tại nhà của nhiều ngành nghề từ nhân sự, kinh doanh, marketing,… Chỉ với chiếc laptop bạn có thể kết nối, hỗ trợ công việc với đồng nghiệp của mình. Các doanh nghiệp còn ứng dụng các nền tảng quản lý để quản lý các công việc và nhân viên hiệu quả hơn. Chỉ cần có kết nối internet bạn có thể họp mặt trực tuyến với khách hàng bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

Điều này làm cho những chiếc laptop có độ bền cao, mỏng nhẹ và thời lượng pin sử dụng lâu được ưu tiên chọn hơn. Trong tầm giá 10 – 15 triệu bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu laptop core i3, i5 với hiệu năng ổn định từ các thương hiệu laptop Dell, laptop Asus, laptop Acer chính hãng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Làm việc tại nhà hiệu quả với laptop

Màn hình máy tính

Khi mùa dịch đến, có hàng nghìn người đã phải thay đổi tính chất công việc. Khi đó hình thức làm việc tự do hay còn được biết với cái tên freelancer trở thành phổ biến. Đa phần những freelancer thường làm việc trong lĩnh vực Công Nghệ hay sáng tạo như thiết kế, dựng phim, sáng tạo nội dung,… với họ việc nâng cấp các thiết bị công nghệ mới càng cần thiết hơn. Trang bị màn hình máy tính rộng và chân thực hơn giúp họ thoải mái tầm nhìn. Từ đó có nhiều cảm hứng để sáng tạo đa nhiệm hơn. 

Màn hình máy tính trợ thủ đắc lực cho freelancer mùa covid

Tai nghe chống ồn

Làm việc tại nhà đồng nghĩa với việc bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu quanh quẩn trong nhà từ ngoài vườn, phòng khách thậm chí là bàn ăn ở nhà bếp. Vì vậy sẽ không thật sự có một không gian yên tĩnh như ở văn phòng. Thay vào đó bạn có thể đối mặt với tiếng ồn từ xung quanh, từ xe cộ, những thành viên trong nhà. 

Để không phải đánh mất sự tập trung và làm việc có hiệu quả hơn. Hãy trang bị một chiếc tai nghe chống ồn và những bản nhạc không lời chắc hẳn sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả công việc hơn rất nhiều.

Tai nghe chống ồn làm việc tại nhà tập trung hơn

Nâng cấp thiết bị mạng

Xu hướng và những thay đổi về không gian làm việc từ văn phòng chuyển đổi thành tại nhà. Mọi hoạt động toàn bộ đều phải dựa trên online đúng hơn là hiệu quả công việc sẽ bị ảnh hưởng bởi đường truyền internet. Dù là giải trí hay làm việc nếu bị gián đoạn bởi internet trong thời gian giãn cách mà mỗi người đều được khuyến khích ở tại nhà thì thật sự là một bất tiện lớn. Còn chần chờ gì mà không nâng cấp thiết bị mạng nhà mình với các thiết bị thu phát sóng wifi để giảm đi nỗi lo lắng về internet bị chập chờn và không ổn định.

nâng cấp thiết bị mạng cho tốc độ đường truyền ổn định

Máy chiếu

Điểm yêu thích nhất khi work from home là bạn sẽ không còn làm trong một không gian quá gò bó. Bạn có thể tự do bày trí góc làm việc của mình bằng bất cứ vật dụng hay tự tay vẽ các bức tranh. Một chiếc máy chiếu kết nối với laptop là bạn đã có một không gian giải trí tựa như rạp phim ngay tại nhà. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay mất đi khái niệm về thời gian thì đây hẳn là một item đáng được đầu tư.

máy chiếu giúp giải trí sau nhiều giờ làm việc

Mua sắm mùa COVID chẳng ngại về giá

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim cung cấp các thiết bị công nghệ chính hãng và được nhiều người Việt tin dùng nhiều năm qua. Mùa Covid 2021, Nguyễn Kim đang triển khai các chương trình trợ giá và khuyến mãi hấp dẫn đến 50% mùa hè và còn có chính sách trả góp, giao hàng tận nơi, bảo hành chính hãng.

Cùng điểm qua những sự kiện dưới đây để tậu ngay cho mình những thiết bị Hi-tech yêu thích nhất!

>> Xem thêm: