Quy trình này sẽ giúp lột xác làn da khô sần thiếu sức sống

Da khô sần là biểu hiện đầu tiên là bước khởi đầu của quá trình oxy hóa, lão hóa da muốn “cứu” làn da của bạn. Ngay bây giờ hãy bắt tay vào việc chăm sóc và làm sạch da theo đúng chu trình chuẩn sau đây! Mục lục 1 Bước 1. Tẩy tế bào chết 2 […]

Đã cập nhật 7 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnSeek

Quy trình này sẽ giúp lột xác làn da khô sần thiếu sức sống


làm sạch daDa khô sần là biểu hiện đầu tiên là bước khởi đầu của quá trình oxy hóa, lão hóa da muốn “cứu” làn da của bạn. Ngay bây giờ hãy bắt tay vào việc chăm sóc và làm sạch da theo đúng chu trình chuẩn sau đây!

Bước 1. Tẩy tế bào chết

Tế bào chết tích tụ lâu ngày trên bề mặt da khiến làn da bạn bị sạm đen, bề mặt da sần sùi thiếu sức sống. Lớp tế bào chết dày đặc này còn ngăn cản khả năng hấp thụ của da vì vậy muốn loại bỏ được làn da sần sùi bằng một quy trình chăm sóc da đầy đủ trước hết bạn cần phải loại bỏ các lớp tế bào chết cứng đầu.
Có rất nhiều cách tẩy da chết toàn thân, bạn có thể sử dụng các dòng kem chuyên tẩy tế bào chết hoặc sử dụng nguyên liệu tẩy tế bào chết tự nhiên. Các loại nguyên liệu tẩy tế bào chết bạn có thể tự tìm kiếm ngay tại nhà như đường, bã cà phê, muối, bột đậu…

  • Làm ướt da, tiếp đến sử dụng nguyên liệu tẩy da chết toàn thân đã được chuẩn bị.
  • Tiếp đến thoa đều lên các vùng da, giữ nguyên 5-10 phút rồi bắt đầu massage để loại sạch tế bào chết.

Bước 2. Làm Sạch Da

Ngoài tẩy da chết toàn thân, làn da của bạn đang từng ngày hứng chịu một khối lượng lớn bụi bẩn cùng độc tố từ môi trường khói bụi bên ngoài. Các chất bẩn này tích tụ là gây bít lỗ chân lông, đây cũng là nguyên nhân khiến da cạn kiệt dưỡng chất, mất lớp bảo vệ và không còn khả năng bảo vệ.
Hiệu quả của quy trình dưỡng da phụ thuộc vào độ sạch của làn da bạn. Vì vậy trước khi dưỡng da hãy làm sạch da bằng các sản phẩm sữa tắm chuyên dụng. Lưu ý: Đối với làn da khô sần thiếu sức sống trong khi làm sạch da chỉ nên nhẹ tay, không chà sát mạnh để tránh gây tổn thương da. Ngoài ra, việc sử dụng sữa tắm có độ pH vừa đủ cũng rất quan trọng.

Bước 3. Dưỡng ẩm

Bước cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất trong quy trình dưỡng da này là dưỡng ẩm toàn thân. Da khô sần bong tróc là biểu hiện rõ nhất của một làn da thiếu nước, mất độ ẩm vì vậy muốn da khỏe mạnh khô sần bạn nhất định phải dưỡng ẩm cho da.
Để dưỡng ẩm, bạn cần lựa chọn các sản phẩm dưỡng da chuyên sâu dành cho da khô. Các sản phẩm dưỡng ẩm bạn nên sử dụng là sữa dưỡng thể, kem dưỡng ẩm chuyên sâu… Chỉ cần trước khi đi ngủ bạn dưỡng ẩm đều các vùng da toàn thân thì chỉ sau một thời gian ngắn làn da sẽ được tái sinh căng tràn sức sống.

Mẹo nhỏ cho bạn:

Nếu bạn không muốn mất nhiều chi phí tìm kiếm sản phẩm theo đúng quy trình dưỡng da thì sữa tắm Dove sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.
Sữa tắm Dove dưỡng thể tẩy tế bào chết là sản phẩm được thiết kế với các chức năng đầy đủ của một quy trình chăm sóc da, tức là sản phẩm này vừa có tác dụng tẩy tế bào chết, làm sạch và dưỡng ẩm cho da. Sữa tắm Dove tẩy tế bào chết có chứa Nutrium Moisture có tác dụng dưỡng ẩm chuyên sâu giúp da mịn màng trong thấy.
Đặc biệt các hạt mát-xa trong sữa tắm có chức năng tẩy da chết toàn thân một cách dễ dàng không gây tổn thương da. Công Nghệ mới giúp xoáy sâu cuốn trôi bụi bẩn trong lỗ chân lông cho da sạch và tươi sáng.