Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất?

Bạn đã quyết định gửi tiết kiệm tại ngân hàng, nhưng vẫn còn đắn đo chưa biết nên gửi ngân hàng nào và lãi suất ngân hàng nào cao nhất? Khi gửi tiết kiệm ngân hàng, ưu tiền hàng đầu là lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào ưu đãi nhất, các dịch vụ […]

Đã cập nhật 28 tháng 11 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất?


Bạn đã quyết định gửi tiết kiệm tại ngân hàng, nhưng vẫn còn đắn đo chưa biết nên gửi ngân hàng nào và lãi suất ngân hàng nào cao nhất? Khi gửi tiết kiệm ngân hàng, ưu tiền hàng đầu là lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào ưu đãi nhất, các dịch vụ hậu mãi kèm theo là gì? Vậy lãi suất gửi tiết kiệm nào hiện nay cao nhất? Hãy cùng Timo tìm hiểu trong bài viết sau nhé.
Bạn có thể tham khảo: Những điều lưu ý khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  

Ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm tốt nhất hiện nay

lái suất gửi tiết kiệm

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện nay?


Việc huy động vốn tiền gửi tiết kiệm của các ngân hàng ở thời điểm hiện tại đang cạnh tranh khá gay gắt. Cuối năm 2019, để chuẩn bị cho lộ trình phát triển cho năm sau, các ngân hàng cần số lượng vốn khá lớn. Vì vậy, ngân hàng đã ra sức kêu chào mời những gói tiền gửi tiết kiệm hấp dẫn người dùng.

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm được cập nhật tháng 12/2019

lãi suất tiết kiệm

Bảng lãi suất tiết kiệm ngân hàng 12/2019 (Nguồn: Internet)

Gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Với đặc thù của gói tiền gửi này là không có thời hạn ấn định cho nên lãi suất chỉ rơi vào tầm 0.2% -1% mà thôi. Đối với hình thức gửi tiền không kỳ hạn, lãi suất ngân hàng Vietcombank và VietinBank hiện tại là 2 ngân hàng đứng đầu về lãi suất gửi tiết kiệm.

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Kỳ hạn được áp dụng của mỗi ngân hàng khá linh hoạt để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Hầu hết các ngân hàng đều có sự cạnh tranh lãi suất tiền gửi gay gắt ở gói tiền gửi tiết kiệm này.

 • Ở mức thời hạn từ 1 tháng đến 3 tháng, ngân hàng ACB trả mức lãi suất tiết kiệm cao nhất là 5,35 – 5,5%. Ngoài ra, các ngân hàng còn lại cũng có mức lãi suất không chênh lệch nhiều từ 4,5 – 5%.
 • Thời hạn 6 tháng mức lãi suất được tăng lên khoảng 7,9% của ngân hàng: Ngân hàng quốc dân (NCB), Bắc á…
 • Thời hạn 9 tháng có ngân hàng NCB trả lãi suất 7,96%.
 • Thời hạn dài hơn như 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng hay 36 tháng các ngân hàng bắt đầu có sự phân biệt rõ ràng. Ngân hàng chi trả lãi suất tiết kiệm cao nhất cho gói thời hạn dài này là Ngân hàng Quốc dân và Ngân hàng ACB với mức lãi suất đạt 8 – 8,3%

lãi suất gửi tiết kiệm

Lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng số Timo (Nguồn: Timo)


Riêng đối với ngân hàng số Timo cũng có chính sách trả lãi suất tiết kiệm hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt, việc liên tục cập nhật lãi suất mới áp dụng được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Lãi suất gửi tiết kiệm Timo đang áp dụng cho gói gửi tiết kiệm có kỳ hạn lần lượt là:
 • Lãi suất 1 tháng là 4,6%
 • Lãi suất 3 tháng là 4,7%
 • Lãi suất 6 tháng là 7,1%
 • Lãi suất 12 tháng là 7.05%
 • Lãi suất 18 tháng là 7.2%

Bí quyết gửi tiền để được nhận lãi suất tiết kiệm tối ưu nhất?

lãi suất gửi tiết kiệm

Goal save tại Timo – Lãi suất gửi tiết kiệm với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn


Nếu bạn chỉ nghĩ là chọn ngân hàng có lãi suất ngân hàng nào cao nhất để gửi thì đó chưa phải là cách gửi tiết kiệm hiệu quả. Là người trong cuộc, Timo sẽ có một vài lưu ý cho bạn:
 • Nên có nhiều tài khoản tiết kiệm khác nhau, không nên “bỏ tất cả trứng vào một giỏ”. Việc phân chia này sẽ giúp bạn kiểm soát được tài chính nếu chẳng may muốn dùng tiền cấp tốc thì không ảnh hưởng hết đến toàn bộ số tiền tiết kiệm.
 • Chọn gói gửi tiết kiệm có kỳ hạn phù hợp với nhu cầu. Đúng là việc bạn gửi càng dài, lãi nhận được càng cao nhưng cũng phải tính đến chi phí cơ hội của số tiền gửi vì 1-3 năm sẽ là thời gian khá dài.
 • Không phải ngân hàng lớn nào cũng có chính sách chi trả lãi suất cao. Lãi suất cao hay thấp chịu tác động từ nhiều yếu tố nội ngoại của ngân hàng. Những ngân hàng có lớn, có uy tín và sự tin tưởng sẽ có lãi suất thường ở mức trung bình. Lãi suất cao thường được áp dụng cho ngân hàng mới ra hoặc ngân hàng đó đang có chính sách ưu đãi khách hàng.

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.
[av_table purpose=’pricing’ pricing_table_design=’avia_pricing_default’ pricing_hidden_cells=” caption=” responsive_styling=’avia_responsive_table’ custom_class=” av_uid=’av-iuu3e’] [av_row row_style=” av_uid=’av-3vxjoa’][av_cell col_style=” av_uid=’av-2gc4e2′]

Timo Term Deposit – Lãi suất tiết kiệm cao & cạnh tranh từng tháng

Lãi suất hấp dẫn
Gửi tiết kiệm online cực đơn giản
Chia nhỏ sổ tiết kiệm thông minh để bảo toàn lãi suất
Tất toán nhanh chóng
ĐĂNG KÝ TIMO NGAY!
[/av_cell][/av_row] [/av_table]