Làm trắng răng bằng than tại nhà liệu có hiệu quả như lời đồn?

Than hoạt tính đang là loại nguyên liệu tẩy trắng răng tại nhà được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, hiệu quả mà nguyên liệu làm Trắng Răng này mang đến có như bạn vẫn nghĩ hay không? Hãy cùng Đẹp365 đi tìm sự thật cho câu hỏi này ngay sau […]

Đã cập nhật 7 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnSeek

Làm trắng răng bằng than tại nhà liệu có hiệu quả như lời đồn?


Than hoạt tính đang là loại nguyên liệu tẩy trắng răng tại nhà được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, hiệu quả mà nguyên liệu làm Trắng Răng này mang đến có như bạn vẫn nghĩ hay không? Hãy cùng Đẹp365 đi tìm sự thật cho câu hỏi này ngay sau đây.

Bột than liệu có làm trắng răng?

Thực chất cách tẩy trắng răng tại nhà này đã được người Ấn Độ áp dụng từ rất lâu. Bởi họ tin rằng tinh chất của than hoạt tính có khả năng hấp thụ hoàn toàn chất tannin – một loại hợp chất có mặt trong cà phê, trà, rượu gây ố vàng trên răngTrên thực tế, không ít người đã sử dụng bột than hoạt tính để làm trắng răng tại nhà và cho thấy được hiệu quả với hàm răng trắng sáng hơn. Ngày nay, bột than hoạt tính đã được chứng minh có khả năng làm trắng răng rất hiệu quả, và được các hãng kem đánh răng tận dụng làm nguyên liệu điều chế kem đánh răng làm trắng răng.

Lưu ý gì khi dùng bột than Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Mặc dù là loại bột tự nhiên không hề gây nên những phản ứng tiêu cực như kích ứng hay viêm nướu, nhưng tẩy trắng răng tại nhà bằng bột than hoạt tính vẫn được các chuyên gia nha sĩ cảnh báo.
Bột than có tác dụng “tẩy” sạch các vết ố trên răng giúp răng trắng sáng cực nhanh, nhưng nếu quá lạm dụng loại bột này, sử dụng với hàm lượng quá lớn sẽ gây hư hại men răng. Bởi trong quá trình tẩy trắng răng tại nhà, bột than cũng có thể bào mòn hết lớp men bảo vệ răng và khiến răng dễ bị hư hại hơn.
Vì vậy, khi áp dụng cách làm trắng răng tại nhà bằng bột than, bạn phải lưu ý hết sức đến lượng dùng và không nên sử dụng quá đà để tránh nhận về hậu quả không mong muốn.
tẩy trắng răng tại nhà

Cách Tẩy Trắng Răng Tại Nhà hiệu quả an toàn với bột than

Muốn sở hữu hàm răng trắng sáng cùng nụ cười duyên dáng tươi xinh, bạn có thể sử dụng bột than cho những phương pháp sau đây.

#1 Sử dụng bột than hoạt tính

Pha một lượng vừa đủ với nước để tạo nên một hỗn hợp sền sệt. Tiếp đến dùng bàn chải quét lượng vừa đủ rồi đánh lên răng như kem đánh răng thông thường. Cuối cùng súc miệng lại với nước sạch.
tẩy trắng răng tại nhà

#2 Sử dụng kem đánh răng có thành phần than

Sử dụng kem đánh răng có chứa than hoạt tính, và dòng kem đánh răng mà bạn cần tìm kiếm là gel đánh răng Closeup trắng răng vị dừa thơm mát. Sản phẩm là sự kết hợp giữa than hoạt tính có tác dụng xóa sạch những mảng ố vàng trên răng, cùng với tinh chất dầu dừa có tác dụng làm răng sáng bóng. Sản phẩm gel đánh răng này vừa giúp làm trắng răng cực hiệu quả vừa giúp khử mùi hôi miệng mang đến hơi thở tự nhiên tươi mát.
Hàm lượng than sử dụng trong kem đánh răng Closeup đã được điều chế một lượng vừa đủ, giúp làm trắng răng một cách an toàn, không gây hại men răng nên bạn có thể an tâm sử dụng hàng ngày.

Bột than có tác dụng làm trắng răng hiệu quả nhưng cũng gây hại răng nếu bạn không biết điều chỉnh lượng dùng hợp lý. Cách tẩy trắng răng tại nhà an toàn và hiệu quả mà bạn nên áp dụng chắc chắn phải là sử dụng những sản phẩm làm trắng răng chuyên dụng như Closeup!