Lãi suất gửi tiết kiệm online là bao nhiêu?

Trong nhiều hình thức gửi tiết kiệm thì hình thức gửi tiết kiệm online đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Gửi tiết kiệm online không chỉ thuận tiện về cách thức thực hiện giao dịch mà còn có được ưu đãi lớn về lãi suất gửi tiết kiệm.   Mục lục 1 […]

Đã cập nhật 4 tháng 8 năm 2017

Bởi TopOnMedia

Lãi suất gửi tiết kiệm online là bao nhiêu?

Trong nhiều hình thức gửi tiết kiệm thì hình thức gửi tiết kiệm online đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Gửi tiết kiệm online không chỉ thuận tiện về cách thức thực hiện giao dịch mà còn có được ưu đãi lớn về lãi suất gửi tiết kiệm.
 

Lãi suất gửi tiết kiệm online là bao nhiêu?

Tại thời điểm hiện tại, lãi suất gửi tiết kiệm online được các ngân hàng công bố khá cạnh tranh. Thường là bằng với gói gửi tiết kiệm có kỳ hạn truyền thống hoặc có những ngân hàng cho mức lãi suất cao hơn chút. Sở dĩ gửi tiết kiệm online có mức lãi suất cao hơn gửi tiết kiệm truyền thống là do chi phí hoạt động ngân hàng trực tuyến của các ngân hàng thấp hơn.
Lãi suất gửi tiết kiệm online của mỗi ngân hàng còn phụ thuộc vào hình thức gửi tiết kiệm của khách hàng. Thông thường sẽ có 2 hình thức: gửi tiết kiệm có kỳ hạn và gửi tiết kiệm không kỳ hạn. Bạn có thể tham khảo 1 số thông tin lãi suất gửi tiết kiệm online của các ngân hàng sau:

  • Lãi suất gửi tiết kiệm online không kỳ hạn: Từ 0.05%-1%
  • Lãi suất gửi tiết kiệm online có kỳ hạn: Thường kỳ hạn từ 1 tuần đến 36 tháng, mỗi kỳ hạn sẽ có mức lãi suất tương ứng và được dựa vào lãi suất kỳ hạn thông thường.

Mức lãi suất này hiện không cố định, các ngân hàng sẽ căn cứ vào tình hình thị trường thực tế để có mức điều chỉnh hợp lý nhất. Tuy nhiên, mức lãi suất đảm bảo vẫn là cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm truyền thống. Điển hình như ngân hàng ACB tặng thêm 0.3%, ngân hàng VP Bank tặng thêm 2%, Techcomank 1% so với lãi suất tiết kiệm gửi tại quầy.
 

Có nên gửi tiết kiệm online hay không?

Việc gửi tiết kiệm online là xu thế phù hợp với tình hình phát triển của xã hội. Khi Công Nghệ được áp dụng triệt để cho mọi lĩnh vực thì con người trở nên có lợi hơn rất nhiều.

  • Thay vì phải trực tiếp đến quầy giao dịch thực hiện thì nay bằng hình thức gửi tiết kiệm online, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động thực hiện mọi lúc mọi nơi theo nhu cầu của bản thân.
  • Đối với tài khoản gửi tiết kiệm online bạn có thể tất toán và rút tiền tại quầy nếu có nhu cầu.
  • Đa dạng gói sản phẩm gửi tiết kiệm online như gửi tiết kiệm truyền thống để khách hàng lựa chọn.
  • Lãi suất hỗ trợ ưu đãi, hơn nữa nhiều ngân hàng còn có chính sách ưu đãi riêng biệt.
Gửi tiết kiệm online lãi suất như thế nào? (Nguồn Internet)

Gửi tiết kiệm online lãi suất như thế nào? (Nguồn Internet)

Gửi tiết kiệm online bằng cách nào?

Cực kỳ đơn giản. Để gửi tiết kiệm online bạn chỉ cần phải có tài khoản ngân hàng trực tuyến. Chức năng gửi tiết kiệm online được định sẵn trong hệ thống sau khi đăng nhập bạn hoàn toàn có thể sử dụng theo hướng dẫn để thực hiện tiết kiệm.

Lãi suất gửi tiết kiệm Timo 05/08

Lãi suất gửi tiết kiệm Timo 05/08


Cụ thể như ngân hàng số Timo hoạt động hoàn toàn trên Internet/Mobile Banking, gửi tiết kiệm Timo cũng chính là hình thức gửi tiết kiệm online. Đồng phát triển bởi ngân hàng VPBank cho nên lãi suất gửi tiết kiệm online của Timo khá cạnh tranh và hấp dẫn. Sản phẩm có đầy đủ các gói gửi tiết kiệm từ ngắn hạn đến dài hạn cho bạn dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng tài chính Timo luôn cập nhập tình hình lãi suất một cách nhanh chóng để bạn chủ động lựa chọn hình thức tiết kiệm phù hợp với mình nhất.