Làm thẻ ATM mất bao lâu, có được lấy hộ hoặc gửi đến nhà không?

Thẻ ATM là công cụ thanh toàn vô cùng phổ biến hiện nay. Sở hữu thẻ ATM mang lại nhiều tiện ích cho bạn. Đăng ký làm thẻ atm ngay hôm nay để hòa cùng nhịp sống trẻ 4.0. Cùng Timo tìm hiểu xem đăng ký làm thẻ ATM mất bao lâu trong bài viết […]

Đã cập nhật 21 tháng 11 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Làm thẻ ATM mất bao lâu, có được lấy hộ hoặc gửi đến nhà không?


Thẻ ATM là công cụ thanh toàn vô cùng phổ biến hiện nay. Sở hữu thẻ ATM mang lại nhiều tiện ích cho bạn. Đăng ký làm thẻ atm ngay hôm nay để hòa cùng nhịp sống trẻ 4.0. Cùng Timo tìm hiểu xem đăng ký làm thẻ ATM mất bao lâu trong bài viết dưới đây nhé!
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi! 
Tham khảo bài viết: Thẻ ATM là gì?

Làm thẻ ATM đơn giản và nhanh chóng

Thủ tục làm thẻ atm tương đối đơn giản và nhanh chóng, trong đó phải kể đến Ngân hàng số Timo. Bạn có thể đăng ký làm thẻ trực tuyến trên website của Ngân hàng. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được thông báo hẹn đến Timo Hangout để nhận thẻ. Chỉ mất 3 -5 ngày làm việc bạn đã sở hữu thẻ ATM Timo cực kỳ tiện lợi với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
làm thẻ ATM
Điểm nổi trội của việc làm thẻ ngân hàng Timo là thủ tục nhanh gọn, không gây khó khăn cũng như sự phiền hà cho khách hàng. Trong khi một số ngân hàng khác hiện vẫn đang thu phí làm thẻ ngân hàng thì với thẻ ngân hàng nội địa, khách hàng của Timo sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khi làm thẻ ngân hàng. Điều này được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Khách hàng làm thẻ atm mất bao lâu?

Hiện nay có 2 hình thức phát hành thẻ đang được các ngân hàng áp dụng. Khách hàng có thể tham khảo:

Cả hai hình thức này đều phục vụ mục đích mở thẻ ngân hàng cho khách hàng. Về thời gian làm thẻ thì thông tin diễn ra khá nhanh chóng. Thông thường một giao dịch mở thẻ đáp ứng đầy đủ điều kiện mở thẻ thì chỉ mất từ 5 phút đến 10 phút thực hiện mà thôi. Khoảng thời gian này được cho là phù hợp với giao dịch làm thẻ ATM.

làm thẻ ATM

Bao lâu thì có thể nhận thẻ

Khách hàng cần lưu ý, thời gian đăng ký làm thẻ atm mất từ 5-10 phút để hoàn tất hồ sơ. Tuy nhiên, thời gian nhận được thẻ phải mất từ 7 – 14 ngày. Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký thẻ, ngân hàng sẽ tiến hành làm thẻ. Tùy vào chính sách của từng ngân hàng mà thời gian có thẻ sẽ khác nhau.
Nếu bạn đang quan tâm đến việc làm thẻ atm về thời gian cũng như dịch vụ phục vụ thì Timo sẽ là lựa chọn hàng đầu bạn nên tham khảo trước. Hơn nữa, khi đến Timo Hangout nhận thẻ ngân hàng, khách hàng còn có cơ hội tận hưởng trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số mới. Mọi giao dịch ngân hàng tại Timo Hangout đơn giản thân tình như một cuộc hẹn hò cà phê trò chuyện mà không quá cứng nhắc, hành chính như những ngân hàng khác.

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi! 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.
[av_table purpose=’pricing’ pricing_table_design=’avia_pricing_default’ pricing_hidden_cells=” caption=” responsive_styling=’avia_responsive_table’ custom_class=” av_uid=’av-70dokb’] [av_row row_style=” av_uid=’av-6i0o9n’][av_cell col_style=” av_uid=’av-3laye3′]

Thẻ ATM Timo – Thủ tục làm đơn giản, miễn hầu hết phí

Miễn phí làm thẻ, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, phí các dịch vụ cộng thêm
Rút tiền miễn phí tại hơn 16000 ATM toàn quốc
Thẻ được bảo mật an toàn, quản lí thẻ 24/7 qua ứng dụng Timo cực đơn giản
[av_button label=’ĐĂNG KÝ NGAY!’ link=’manually,https://my.timo.vn/join/form?channel=Organic&language=vi’ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue836′ font=’entypo-fontello’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=” av_uid=’av-388hnv’]
[/av_cell][/av_row] [/av_table]