Làm thế nào để phân biệt mỹ phẩm Ohui chính hãng thật và giả?

OHUI là thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc, được ưa chuộng và sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam với ưu điểm phù hợp với làn da của phụ nữ Á Đông, mang lại hiệu quả và thiết kế sang trọng. Tuy nhiên, thị trường hiện nay […]

Đã cập nhật 20 tháng 3 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Làm thế nào để phân biệt mỹ phẩm Ohui chính hãng thật và giả?
 1. OHUI là thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc, được ưa chuộng và sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam với ưu điểm phù hợp với làn da của phụ nữ Á Đông, mang lại hiệu quả và thiết kế sang trọng. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm giả hàng kém chất lượng lẫn lộn. Vì làn da, vì sức khỏe, không ai muốn mất tiền cho những sản phẩm kém chất lượng cả. Với những ai lần đầu sử dụng sản phẩm của ohui hay chưa có kinh nghiệm mua hàng chính hãng, hãy cùng tìm hiểu cách nhận biết mỹ phẩm Ohui chính hãng qua bài viết dưới đây!

  mỹ phẩm OHUI chính hãng

  Họ đã làm giả mỹ phẩm ohui chính hãng bằng cách như thế nào?

  Hiện nay mỹ phẩm Ohui kém chất lượng vẫn xuất hiện tràn lan trên thị trường, bởi những cách thức làm giả vô cùng tinh vi, có thể nói giống đến 90% sản phẩm chính hãng. 

  Thu gom bao bì mỹ phẩm Ohui chính hãng đã sử dụng hết

  Đây là một trong những cách được sử dụng khá nhiều không chỉ riêng với OHUI mà nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng khác.

  Khi đã sử dụng hết những lọ mỹ phẩm OHUI chính hãng, chúng sẽ được thu gom và di chuyển sang Trung Quốc để đưa hàng giả vào bên trong, sau đó buôn lậu. Đặc biệt, các sản phẩm được làm như thật, vô cùng tinh vi nhưng với thành phần vô cùng độc hại, không nguồn gốc, sẽ ảnh hưởng xấu đến làn da và sức khỏe.

  mỹ phẩm ohui chính hãng

  Mỹ phẩm Ohui xách tay giá rẻ

  Thị trường mỹ phẩm hiện nay luôn tràn ngập mỹ phẩm OHUI với giá rẻ bèo, và lý do được đưa ra đó là vì đây là hàng xách tay nên giá rẻ hơn. Nhưng vấn đề ở đây chưa chắc nó là hàng OHUI chính hãng, bởi không có nguồn gốc xuất xứ. 

  Thay thế sản phẩm thật bằng hàng giả

  Đây cũng là một chiêu trò tinh vi khác của mỹ phẩm fake. Họ sẽ mua các mỹ phẩm chính hãng sau đó hút một lượng hàng thật ra và cho hàng giả vào phần trên của bề mặt sản phẩm, ngay cả khi mở sản phẩm cũng sẽ khó phát hiện. Lúc kiểm tra hàng, quan sát bên ngoài thì không khác gì sản phẩm chính hãng. Thế nhưng sau khi sử dụng mới nhận ra bên trong không phải là hàng thật.

  Cách để nhận biết  mỹ phẩm Ohui chính hãng Hàn Quốc là gì?

  Với những cách thức làm hàng giả vô tinh tinh vi, để tránh tiền mất tật mang, hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin của sản phẩm trên website chính thức để so sánh được với sản phẩm bạn sẽ mua.

  Hiện nay, mỹ phẩm Ohui chính hãng đang bán tại thị trường Việt Nam do Công ty Liên Doanh Việt –Hàn, TNHH LG – VINA phân phối và chỉ có những đại lý ủy quyền của họ mới được phép bán mỹ phẩm OHUI.

  Trước khi mua sản phẩm, bạn hãy ghi nhớ một số lưu ý

  ✤ Mọi sản phẩm của Ohui khi ra mắt thị trường đều có tem màu đỏ dán giữa phần nắp và phần thân sản phẩm.

  ✤ Trên nhãn phụ của sản phẩm đều có công dấu của công ty. Đặc biệt, khi khách hàng yêu cầu đại lý phân phối các sản phẩm mỹ phẩm OHUI xuất hóa đơn thì công ty Mỹ phẩm LG – VINA sẽ xuất cho đại lý.

  ✤ Bên cạnh đó khi bạn mua mỹ phẩm Ohui chính hãng thật thì sẽ được tặng một phiếu chăm sóc da tại văn phòng công ty LG – VINA.

  mỹ phẩm ohui chính hãng

  Nhận biết mỹ phẩm Ohui chính hãng qua mã vạch

  Mỗi sản phẩm đều có mã vạch riêng cho biết thông tin về nguồn gốc xuất xứ. Công thức để xác định mã vạch mỹ phẩm Ohui chính hãng, bạn nhớ: “Chẵn nhân ba cộng lẻ” sau đó cộng với số cuối cùng, nếu tổng có số đuôi là số 0 là hàng thật,còn nếu khác 0 là hàng giả. Với 5 bước cụ thể như sau:

  Bước 1: Theo từ phải sang trái, cộng dồn tất cả các các con số ở vị trí chẵn.

  Bước 2: Nhân kết quả vừa rồi cho 3

  Bước 3: Cộng tất cả các số còn lại trừ số ở cuối cùng

  Bước 4: Cộng kết quả ở bước 2 và bước 3

  Bước 5: Cộng kết quả bước 4 với số cuối cùng. Nếu kết quả có hàng đơn vị bằng 0 thì là hàng thật, nếu khác 0 thì là hàng giả.

  Cách nhận biết mỹ phẩm thật bằng mã code của sản phẩm

  Tất cả các sản phẩm OHUI chính hãng cũng đều có mã code sản phẩm, đặc biệt mã code này không thể làm giả , đó là 8 chữ số nhỏ ngay dưới mã vạch. Hàng giả sẽ không có mã code này vậy nên các bạn hãy chú ý để kiểm tra.

  mỹ phẩm ohui

  Kiểm tra hộp vỏ hộp đóng gói bên ngoài sản phẩm

  Bao bì và đóng gói của mỹ phẩm OHUI chính hãng luôn chắc chắn, sang trọng và chữ rõ ràng, bởi chúng được làm từ chất liệu cao cấp và đẹp mắt hơn so với hàng giả.

  Bên trong sản phẩm luôn được đóng gói cẩn thận, set nhiều món sẽ có khay đựng chắc chắn, miếng lót là nhựa hoặc lót nhung. Một số sản phẩm khác có tặng kèm thêm quà như khăn giấy hoặc bông tẩy trang.

Tags: